5/5 - (1 bình chọn)

Tượng Hổ phong thủy là linh vật phù hợp để làm quà biếu tặng Tết Nhâm Dần. Với các đường nét chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng sang trọng, tượng Hổ là lời chúc năng mới may mắn, phát tài thuận lợi và bình an. Cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng mang ý nghĩa may mắn, bình an

Trong quan niệm của người Việt, Hổ là biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền và thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài khác trong thiên nhiên. Bởi vậy, tượng Hổ phong thủy cũng mang ý nghĩa bảo vệ cho gia chủ cuộc sống bình yên, tránh tiểu nhân hãm hại.

Bên cạnh đó, ý nghĩa tượng hổ phong thủy còn mang đến sự may mắn, tiền tài trong công việc và cuộc sống của chủ nhân. Tượng Hổ biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh cũng như con đường quan lộ.

Hiểu được ý nghĩa sâu sâu sắc của tượng hổ trong phong thủy cũng như đời sống văn hóa của người Việt, thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp Golden Gift Việt nam đã cho ra mắt bộ sưu tập tượng Hổ mạ vàng được làm bằng những chất liệu cao cấp. Nhờ vậy, tượng Hổ càng phát huy được linh khí, sự may mắn và bảo hộ cho gia đình.

Chia sẻ sâu hơn về tượng hổ phong thủy mạ vàng, ông Quang Tú – đại diện thương hiệu Golden Gift cho biết: “Để có một bức tượng Hổ hoàn thiện, đội ngũ chế tác phải trải qua hàng chục công đoạn từ thiết kế đến tạo mẫu thử, chế tác thử, xử lý bề mặt, mạ vàng, sấy bảo vệ… Các công đoạn này đều được làm thủ công bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Bởi vậy các đường nét, hình dáng tượng được đảm bảo sắc sảo và tinh tế nhất”.

Điểm đặc biệt của những bức tượng Hổ phong thủy này chính là sắc vàng lấp lánh. Được biết, lớp vàng bên ngoài là vàng thật được mạ bằng phương pháp điện phân – công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ vậy, sắc vàng bền, đẹp, mịn các góc, không bị bong tróc hay xỉn màu.

“Nhờ những ưu thế về mẫu mã cùng nghệ thuật chế tác tinh xảo, mạ vàng sang trọng, tượng Hổ phong thủy mạ vàng được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng Sếp, khách hàng, đối tác hay người thân, bạn bè dịp Tết Nhâm Dần. Để tránh cháy hàng như các năm trước, hiện đã có nhiều doanh nghiệp hỏi trước để đặt hàng số lượng lớn”, ông Tú chia sẻ thêm.

Tượng hổ được chế tác từ gỗ nu nghiến tự nhiên bởi bàn tay nghệ nhân tại www.phongthuygo.com

Tham khảo thêm:

https://phongthuygo.com/tuong-ho-co-y-nghia-phong-thuy-nhu-the-nao-va-cach-bai-try-tot-nhat/
https://phongthuygo.com/hieu-duoc-van-menh-tuoi-dan-cop-ho-tuong-hop-va-xung-khac-qua-tu-vi/
https://phongthuygo.com/tu-vi-tuoi-dan-cop-ho-tim-hieu-chi-tiet-ve-tinh-cach-su-nghiep-tinh-yeu/

Đặc sắc bộ tượng Hổ mạ vàng dịp Tết Nhâm Dần 2022

Bộ sưu tập tượng Hổ làm quà tặng Tết Nhâm Dần dự kiến sẽ có từ 5-7 mẫu với các dáng thế phong thủy khác nhau. Tượng cũng có các kích thước phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện tại, 2 mẫu tượng Hổ đã được ra mắt là tượng Hổ phong thủy mạ vàng và tượng Hổ uy phong mạ vàng.

Đều khắc họa hình ảnh linh vật Hổ dũng mãnh đang đứng trên phiến đá gầm vang, thể hiện nét uy quyền và sức mạnh của chúa sơn lâm nhưng hai mẫu tượng này có những sự khác biệt. Nếu tượng hổ uy phong làm nổi bật những đừng nét uyển chuyển của Hổ với tấm lưng cong, đầu ngẩng cao đang hướng lên cất tiếng gầm uy dũng thì tượng hổ Phong thủy lại có nét hiền hòa hơn với tư thế bình tĩnh, tự tại nhưng cũng đầy uy lực.

Theo ông Tú, các mẫu tượng còn lại sẽ được hoàn thiện dần đến trước Tết Nhâm Dần để phục vụ khách hàng. Theo quan niệm của người Việt, vật phẩm phong thủy muốn có linh khí phải được làm từ chất liệu quý, chế tác tinh xảo, dáng thế phù hợp. Bởi vậy, tượng Hổ mạ vàng phù hợp để làm quà tặng cho những người có địa vị quan trọng trong công ty và gia đình như một lời chúc năm mới may mắn và tài lộc.

“Khi mua tượng Hổ mạ vàng làm quà tặng, bạn nên chú ý đến tuổi của người nhận phù hợp hay không. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các thương hiệu uy tín cũng là một sự đảm bảo cho chất lượng quà tặng trong bối cảnh nhiều mặt hàng nhập nhèm nguồn gốc như hiện nay”, ông Tú nói thêm.

Anh Huy