Tân gia hay hay tiệc mừng nhà mới không chỉ là niềm vui, ý nghĩa của gia chủ mà còn là dịp để chia sẻ, chung vui với người thân, bạn bè, đối tác, khách tới dự. Vì vậy, những món quà tặng tân gia phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó mang nhiều ý nghĩa, giá trị sâu sắc và thể hiện được tấm lòng của người tặng. Đặc biệt những món đồ gỗ phong thủy trở thành quà tặng tân gia cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng nhất.

Vì sao mọi người thường dành tặng cho nhau những món quà tân gia ý nghĩa?

Tổ chức tiệc mừng tân gia là việc đầu tiên mà gia chủ nên làm sau khi ngôi nhà mới được xây dựng hoàn thành. Buổi tiệc được tổ chức tại ngôi nhà mới, mời người thân, bạn bè, khách mời đến chung vui và cũng để thông báo về sự kiện đó. Bên cạnh đó cũng thể hiện sự ăn mừng thành công, đạt được một điểm mốc trên con đường sự nghiệp, xây dựng tổ ấm gia đình của người chủ nhà. Niềm vui càng được nhân lên bằng cách chia sẻ với nhiều người hơn.

Chia sẻ niềm vui với gia chủ
Những món quà tặng tân gia phong thủy thường là những món quà phù hợp với sở thích của gia chủ nên đây đã là yếu tố mang lại niềm vui cho gia chủ. Những món quà tặng mang lại may mắn, mới mẻ thể hiện tấm lòng, sự chia sẻ niềm vui của người tặng đối với gia chủ trong sự kiện Tân gia này.

Những món quà mang giá trị thẩm mỹ, phong thủy với gia chủ
Không khó để lựa chọn quà tặng tân gia thích hợp nhưng hay nhất vẫn là chọn quà theo phong cách và sở thích, nhu cầu của gia chủ để tránh sự lãng phí và không thể hiện sự “tinh tế, quan tâm” của mình.

Với những món quà tặng bằng gỗ tự nhiên, vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ vừa mang lại công năng phong thủy rất tốt cho mọi gia chủ. Bởi các mẫu sản phẩm đồ gỗ làm quà tặng, trưng bày như: bình phú quý, bình phay, bình cắm lông công, tượng gỗ phong thủy,… được chế tác thủ công, có các chi tiết rất tinh xảo, công phu, khi trang trí ở phòng khách rất đẹp, sang trọng.

Chính vì vậy, những món quà tặng tân gia cao cấp bằng gỗ ngày càng được nâng cao về chất lượng, mẫu mã mà vẫn giữ nguyên giá trị bản sắc truyền thống, tâm linh phong thủy sâu sắc. Tham khảo tại www.phongthuygo.com