Rate this post

Việc tặng quà từ lâu đã trở thành một nét văn hoá không thể thiếu của con người Việt Nam. Quà tặng là phương thức hữu hiệu để gắn kết các mối quan hệ, là cây cầu nối thắt chặt tình cảm giữa người này với người kia, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của người tặng với người được tặng. Với những đối tượng khác, bạn có thể thoải mái chọn quà mà không lo lắng gì nhiều, riêng đối với sếp hay cấp trên thì bạn cần phải cực kỳ tinh tế khi tặng quà để tránh những tình huống khó xử xảy ra. Bởi vậy tặng sếp quà gì là cả một nghệ thuật mà không phải người nào cũng biết.

Cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu về nghệ thuật chọn quà cho sếp thật chuẩn nhé.

Những lưu ý cần nhớ trước khi quyết định tặng sếp quà gì

Tặng sếp quà gì cũng phải chú ý giá trị quà tặng

Việc quyết định tặng sếp quà gì thật khó! Nếu bạn tặng một món quà quá đắt tiền, sếp sẽ cảm thấy ngại khi nhận nhưng nếu bạn chọn cho sếp một món quà rẻ tiền sẽ bị đánh giá là xuề xoà, sơ sài và thiếu tôn trọng cấp trên. Bởi vậy, chọn một món quà có giá trị thật phù hợp với điều kiện của mình nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế là những gì bạn cần nhớ.

Tặng sếp quà gì cũng phải chú ý giá trị quà tặng

Tặng sếp quà gì cũng phải chú ý giá trị quà tặng

Tặng sếp quà gì cũng nên lưu ý nơi tặng

Dù tặng sếp quà gì đi nữa bạn cũng nên chú ý đến địa điểm tặng quà. Bạn không nên tặng quà ở nơi đông người như công ty làm sếp ngại và mọi người bàn tán, dù mục đích tặng quà của bạn không có gì xấu. Thay vì vậy, bạn nên chọn những nơi như nhà riêng của sếp hay buổi cà phê, bữa ăn chỉ có sếp và mình. Sếp bạn sẽ có tâm lý thoải mái hơn khi nhận quà nếu bạn biết cách chọn không gian và thời điểm tặng phù hợp.

Những lưu ý cần nhớ trước khi quyết định tặng sếp quà gì

Những lưu ý cần nhớ trước khi quyết định tặng sếp quà gì

Tặng sếp quà gì đi nữa thì thái độ vẫn quan trọng hơn cả

Dù đó có là một món quà có phần giản dị hay như thế nào nhưng miễn bạn thể hiện thái độ chân thành và tôn trọng hết mực thì sếp bạn vẫn sẽ cảm nhận được tâm ý mà bạn gửi gắm. Bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối nếu chọn một món quà thật tinh tế và phù hợp với sở thích của sếp đấy.

Những gợi ý tham khảo nếu bạn không biết nên tặng sếp quà gì

Quà tặng phong thuỷ

Bạn tự hỏi không biết nên tặng sếp quà gì để thể hiện thành ý của mình một cách trọn vẹn nhất? Hãy chọn một món quà phong thuỷ. Những nhà lãnh đạo, nhất là những người chủ doanh nghiệp thường rất tin vào phong thuỷ và các khía cạnh tâm linh. Bởi vậy, chọn quà phong thuỷ là vô cùng phù hợp để tặng sếp. Bạn có thể chọn những bức tượng tỳ hưu, bát mã, thuyền buồm, rồng phụng bằng đá hoặc nạm vàng hay những bức tranh, chúng đều tượng trưng cho may mắn, ngụ ý chiêu tài hút lộc, chỉ sự thành công, thuộm buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống cả.

Những gợi ý tham khảo nếu bạn không biết nên tặng sếp quà gì

Những gợi ý tham khảo nếu bạn không biết nên tặng sếp quà gì

Đồ gỗ nu hương tự nhiên cực hiếm và đẹp

Sản phẩm mỹ nghệ Nu Hương được chế tác từ bàn tay khéo léo của người thợ thủ công cùng với quá trình hình thành sản phẩm rất công phu và tỉ mỉ. Chính nhờ bàn tay tài hoa của nghệ nhân và siêu phẩm của tự nhiên đã mang tới những tác phẩm gỗ Nu Hương khiến cho người chơi tượng gỗ một sức hấp dẫn không thể chối từ.

tặng sếp quà gì

tặng sếp quà gì

Mua Bình cắm lông công gỗ thủy tùng việt 36cm tại Annhien.Pro 

Bút viết

Tại sao bạn lại không chọn một chiếc bút máy “xịn” khi chưa biết mua tặng sếp quà gì? Bút chính là một vật “bất ly thân” của các doanh nhân, họ dùng bút vào nhiều mục đích như ký tên lên những chính sách, biên bản hay hợp đồng quan trọng,… Một chiếc bút máy chất lượng tốt, vẻ ngoài sang trọng để sếp cài lên túi áo hay sử dụng là một món quà tuyệt vời và cực kỳ thích hợp mà bạn nên lựa chọn.

tặng sếp quà gì

tặng sếp quà gì

Quà tặng sức khỏe

Bạn có biết loại quà tặng dẫn đầu xu hướng hiện nay là gì không? Đó chính là quà tặng sức khỏe. Không có gì bất ngờ khi quà tặng sức khoẻ lên ngôi trong những năm gần đây. Những lý do như môi trường bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, biến đổi khí hậu và Trái Đất nóng dần lên,… đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của con người. Người ta không còn chỉ quan tâm đến việc “ăn ngon, mặc đẹp” nữa mà còn rất để tâm đến việc làm sao để “sống khỏe, sống vui”. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết tặng sếp quà gì thì quà tặng sức khỏe chính là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.