Rate this post

Tặng quà cho người khác là cả một nghệ thuật, tặng quà cho sếp càng cần phải đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo. Món quà tặng sếp không chỉ thay bạn bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn chân thành nhất đến sếp, mà còn góp phần giúp cho mối quan hệ giữa bạn và sếp thêm tốt đẹp hơn.

Hãy cùng tham khảo một số giải pháp quà tặng sếp vừa ấn tượng vừa ý nghĩa qua bài viết dưới đây.

Bạn không nên tặng quà không có chủ đích, nên tặng quà nhân dịp lễ như mừng thọ, thăng chức hoặc ngày sinh nhật sếp. Để tránh tình trạng nghĩ sai lệch của đồng nghiệp và sự ganh ghét nữa.Như đã nói trên không phải cứ thích tặng là tặng, bạn hãy có mục đích cụ thể và ngày tặng rõ ràng. Vì khi sếp là người lớn tuổi thì tính tình sẽ khó hơn nhiều. Việc chọn lựa món quà không phải là dễ dàng, vì chọn sai món quà và ý nghĩa có thể món quà bạn tặng, chưa kịp xem đã bị nằm 1 xó.

Nên bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý những dịp nên tặng quà cho sếp độc đáo, cao cấp. Để bạn có thể biết được chủ đề và món quà để tặng dễ dàng hơn.

Để giúp bạn chọn món quà tặng cho sếp thích hợp, đạt hiệu quả tốt nhất khi dành tặng món quà thì hãy tham khảo vài kinh nghiệm hay. Dựa vào một vài tiêu chí để chọn quà đơn giản hơn nhiều.

Top gợi ý quà tặng sếp độc đáo và ý nghĩa nhất

Như đã phân tích ở trên, có nhiều dịp để nhân viên dành tặng những món quà ý nghĩa cho sếp của mình. Tùy thuộc vào từng trường hợp, từng dịp mà lựa chọn những món quà khác nhau sao cho vừa ý sếp nhất, nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất cho việc tặng quà. Sau đây sẽ là một số gợi ý về quà tặng sếp.

Món quà tặng sức khỏe

Những món quà tặng hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho sếp và gia đình như những hộp thuốc bổ cao cấp, những thực phẩm chức năng hay những vị thuốc gia truyền quý hiếm, rượu vang cao cấp sẽ là những món quà tuyệt vời dành tặng cho sếp.

Dĩ nhiên những món quà này cần được mua tại những nơi cung cấp uy tín và chất lượng. Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải có kiểm duyệt chất lượng và chứng nhận của ban ngành có thẩm quyền.

Món quà tặng liên quan đến công việc

Những chiếc bút ký cao cấp, những cuốn sổ viết mạ vàng hay những hộp đựng bút để bàn kèm theo đồng hồ là những vật dụng bất kỳ sếp nào cũng cần thiết. Vì vậy, lựa chọn những món quà trên vừa có tính hữu ích cao, mỗi lần sếp sử dụng lại nhớ đến tình cảm của nhân viên, từ đó sẽ có ấn tượng tốt với nhân viên hơn.

Món quà tặng về ngoại hình

Bạn có thể lựa chọn những món quà như: giày dép, túi xách, ví, váy áo, áo sơ mi, đồng hồ đeo tay,… để dành tặng cho sếp của mình. Cần lưu ý về chất lượng cũng như xuất xứ của món quà, nên lựa chọn từ những thương hiệu cao cấp, có tên tuổi lớn trên thị trường.

Hơn nữa, trước khi tặng quà cũng nên dành thời gian tìm hiểu về sở thích, kích cỡ, màu sắc ưa thích của sếp để lựa chọn món quà sao cho phù hợp. Như vậy sẽ thể hiện bạn là một người chu đáo, tận tâm và thật sự quan tâm đến sếp. Vì thế sẽ tạo được ấn tượng tốt với sếp hơn.

Món quà tặng về phong thủy

Những giải pháp quà tặng về phong thủy bao gồm: bình hút lộc mạ vàng cao cấp, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh gấm, tranh cá chép hóa rồng dát vàng, tranh cá chép hoa sen dát vàng, tranh đại bàng tung cánh dát vàng, chậu hoa sen cao cấp, mô hình thuyền dát vàng cao cấp, ….

Đây là những giải pháp quà tặng có nhiều ý nghĩa về phong thủy, thường kèm theo những lời chúc về may mắn, tài lộc, thành công đến với sếp, và là những giải pháp quà rất phù hợp để dành tặng cho sếp vì nó đều là những biểu tượng ý nghĩa của giới kinh doanh.

Tuy nhiên vì nó liên quan đến phong thủy nên nếu như tặng không đúng hoặc không hợp mệnh với sếp có thể phản tác dụng. Vì vậy trước khi tặng sếp cần phải tìm hiểu kỹ về mệnh, tuổi của sếp xem có phù hợp không.

Món quà tặng vật dụng cao cấp

Bạn có thể lựa chọn những món quà như: Bộ ấm trà mạ vàng cao cấp, bộ chén đĩa gốm sứ cao cấp, bình hoa mạ vàng để dành tặng cho sếp. Bởi gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm trên, vì vậy món quà bạn tặng sếp sẽ có tính hữu ích cao và sẽ được sếp sử dụng nhiều lần.