5/5 - (1 bình chọn)

Quà tặng sếp về hưu là lời cảm ơn chân thành nhất dành tặng người dìu dắt mình. Đó còn là lời chúc may mắn nếu như sếp của bạn làm việc trên lĩnh vực mới. Hãy làm một người nhân viên tâm lí bằng cách chọn những món quà ưng ý cho sếp mình. Nắm bắt sở thích của sếp có thể là một vấn đề khó. Đừng lo, bài viết này quatangphongthuy.org sẽ đưa ra vài gợi ý những món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa.

Quà tặng sếp về hưu có ý nghĩa như thế nào?

Quà tặng sếp về hưu có phải là một niềm trăn trở đối với bạn. Bạn có tự hỏi ý nghĩa của việc tặng quà khi cấp trên về hưu? Câu trả lời nằm trong đề mục này của bài viết. Sau đây, hãy cùng chúng tôi lí giải ý nghĩa của món quà chia tay sếp này nhé.

Quà tặng sếp về hưu – Lời cảm ơn chân thành

Suốt một chặng đường dài được sếp dìu dắt, bạn có cảm thấy biết ơn. Từ những ngày còn được sếp cầm tay chỉ việc, bạn đã bỡ ngỡ thế nào? Bạn còn nhớ hay đã quên? Con người thành thạo của bạn ngày hôm nay có đóng góp từ sếp bạn. Truyền thống dân ta thường bày tỏ lòng biết ơn qua món quà. Mọi người nghĩ rằng lời nói chẳng thể bày tỏ được hết sự biết ơn. Vì vậy, truyền thống tặng quà sinh ra từ đó. Quà tặng sếp nam về hưu sẽ thay lời cảm ơn khó nói của bạn. Những món quà tốt sẽ phát huy tốt tác dụng của lời cảm ơn.

Quà tặng sếp về hưu – Lời chia tay đẹp

Trong cuộc đời chúng ta ai cũng sẽ đến rồi đi. Không ngoại trừ người sếp từng chỉ việc cho bạn hàng ngày. Sẽ đến một lúc sếp bạn đến tuổi về hưu không thể tiếp tục làm việc. Lúc này, bạn cần nói “tạm biệt hẹn gặp lại”. Lời chia tay bao giờ cũng sẽ rất cần chân thành. Sự chân thành sẽ ý nghĩa hơn nếu gửi gắm qua những món quà. Quà tặng sếp nam về hưu sẽ như món đồ kỉ niệm. Món đồ ấy sẽ giúp sếp nhớ về bạn nhiều hơn cả về sau này. Chia tay sếp, món quà bạn chuẩn bị đóng vai trò quan trọng như vậy.

Quà tặng sếp về hưu – Lời chúc may mắn

Sau khoảnh khắc chia tay một người, lời chúc may mắn thể hiện sự kính trọng. Chúc may mắn là hy vọng sếp mình có cuộc sống tốt hơn. Món quà lúc này sẽ đóng vai trò như bùa hộ mệnh. Lời chúc may mắn ấy sẽ giúp sếp của bạn phần nào an tâm hơn trong những ngày sau.

Quà tặng sếp nam về hưu – những món quà độc đáo

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào chia tay sếp mình? Dưới đây chúng tôi đã có một vài gợi ý giúp bạn.

Quà tặng sếp về hưu cải thiện sức khỏe

Sản phẩm được nhắc đến ở trên là một lựa chọn với những người mất ngủ. Sản phẩm có công dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt. Khi sử dụng sản phẩm, sếp của bạn sẽ ngủ sâu hơn. Từ đó, khi tỉnh dậy sẽ giúp người dùng tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, món quà tặng này còn phù hợp với người uống rượu bia. Những sản phẩm có thể thải độc khi máu có nồng độ choresterol cao. Chính vì vậy, bệnh về gan và tiểu đường cũng được giảm thiểu.

Quà tặng sếp về hưu là lời chúc bình an 

Món quà này thể hiện sự tinh tế của người tặng quà. Truyền thống người Việt Nam luôn coi trọng tâm linh. Vì lẽ đó người ta cũng coi trọng từng nén hương nhang. Họ cho rằng có thờ có thiêng. Có chăm chút bàn thờ mới đem lại may mắn cho gia chủ.

Gỗ Đàn Hương có thể mang lại hương khí thịnh vượng. Tài lộc và may mắn sẽ kéo theo mùi hương mà bay tới. Thêm vào đó, tinh dầu đàn hương trong nhang có tác dụng loại bỏ mùi hôi. Những loại mùi khó ngửi như thuốc lá, ẩm mốc sẽ không còn đáng lo ngại.

Ngoài ra, tác dụng cuối cùng của nhang vòng đàn hương là giải tỏa stress. Người về hưu sẽ chú trọng việc an nhàn cùng bạn bè gia đình. Một chén trà chiều cùng hương thoảng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Quà tượng sếp về hưu gỗ tự nhiên

Annhien.Pro cấp những sản phẩm tượng mini phong thủy để bàn/xe hơi, bao gồm: Đạt Ma, Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, Cá Chép, Dê, Nghê, Chuột, Heo…Chưng tượng mini phong thủy giúp trấn trạch cho gia chủ, tránh những yếu tố phạm sát cũng như tiểu nhân quấy phá.

Những sản phẩm được bán tại Annhien.Pro với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website – trường hợp không đúng sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.