5/5 - (1 bình chọn)

Quà tặng tân gia phù hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ/sếp

Quà tân gia chính là món quà dùng để thể hiện tấm chân tình của người tặng quà với gia chủ. Thành gia lập thất là hai việc quan trọng nhất đối với cuộc đời mỗi người chính vì vậy việc xây nhà mới và tổ chức tân gia có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt Nam. Hôm nay quatangphongthuy.org xin phép giới thiệu đến các bạn cách chọn quà tặng tân gia sao cho phù hợp nhất với gia chủ/sếp

Các món quà tặng tân gia đầu tiên là để chúc mừng gia chủ đã xây dựng được nhà mới. Sau đó nó còn mang đến ý nghĩa của sự may mắn, niềm vui và cả gia chủ và khách đến dự. Một món quà tặng tân gia nhà mới không những cần có hình thức đẹp mà còn cần chú trọng đến chất lượng và công dụng.

Ngày nay các món quà không chỉ mang ý nghĩa tinh thần  lòng và sự thân thiết quan tâmthông thường nữa mà còn mang cả tính vật chất. Nhất là trong thời buổi mà các món quà được quy ra thành giá trị. Ngoài ra đối với rất nhiều người việc mua các món quà tân gia cao cấp còn thể hiện tấm của mình đối với gia chủ.

Các món quà cao cấp thường có giá thành cao đi kèm chất lượng sản phẩm tốt thường được các đối tượng có điều kiện về kinh tế lựa chọn. Món quà này có thể được dùng tặng sếp, tặng đối tác hoặc tặng bạn bè người thân.

Quà tặng tân gia cho sếp

Tân gia nhà mới là một dịp vô cùng quan trọng đối với các gia đình. Để chung vui với gia chủ cũng như khiến tình cảm thêm gắn kết thì quà tặng tân gia là lựa chọn thích hợp nhất. Đối với quà tân gia cho sếp lại càng cần được chú trọng hơn. Một món quà sẽ thể hiện sự trân trọng cũng như tấm lòng của bạn với cấp trên. Không những vậy đây còn là công cụ hữu hiệu để bạn lấy lòng sếp cũng như mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc.

Có rất nhiều bạn thắc mắc quà tân gia nên mua gì? Đây là thứ khá dễ lựa chọn một món quà nhỏ sẽ mang đến niềm vui cho cả gia chủ và người tặng. Quà tặng tân gia nhà mới sếp có thể là đôi lục bình phong thủy. Đối với lục bình bạn nên chọn sản phẩm có hoa văn như rồng phượng hay cây cỏ chim muông nhằm tăng tính thẩm mỹ và may mắn. Đặc biệt hơn, với chất liệu nu gỗ tự nhiên với hoa văn lạ mắt độc đáo là món quá “độc nhất vô nhị” mà sếp bạn sở hữu được.

quà tặng tân gia

quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia phong thủy

Yếu tố phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người châu Á trong đó có Việt Nam. Không những ứng dụng trong việc làm ăn mà trong những món quà tân gia yếu tố phong thủy cũng cần được chú ý. Tùy thuộc vào đối tượng gia chủ mà bạn có thể lựa chọn các món quà tân gia mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Cụ thể hơn bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào cung mệnh hoặc sở thích của chủ nhà.

Đối với gia chủ mệnh Kim phù hợp với quà tặng mang tính Kim có màu sắc như ánh bạc, vàng, đồng. Có thể kể đến như bình phú quý/tượng/bình phay nu gỗ nghiến vàng, hoặc nu gỗ hương nghệ, hoặc là đá canxit vàng chuyển ngọc.

Đối với gia chủ mệnh Mộc thích hợp với quà tặng màu xanh như bình hút tài lộc men lam vẽ cây. Gia chủ mệnh Thủy thích hợp với bình hoa màu xanh dương đậm. Gia chủ mệnh Hỏa hợp với Đèn thấu quang màu vàng, cam hoặc đỏ,… Gia chủ mệnh Thổ hợp với các món quà được làm từ gốm sứ bởi được làm từ đất thuộc tính Thổ.

quà tặng tân gia

quà tặng tân gia

Đối với các vật phẩm phong thủy bạn nên chọn các sản phẩm có hình tượng mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Có thể kể đến như hình ảnh chim trĩ, chim công, hoa mẫu đơn, phù dung,… Hay các hình ảnh tùng-cúc-trúc-mai, xuân- hạ -thu- đông. Hoặc các món quà như tranh tứ mã, bát mã, long-ly-quy-phụng,…

Một số món quà khác như cây cảnh phong thủy, tranh phong thủy, linh vật phong thủy,… cũng rất thích hợp để làm quà tặng tân gia. Bạn cũng cần chú ý đến không gian nhà mới để chọn các món quà phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề mua quà tân gia ở đâu để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Cách chọn quà tân gia phong thủy phù hợp

Đầu tiên bạn phải lên kế hoạch tặng quà cũng như suy nghĩ tân gia tặng quà gì. Bạn nên cân nhắc đến đối tượng tặng quà như tuổi tác, cung mệnh, sở thích cũng như thông tin về ngôi nhà. Từ đây bạn có thể lựa chọn được món quà tân gia phù hợp với chủ nhà. Không những thế việc lên kế hoạch cụ thể cũng khiến món quà của bạn được chuẩn bị cẩn thận hơn.

Bạn phải cần phải mua các sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh cũng như đối tượng được tặng quà. Trong trường hợp ngôi nhà có kiến trúc hiện đại bạn có thể lựa chọn các món đồ nội thất hiện đại, độc đáo. Nếu kiến trúc nhà theo phong cách hoài cổ bạn có thể lựa chọn các món đồ ý nghĩa phong thủy. Có thể kể đến như lục bình, bình hút tài lộc hoặc tượng Phật, tượng linh vật.

Các món đồ bằng gỗ quý vân độc đáo cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tân gia. Không những chúc mừng cho việc mừng nhà mới mà còn mang giá trị tăng thêm theo thời gian.