Khuyến mại quà tặng phong thủy miễn phí từ AnNhien.Pro

Liên Hệ : +843464.99999

Bạn có thể mang tới những món quà tặng tân gia như: Bình hoa decor, đồng hồ decor, tượng các con vật… thể hiện sự gần gũi, thân thiết với chủ nhà. Những món quà tặng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới gia chủ.

Tặng quà cho người mới có nhà mới không hề đơn giản bởi món quà phải phù hợp với ngôi nhà, với phong cách của gia chủ.

Việc trưng bày hoa sen trong nhà sẽ giúp thanh lọc các khí lưu động, điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và loại bỏ những điều xấu, giúp gia chủ cũng như người thân tránh được ưu phiền, tránh bị tiểu nhân hãm hại.

Mùng 10 tháng Giêng hàng năm được gọi là ngày vía Thần Tài, ngày lễ cầu tài, cầu lộc, rất quan trọng của giới kinh doanh.

Lá bồ đề mạ vàng mang ý nghĩa may mắn, bình yên và hạnh phúc

Ngoài các sản phẩm vàng thường thấy như nhẫn vàng, vàng miếng hay trang sức vàng thì năm nay, ngày vía thần tài, nhiều người ưa chuộng tượng trâu vàng mừng Xuân Tân Sửu, vừa giúp bài trí sang trọng, vừa lấy lộc đầu năm.

Tết Nguyên đán đang đến gần hơn, những phần quà để dành tặng cho khách hàng luôn khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Bạn đã biết đâu là những món quà tặng tết khách hàng mang ý nghĩa thiết thực chưa?

Những món quà Tết dù to hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ thì vẫn luôn phải được gói ghém bằng cái tâm và sự chân thành của người tặng

Những món quà Tết dù to hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ thì vẫn luôn phải được gói ghém bằng cái tâm và sự chân thành của người tặng

Lựa chọn ưng ý được 1 món quà tết biếu sếp cho dịp tết này là điều không hề đơn giản. Hãy bỏ túi những mẹo nhỏ độc đáo sau đây thì việc “khó nhằn” này trở nên dễ dàng

Phụ thuộc vào dịp tặng quà cho sếp mà bạn có những lựa chọn quà tặng phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Sau một năm dài, cuối năm là thời điểm những người con xa nhà trở về bên gia đình mang theo tình cảm và những món quà ý nghĩa. Các vật phẩm không chỉ thể hiện tình cảm đến gia đình, bạn bè mà còn chứa đựng mong ước về sự may mắn, lời chúc tốt đẹp cho người thân yêu.

Ngoài tình yêu và những lời chúc, hẳn bạn muốn tặng món quà thật ý nghĩa trong Ngày của Mẹ; bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Các hạt đá thiên nhiên được biết đến với nhiều ý nghĩa sức khỏe và phong thủy góp phần tạo cá tính cho người đeo, phù hợp để làm quà tặng.