5/5 - (1 bình chọn)

Tranh Đá Quý Là Món Quà Ý Nghĩa Và Độc Đáo Để Mừng Tân Gia

Người thân, bạn hữu hay sếp của bạn vừa cất xong một ngôi nhà mới.

Để chúc mừng cho họ trong ngày tân gia trọng đại này, bạn muốn mua cho mình một món quà nào đó vừa trang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa để đem đi chúc mừng tân gia?

Bài viết sau của quatangphongthuy.org sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình với gia chủ trong ngày trọng đại này.

Người thân, bạn hữu hay sếp của bạn vừa cất xong một ngôi nhà mới.

Để chúc mừng cho họ trong ngày tân gia trọng đại này, bạn muốn mua cho mình một món quà nào đó vừa trang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa để đem đi chúc mừng tân gia?

Nào là hàng tá những câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn như: tân gia nên tặng quà gì, quà tặng tân gia độc đáo mua ở đâu?

quà tặng tân gia có ý nghĩa là những món đồ nào? mua gì mừng tân gia ở đâu? … Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có vẻ như rất khó trả lời trong trường hợp này.

Thông thường thì không biết mua tặng gì thì mọi người thường cho tiền mừng vào một chiếc phong bì và ghi những lời chúc tân gia lên đó cũng coi như là được rồi.

Nhưng để cho có ý nghĩa và lưu giữ kỷ vật với người thân hay người Sếp lãnh đạo của bạn thì chúng ta nên chọn cho mình những món quà tân gia ý nghĩa.

Quà tặng tân gia thì có rất nhiều từ kỷ vật, các đồ gia dụng hay các đồ trang trí nhà cửa như tranh, ảnh… Nhưng một món quà tặng tân gia vừa sang trọng mà lại ý nghĩa nhất chắc chỉ có thể là tranh đá quý. Tại sao lại là tranh đá quý mà không phải một món quà khác. Mời các bạn tham khảo bài viết : tranh đá quý và giá trị nghệ thuật độc đáo để hiểu có thể hiểu được tại sao chúng ta nên chọn những bức tranh này làm quà tặng về nhà mới.

Ông bà ta từ xưa có câu ” có kiêng có lành “.

Do vậy trước khi chọn một món quà nhất là quà tặng tân gia thì bạn không nên tặng những món quà mà trong bài viết sau đề cập đến:

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Tặng Quà Mừng Tân Gia, để tránh mang điều không may đến cho người thân của mình nhé.

Có hàng trăm thứ có thể mua làm quà tặng tân gia nhà mới, nhưng chọn tranh đá quý bạn đạt được nhiều thứ:

– Tính thiết thực: nhà mới thời nay để gọi là đẹp thì không thể thiếu tranh trang trí. Không chỉ một bức mà cần nhiều bức để trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, phòng làm việc riêng…

– Tranh đá quý giúp truyền tải ý nghĩ tốt nhất: trước tiên là bạn mừng gia chủ có tổ ấm “đẹp”. Những bức tranh đá quý như “thuận buồm xuôi gió”, “cửu ngư quần hội”, “mã đáo thành công”… thì bản thân bức tranh đã hàm chứa 1 lời chúc mừng rất ý nghĩa rồi.

– Tranh để ngắm, không phải để ăn hay đồ dùng. Trang đá quý dù được treo ở phòng khách, phòng ăn, hay bất cứ nơi nào thì gia chủ cũng đều sẽ nhìn ngắm hàng ngày và khi đã ưng nó họ sẽ nhớ mãi đến người tặng là bạn. Điều này không thể có ở những món quà tặng tân gia thông thường như đồ ăn (ăn xong là hết) hay vật dụng như bếp từ, bộ ấm chén,…

– Phù phợp với kinh phí của bạn: tranh đá quý treo tường giá rất đa dạng, chỉ từ 5 triệu đồng bạn đã có nhiều lựa chọn và sẽ có một món quà tặng mừng tân gia ý nghĩa thay vì cho số tiền đó vào phong bì

Vấn đề là tặng tranh đá quý gì bây giờ? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý các bạn những mẫu tranh đá quý được nhiều người lựa chọn nhất để làm quà tặng tân gia mừng nhà mới. Mời các bạn tham khảo.

Xem thêm quà tặng tân gia phong thủy