Rate this post

Tư vấn quà tặng tân gia hợp phong thủy – ý nghĩa với gia chủ

Trong cuộc đời mỗi người Á Đông, việc sở hữu một căn nhà mới, khang trang không chỉ giúp cải thiện cuộc sống gia đình mà còn là một quan niệm cho sự thành công, phát đạt. Một trong ba phong tục quan trọng nhất được người Á Đông quan tâm chính là Lễ Nhập Trạch (chuyển về nhà mới). Chính vì tầm quan trọng ấy mà các món quà tặng về nhà mới đến gia chủ nhân dịp tân gia cũng rất được chú trọng. Tham khảo bài viết dưới đây của quatangphongthuy.org để có thể lựa chọn được món quà quà tặng tân gia hợp phong thủy với chủ nhà nhất nhé

Nhiều câu hỏi quan tâm đến quà tặng tân gia hợp phong thủy . Quà tặng tân gia hợp phong thủy cho bạn bè, cho người thân hay quà tân gia cho sếp khi mua cần lưu ý những gì? Để món quà tặng tân gia hợp phong thủy nhà mới ý nghĩa, hợp hoàn cảnh cũng như hợp về các yếu tố khác (nội thất, tâm linh …), bạn nên lưu ý những điểm sau:

Đồ trang trí phong thủy gỗ tự nhiên

Những món quà tặngquà tặng tân gia hợp phong thủy phù hợp cho dịp này mà bạn có thể lựa chọn như: Ngựa Phong Thủy, Voi Phong Thủy, Thiềm Thừ … Từ xưa đến nay, phong thủy thường được coi là một trong yếu tố quan trọng khi gia chủ xây cất nhà mới. Vì vậy điểm lưu ý trước khi mua quà tặng tân gia nhà mới là bạn phải nắm chắc tuổi tác, mệnh của gia chủ để nắm chắc gia chủ hợp món quà linh vật nào, màu sắc ra sao và hướng đặt của chúng như thế nào để tương trợ cho gia chủ.

quà tặng tân gia hợp phong thủy

quà tặng tân gia hợp phong thủy

Những sản phẩm được bán tại annhien với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.

Tượng phong thủy:

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ từ các loại gỗ quý hiểm: hương, trắc, nu hương, thủy tùng, bách xanh thơm,… bởi các thợ lành nghề từ những làng nghề truyền thống lâu đời, giúp giữ được nét đẹp của vân tự nhiên kết hợp với văn hóa phương Đông. Thu hút vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Cực kỳ thích hợp làm quà tặng tân gia hợp phong thủy cho gia chủ

quà tặng tân gia hợp phong thủy

quà tặng tân gia hợp phong thủy

Bình phay nghệ thuật:

Được thiết kế dựa theo hình dáng tự nhiên của những gốc cây. Người ta quan niệm rằng thân bình càng lớn thì tác dụng phong thuỷ càng mạnh. Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ.

Nếu phía gia chủ là người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết, bạn có thể dành tặng đến họ những món quà tặng tân gia hợp phong thủy làm ấm cúng không gian hơn như bình hoa trang trí phòng khách, bộ đồ dùng gốm sứ trong nhà tắm … Với gia chủ là sếp hoặc người lớn tuổi có địa vị hơn, bạn nên chuẩn bị quà tặng tân gia là đồ phong thủy. Mỗi món quà không chỉ thể hiện tình cảm của bạn với gia chủ mà còn gián tiếp thể hiện sự tinh tế, khéo léo của bạn trong giao tiếp xã hội.