Rate this post

Ngày vía thần tài 2023, những quà tặng mạ vàng độc đáo được chế tác tinh xảo, khéo léo được nhiều khách hàng đặt mua. Quà tặng vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa được phủ vàng lấp lánh trở thành xu hướng mới hiện nay.

Theo quan niệm dân gian, ngày vía thần tài mua vàng, tặng vàng sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho năm mới. Dịp vía Thần Tài năm nay, nhiều sản phẩm chế tác từ vàng được tung ra thị trường trong đó có nhiều mẫu quà tặng mạ vàng tinh xảo, đẹp mắt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu.

Bộ sưu tập quà tặng mạ vàng – tượng trâu vàng Tân Sửu

Đây là bộ quà tặng ý nghĩa được đơn vị AnNhien.pro phân phối chúc mừng năm mới. Bộ tượng gồm nhiều mẫu như tượng trâu vàng phong thủy, tượng Kim Ngưu, trâu vàng Thịnh vượng, Trâu vàng tài lộc, Trâu vàng vững bước… với các dáng thế đẹp mắt, mạ vàng thật lấp lánh.

quà tặng mạ vàng mang may mắn, tài lộc trong ngày vía thần tài

quà tặng mạ vàng mang may mắn, tài lộc trong ngày vía thần tài

Theo ông Quang Tú, đại diện thương hiệu này cho biết, tượng trâu vàng có giá từ 4 triệu đến 50 triệu đồng. “Thay vì xếp hàng chen chúc mua vàng miếng, nhẫn vàng thì nhiều khách hàng đã chọn lựa những sản phẩm vừa có thể bài trí làm đẹp không gian, tốt cho phong thủy lại được mạ vàng bên ngoài, giúp kéo vận may trong ngày vía thần tài”, ông Tú nói.

Quà tặng mạ vàng – Tượng thần tài mạ vàng

Tượng thần tài khắc họa gần gũi hình ảnh thần tài mang tài lộc đến nhà theo quan niệm dân gian. Trong ngày 10/1 âm lịch, mua tượng thần tài mạ vàng để bài trí trong nhà, ngoài cửa hàng mang ý nghĩa rước may mắn, thuận lợi, cầu mong một năm buôn bán, làm ăn thuận lợi.

Tượng thần tài mạ vàng được chế tác khéo léo, đẹp mắt, là quà tặng đầu năm cho bạn bè, người thân kinh doanh phát tài phát lộc.

Quà tặng mạ vàng – Thỏi vàng chữ lộc

Đây cũng là mẫu quà vàng trong ngày vía thần tài đang được ưa chuộng hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn, quà tặng có thể bài trí trên bàn làm việc hoặc trên xe ô tô với ý nghĩa cầu tài lộc trong năm mới.

quà tặng mạ vàng mang may mắn, tài lộc trong ngày vía thần tài

quà tặng mạ vàng mang may mắn, tài lộc trong ngày vía thần tài

“Năm nay thay vì mua vàng miếng như năm ngoái, tôi quyết định mua thỏi vàng chữ Lộc để tặng cho một số đại lý thân thiết trong ngày vía thần tài. Quà tặng này vừa có giá hợp lý, vừa đẹp mắt, quan trọng là vẫn được phủ lớp vàng thật bên ngoài nên có ý nghĩa cầu tài lộc trong ngày này”, chị Hòa An, chủ một thương hiệu về sản phẩm làm đẹp chia sẻ.

Tranh, biểu tượng thuyền buồm mạ vàng

Mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh, biểu tượng thuyền buồm mạ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chế tác tinh xảo, mang sắc vàng lấp lánh, phù hợp để biếu, tặng trong ngày vía thần tài. Hình ảnh thuyền buồm lướt sóng vượt qua khó khăn thử thách rất phù hợp với các doanh nhân, những người làm ăn kinh doanh.

“Được chế tác tỉ mỉ từ hàng trăm sợi kim loại quý nhỏ, tranh thuyền buồm mạ vàng được khách hàng lựa chọn không chỉ bởi ý nghĩa độc đáo mà còn là sự tôn vinh bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Việt”, ông Quang Tú cho biết.

Tranh bát mã mạ vàng

Là hình ảnh gắn liền với câu thành ngữ “mã đáo thành công”, tranh bát mã mạ vàng là quà tặng ý nghĩa trong ngày vía thần tài để cầu mong một năm mới thuận lợi. Tranh bát mã nổi bật với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, phăng phăng tiến về phía trước. Sắc vàng sang trọng càng tôn thêm vẻ đẹp bức tranh, giúp không gian bài trí thêm đẹp mắt.

Bên cạnh những mẫu hot trên, thị trường quà vàng ngày vía thần tài cũng có nhiều sản phẩm khác như tranh chữ phúc, lộc, lá bồ đề mạ vàng, Tỳ hưu mạ vàng, tượng rồng vờn mây… với nhiều mức giá khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

“Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, việc xếp hàng mua vàng cũng khiến nhiều người e ngại. Việc mua hàng online với các mẫu mã đa dạng được khách hàng ưa chuộng hơn. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung vào kênh thương mại điện tử, tung ra nhiều mẫu quà đẹp mắt, chất lượng để thu hút người tiêu dùng”, ông Quang Tú chia sẻ.