Lan hồ điệp là một trong những loài cây kiểng được chọn làm quà tặng tân gia nhiều nhất bởi sự sang trong và cũng như ý nghĩa phong thủy của nó, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu lan hồ điệp tặng tân gia đẹp và ý nghĩa.

Lựa chọn chậu lan hồ điệp làm quà tặng tân gia?

Lan Hồ điệp có vẻ đẹp tự nhiên mềm mại và cuốn hút. Một chậu Lan Hồ Điệp rất phù hợp để bàn ở những vị trí như phòng khách, bàn làm việc, bàn học tập. Cũng vì sự sang trọng nên chậu Lan Hồ Điệp thường được dùng phổ biến làm quà tặng tân gia. Ngoài ra lan hồ điệp làm món quà tặng tân gia thêm độc đáo – sang trọng, Có thể linh hoạt ghép các loại lan khác nhau như dendro màu, sonia, lan mokara,…tạo thành một cây lan lớn và đẹp Là quà tặng có giá trị, đặc biệt đối với người chơi lan và yêu thích hoa lan không những hoa lan mang đến nhiều điều tốt lành mà còn hoa lan đem đến giàu sang, sang trọng, thịnh vượng hơn.

Lan hồ điệp với nhiều màu sắc ý nghĩa

Chậu Lan Hồ Điệp Tím cành là sản phẩm thích hợp nhất để bạn có thể gửi tặng đến người thân bạn bè nhân dịp chúc mừng tân gia nhé. Với chậu lan này được rất nhiều khách hàng tin yêu và đặt hàng nhiều nhất, chỉ cần cành hoa tím rực rỡ, cành ngắn kết hợp cùng chậu oval thấp, hoa nơ phụ kiện trang trí sẽ là sản phẩm rất đẹp và dễ thương để trang trí cho ngôi nà mới thêm phần lộng lẫy hơn. Chậu Lan Hồ Điệp tím được trang trí thủ công theo đơn đặt hàng hoặc tính sáng tạo của người cắm nên những chậu khác nhau sẽ có những kiểu dáng và trang trí khác nhau, đến với Shop sự hài lòng về sản phẩm, chất lượng và hậu mãi luôn là tiêu chí đặt ra.

Chậu lan hồ điệp vàng này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất trong ngày tân gia ngoài ra nó còn có thể mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng..

Chậu hoa lan hồ điệp trắng có ý nghĩa là sự cao sang, quý phái, là sứ giả truyền tải cảm xúc một cách nhẹ nhàng. Chậu gốm đá cao cấp với 9 cành hoa lan hồ điệp được ghép và phối hợp trang trí nổi bật, tươi sáng. Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng. Mừng tân gia chắc chắn sẽ là 1 món quà tuyệt vời để gửi cho người thân, bạn bè nhân ngày tân gia như một lời chúc mừng thịnh vượng, may mắn và tài lộc.