5/5 - (1 bình chọn)

Tuyệt chiêu chọn quà Tết biếu sếp độc đáo, ấn tượng

“Lựa chọn ưng ý được 1 món quà tết biếu sếp cho dịp tết này là điều không hề đơn giản. Hãy bỏ túi những mẹo nhỏ độc đáo sau đây thì việc “khó nhằn” này trở nên dễ dàng”.

Quà tết biếu sếp

Tặng quà là một nghệ thuật“, với trường hợp chọn quà tết biếu sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương.

Những món quà thể hiện được sự kính trọng và lời cảm ơn chân thành của bạn đến với cấp trên của mình sau một năm đồng hành. Tuy nhiên, bạn cần nên biết lựa chọn những món quà nào sẽ phù hợp để sếp bạn cảm thấy hài lòng.

Mỗi người đều có niềm đam mê, sở thích với một món đồ nào đó. Với sếp nam, sếp nữ hay lãnh đạo, bạn cần quan sát trong công việc hoặc các hoạt động giao tiếp, chia sẻ thường ngày.

Nếu không nắm được sếp thực sự thích gì, bạn có thể tham khảo những món quà thường được tặng vào dịp Tết sau đây:

Giỏ quà tặng Tết

Đời sống - Tuyệt chiêu chọn quà Tết biếu sếp độc đáo, ấn tượng

quà tết biếu sếp

Một giỏ quà Tết đầy đủ với các món kẹo bánh được trang trí cao cấp để sếp bạn có thể để trang trí trong nhà thì không còn gì bằng. Có nhiều kích thước cho mỗi giỏ quà tặng Tết tùy theo khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn cho phù hợp bạn nhé.

Tặng bức tranh hợp phong thủy

Đời sống - Tuyệt chiêu chọn quà Tết biếu sếp độc đáo, ấn tượng

quà tết biếu sếp

Không giống với những món quà khác, tranh là thứ không hề dễ tặng. Không dễ tặng ở đây không phải do tranh có giá quá đắt, không thể mua được để tặng mà do tranh khá kén người thưởng thức. Nếu không thực sự yêu thích mỹ thuật và văn hóa, người được tặng tranh sẽ khó lòng cảm nhận được giá trị của những bức tranh và dẫn đến không yêu thích chúng. Điều này không chỉ làm uổng phí tâm huyết, sự chân thành của người tặng tranh mà còn khiến cho bức tranh đáng giá trở nên vô nghĩa. Bởi vậy hãy lưu ý đến sở thích của sếp để chọn loại tranh phù hợp.

Tặng vật phẩm ý nghĩa

Đời sống - Tuyệt chiêu chọn quà Tết biếu sếp độc đáo, ấn tượng

Quà tết biếu sếp

Cuối năm là dịp để nhân viên thể hiện tình cảm của mình đối với sếp trong đó vật phẩm phong thủy là một gợi ý vô cùng hấp dẫn, chúng mang nhiều ý nghĩa và đẳng cấp giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết, tôn trọng với cấp trên.

Một cây bút viết thiết kế tinh tế sẽ là gợi ý tốt trong việc chọn quà. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát thêm sếp có thể cần những gì. Nếu sếp thích mặc comple, thắt cà vạt thì một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng đinh kim cương sẽ là món quà đúng ý… Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, bất cứ món quà nào cũng nên chăm chút vẻ bề ngoài. Những vật được thiết kế thủ công, hoặc mang tính cá nhân dành riêng cho sếp sẽ tạo ấn tượng khó phai nhất.

Khi chọn quà Tết chúng ta lưu ý: Bất kỳ món quà tặng nào cũng cần phải chú ý đến yếu tố thẩm mỹ. Và với quà phong thủy tặng sếp thì yếu tố này càng được chú trọng nhiều hơn. Mỗi vật phẩm bạn chọn phải được chế tác tỉ mỉ, công phu bằng các kỹ thuật tinh xảo nhất. Có như vậy, món quà bạn chọn mới sắc nét, sống động và góp phần tạo nên giá trị cao cấp so với những vật phẩm bình thường khác.