Rate this post

Ngày nay, tặng quà cho các khách hàng doanh nghiệp, đối tác quan trọng được coi như một công tác đối ngoại quan trọng để tri ân, củng cố mối quan hệ và giữ chân khách hàng. Chọn quà gì, tặng quà như thế nào luôn là câu hỏi đau đầu cho các công ty mỗi dịp lễ Tết hay vào những ngày quan trọng.

Tại sao nên tặng quà cho khách hàng?

Công ty dù kinh doanh ở lĩnh vực gì cũng cần phải có khách hàng để tồn tại và phát triển. Đặc biệt là những khách hàng VIP, đối tác doanh nghiệp,… Họ giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển lâu dài của công ty. Chính vì vậy, tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp, khách VIP là nhân tố thúc đẩy sự gắn kết giữa hai bên, giữ chân khách hàng. Đặc biệt quà tặng doanh nghiệp là công cụ số một để quảng bá thương hiệu của hầu hết các công ty, tổ chức, đơn vị hiện nay.

Hiểu rõ đặc tính, thói quen của khách hàng; từ đó chọn được món quà cần tặng, cách tặng là cách tốt nhất để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng. Điều cốt lõi của việc tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp là tấm lòng chân thành, mong muốn hợp tác và gắn kết dài lâu.

Vì vậy, quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, khách VIP thường được thiết kế riêng biệt để tạo được ấn tượng và nét riêng biệt của công ty. Món quà phản ánh những gì bạn gặt hái được khi hợp tác cùng đối tác trong thời gian qua càng làm món quà trở nên ý nghĩa.

Quà tặng khách hàng VIP thân thiết

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp, khách hàng mà Golden Gift muốn chia sẻ với bạn. Hi vong bài viết sẽ có nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa được món quà ưng ý để tri ân khách hàng của mình.

Kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng

Một gợi ý hoàn hảo khi tặng quà doanh nghiệp chính là kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng. Việc trao tặng món quà này không chỉ khiến doanh nghiệp, khách VIP cảm thấy mình được tôn vinh mà còn giúp đơn vị bạn xây dựng hình tượng, tạo mối quan hệ và khiến đối tác luôn nhớ đến.

Mỗi khách VIP, doanh nghiệp lại có đặc trưng riêng nên kỷ niệm chương hay huy hiệu vinh danh làm quà tặng có sự khác nhau trong từng thiết kế. Chính vì vậy, quà tặng khách hàng doanh nghiệp, đối tác quan trọng của mỗi đơn vị gần như là duy nhất trên thị trường.

Huy hiệu có in hình logo công ty

Khi tặng quà cho khách hàng, điều doanh nghiệp mong muốn chính là tạo được ấn tượng về thương hiệu của mình. Chính vì vậy, những quà tặng in hình logo công ty thường được chọn lựa.

Huy hiệu có in hình logo công ty xuất hiện nổi bật, mang bản sắc riêng, sang trọng và tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Đặc biệt, khi được mạ vàng, các quà vàng có in hình logo công ty nói lên tầm quan trọng của khách hàng, khách VIP đối với công ty và mong muốn gắn kết bền chặt hơn nữa.

Quà tặng phong thủy cao cấp

Tại sao lại chọn quà tặng phong thủy cho đối tác doanh nghiệp, khách VIP? Bởi theo quan niệm từ ngàn xưa, những đồ dùng phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an và tiền tài cho gia chủ. Tặng quà phong thủy là cách để công ty thể hiện lời cảm ơn, tri ân đối với khách hàng lâu năm. Từ đó, tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.

Thông thường, những quà tặng phong thủy được chọn nhiều nhất là: Chữ thư pháp, Ông Phúc Lộc Thọ, Tượng phong thủy, Tranh phong thủy,…