5/5 - (1 bình chọn)

Quà tặng tân gia, nhà mới – 5 món đồ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Quà tặng tân gia, nhà mới… là những món đồ lưu niệm hữu dụng được người ta lựa chọn để tặng cho nhau mừng nhà mới, chuyển đến nơi sinh hoạt khang trang… Thị trường quà biếu tân gia rất đa dạng. Quý vị có thể lựa chọn nhiều món đồ khác nhau. quatangphongthuy.org xin giới thiệu 5 món đồ làm quà tặng tân gia rất hợp lý, thu hút bạn từ cái nhìn đầu tiên tại bài viết dưới đây:

Quà tặng tân gia, nhà mới. Nội dung và ý nghĩa

Quà tặng tân gia, nhà mới

Quà mừng tân gia, nhà mới là những món đồ vừa có ý nghĩa lưu niệm lại vừa hữu dụng thường được người ta chọn lựa để tặng cho nhau. Quà tặng tân gia, nhà mới thiên về tình cảm hơn là vật chất. (Nếu chuộng vật chất người ta thường chọn tặng nhau tiền – vàng).

Ý nghĩa của quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia là để thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Quà tân gia thường được gia chủ trưng bày – sử dụng ở nơi phòng khách, nơi có nhiều người để ý tới nhằm truyền tải 1 thông điệp: “Tôi có nhiều người quý mến. Đây là quà mà bạn bè tặng tôi dịp tôi dọn sang nhà mới…”.

Nguyên tắc khi lựa chọn mua quà tặng tân gia, nhà mới

Qua tìm hiểu thói quen mua sắm, cũng như văn hóa, tâm lý của người tiêu dùng Việt. Chúng tôi nhận thấy, người Việt Nam nói chung thường mua quà tân gia  dựa trên nguyên tắc sau:

  • Giá trị của món quà tân gia thường khá lớn. Người ta tặng nhau quà tân gia thông thường vào khoảng vài ba triệu đồng/1 món quà.
  • Món quà mừng nhà mới có thể là của cá nhân hoặc vài ba người bạn thân dành tặng.
  • Quà mừng thường có kích thước khá lớn. Dễ dàng trưng bày. Để gia chủ thể hiện được sự ghi nhận tấm lòng, tình cảm của người tặng quà.
  • Quà tân gia có thời gian sử dụng lâu dài. Là đồ vừa có thể trưng bày trang trí vừa có thể sử dụng thường xuyên trong gia đình.

5 món quà tân gia bạn không thể bỏ qua

Như trên đã nói, Thị trường quà mừng tân gia là rất lớn, không khó để có thể lựa chọn 1 món quà mừng tân gia. Tuy nhiên, để chọn mua 1 món quà mừng tân gia ý nghĩa, đòi hỏi bạn cần lưu ý tới nguyên tắc chọn mua để làm hài lòng người được biếu, tặng. Chúng tôi xin giới thiệu 5 món quà mừng tân gia bạn không nên bỏ qua ở dưới đây:

Đồng hồ tranh gỗ
Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi gia đình. Một chiếc đồng hồ tranh gỗ là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn để làm quà biếu tân gia – nhà mới.

Đồng hồ tranh gỗ không chỉ là đồng hồ treo tường thông thường. Nó là cả 1 tác phẩm điêu khắc, hội họa, phong thủy ý nghĩa.

Tượng gỗ gia đình gà
Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy Gia đình gà là rất phù hợp để làm đồ tặng tân gia – nhà mới cho các đôi vợ chồng mới dọn ra ở riêng…Tượng gia đình gà vừa là vật phẩm trưng bày trang trí vừa có ý nghĩa làm gắn bó tình cảm, ân nghĩa vợ chồng đời đời bền vững.

Tượng được đục tay 100% trên các chất liệu gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc… Đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Tranh phong thủy
Tranh  phong thủy là 1 sự lựa chọn không tồi để làm đồ mừng nhà mới, văn phòng mới… Sự đa dạng, kiểu dáng, chất liệu, hình thức… sẽ thỏa mãn được nhu cầu của những người khó tính nhất.

Một bức tranh gỗ mỹ nghệ treo tường không những làm sáng bừng lên căn phòng của bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cầu tài, chiêu lộc, trấn trạch – trừ tà… hài hòa phong thủy.

quà tặng sếp ý nghĩa

Quà tặng tân gia, nhà mới

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo – Quà tặng tân gia nhiều ý nghĩa
Tượng gỗ Trần Hưng Đạo là sự lựa chọn rất hợp lý dành cho việc mừng văn phòng mới, khai trương cửa hàng, văn phòng đại diện…

Tượng Trần Hưng Đạo đại vương có nhiều kích thước khác nhau. Từ 40cm đến hơn 1m. Quý vị có thể trưng tượng Trần Hưng Đạo tại bàn làm việc, đặt bên cạnh chỗ ngồi trong văn phòng hoặc đặt Ngài tại phòng khách để Ngài độ cho sự nghiệp hanh thông, công việc trôi chảy…

Tượng gỗ Phật Di Lặc
Không phải nói nhiều hơn nữa về bức tượng cực kỳ ý nghĩa và phù hợp này. Đây là bức tượng phong thủy của muôn sự hanh thông, may mắn. Tặng nhau mừng tân gia bằng 1 bức tượng Di Lặc ngồi đế vàng, tượng Di Lặc vác đào tiền… là cực kỳ chuẩn phong thủy, đậm đà bản sắc văn hóa cũng như thể hiện tấm lòng, tình cảm và tư duy thẩm mỹ rất cao.