5/5 - (1 bình chọn)

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Cao Cấp – Sang Trọng – Ý Nghĩa

Tân gia hay hay tiệc mừng nhà mới không chỉ là niềm vui, ý nghĩa của gia chủ mà còn là dịp để chia sẻ, chung vui với người thân, bạn bè, đối tác, khách tới dự. Vì vậy, những món quà tặng tân gia phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó mang nhiều ý nghĩa, giá trị sâu sắc và thể hiện được tấm lòng của người tặng. Đặc biệt những món đồ gỗ phong thủy trở thành quà tặng tân gia phong thủy cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng nhất. quatangphongthuy.org xin phép được giới thiệu đến bạn những món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên, vừa độc – lạ, vừa ý nghĩa.

Vì sao mọi người thường dành tặng cho nhau những món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp?

Tổ chức tiệc mừng tân gia là việc đầu tiên mà gia chủ nên làm sau khi ngôi nhà mới được xây dựng hoàn thành. Buổi tiệc được tổ chức tại ngôi nhà mới, mời người thân, bạn bè, khách mời đến chung vui và cũng để thông báo về sự kiện đó. Bên cạnh đó cũng thể hiện sự ăn mừng thành công, đạt được một điểm mốc trên con đường sự nghiệp, xây dựng tổ ấm gia đình của người chủ nhà. Niềm vui càng được nhân lên bằng cách chia sẻ với nhiều người hơn.

Chia sẻ niềm vui với gia chủ
Những món quà tặng tân gia phong thủy cao cấp thường là những món quà phù hợp với sở thích của gia chủ nên đây đã là yếu tố mang lại niềm vui cho gia chủ. Những món quà tặng mang lại may mắn, mới mẻ thể hiện tấm lòng, sự chia sẻ niềm vui của người tặng đối với gia chủ trong sự kiện Tân gia này.

Những món quà mang giá trị thẩm mỹ, phong thủy với gia chủ
Không khó để lựa chọn quà tặng tân gia phong thủy cao cấp thích hợp nhưng hay nhất vẫn là chọn quà theo phong cách và sở thích, nhu cầu của gia chủ để tránh sự lãng phí và không thể hiện sự “tinh tế, quan tâm” của mình dành cho gia chủ.

Với những món quà tặng bằng gỗ tự nhiên, vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ vừa mang lại công năng phong thủy rất tốt cho mọi gia chủ. Bởi các mẫu sản phẩm đồ gỗ làm quà tặng, trưng bày như: bình phú quý, bình phay, bình cắm lông công, tượng gỗ phong thủy,… được chế tác thủ công, có các chi tiết rất tinh xảo, công phu, khi trang trí ở phòng khách rất đẹp, sang trọng.

Chính vì vậy, những món quà tặng tân gia cao cấp bằng gỗ ngày càng được nâng cao về chất lượng, mẫu mã mà vẫn giữ nguyên giá trị bản sắc truyền thống, tâm linh phong thủy sâu sắc. Tham khảo tại https://annhien.pro

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp

quà tặng tân gia phong thủy cao cấp  từ gỗ tự nhiên hợp phong thủy, tài lộc

Tượng linh vật quà tân gia theo tuổi chủ nhà

Trên thị trường có nhiều loại tượng 12 con giáp. Bạn có thể chọn linh vật theo tuổi của chủ nhà. Bạn cũng có thể chọn linh vật theo bộ hợp, nhưng đa số mọi người vẫn thích theo đúng tuổi gia chủ. Xem thêm tại:  Tượng mini

Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách

Tranh thuyền buồm xưa nay được dân gian cho rằng là món quà mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Vì vậy tranh thường được chọn làm quà tặng tân gia phong thủy cao cấp, quà khai trương, quà khách hàng…

Tranh mã đáo thành công

Ngoài tranh thuyền buồm thì tranh mã đáo thành công cũng là một dòng tranh quà tặng tân gia phong thủy cao cấp được nhiều người yêu thích. Bức tranh với hình ảnh những chú ngựa đang phi trong gió . Tranh mang ý nghĩa mọi việc luôn thuận lợi, may mắn và có nhiều thanh công trong công việc và cuộc sống

Tranh con công treo tường phòng ngủ mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc

Chim công là biểu trưng cho cuộc sống cao sang, phú quý. Tranh đôi chim cong mang ý nghĩa cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, phú quý, giàu sang. Bức tranh làm quà tặng tân gia phong thủy cao cấp thay lời chúc gia chủ luôn hạnh phúc, có cuộc sống phú quý cát tường. Món quà này bạn có thể chọn tặng cha mẹ hoặc anh chị

Cây kim ngân quà mừng tân gia mang ý nghĩa tài lộc

Cây kim ngân là cây trăng trí được nhiều người yêu thích. Bởi nó mang ý nghĩa tài lộc, tiền tài đến cho gia chủ. Món quà này bạn có thể làm quà cho mọi người đều hợp

Cây phát tài

Cũng mang ý nghĩa tài lộc như cây kim ngân, nên nhiều người chọn cây phát tài làm quà tân gia. Gia chủ có thể trưng bày cây bàn làm việc, phòng khách để hút năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Tượng thần tài

Trong văn hóa xưa nay của người việt, thần tài mà mọi nhà, mọi người đều thờ cúng. Bởi dân gian cho rằng đây là vị thần cai quản tiền bạc của trần gian. Nên mọi người thờ cúng mong ông bạn cho tiền tài.

Tranh tứ quý

Dòng tranh tứ quý cũng được rất nhiều người yêu thích từ xưa đến nay. Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai –Lan- Cúc- Trúc, Tùng –Cúc-Trúc – Mai. Bốn loài cây biểu trưng cho tứ trụ mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà

Tượng cá chép rồng

Cá chép rồng là loài có có mình và vảy như con rồng. Vì vậy mọi người cũng xem đây là một loài cá mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

Chậu hoa sen

Với thiết kế độc đáo, sang trọng những sản phẩm chậu hoa sen là món quà tặng tân gia theo phong thủy trang trí nhà cửa thêm phần sang trọng. Đầm hoa sen cũng được lựa chọn quà tặng tân gia cho người nước ngoài hay những người theo đạo phật, yêu văn hóa việt.

Bộ ly uống rượu mạnh

Bộ sản phẩm là món quà mừng tân gia sếp sang trọng, sếp có thể trưng bày hoặc cũng có thể dùng.

Chậu hoa lan phú quý

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự vinh hoa phú quý, giàu có, thịnh vượng, rất thích hợp làm quà tặng tân gia theo phong thủy vừa trưng bày trang trí phòng khách, phòng ngủ vừa mang ý nghĩa tài lộc, phú quý rất ý nghĩa.

Tượng chim công hoặc bình cắm đầy lông công

Nhiều nhà phong thủy cho rằng, quà tặng tân gia theo phong thủy lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Tranh chữ phúc lộc thọ

Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp là món quà tặng tân gia theo phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi đời người chỉ cần 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ là cuộc sống viên mãn. Phúc biểu trưng cho phúc đức, bình an, hạnh phúc. Lộc biểu trưng cho tài lộc, sự giàu sang, phú quý.