Rate this post

Quà tặng sếp dịp Tết lấp lánh sắc vàng, chuộng biếu quà sang

“Chuẩn bị đến tết, các mẫu quà tặng sếp dịp tết ngày càng đa dạng phong phú. Tuy nhiên, dòng quà tặng cao cấp với những thiết kế ý nghĩa, chế tác thủ công, mạ vàng sang trọng vẫn chiếm được ưu thế hơn cả.”

Băn khoăn chọn quà tặng Sếp dịp Tết sắp tới.

Đến dịp cuối năm, chọn quà tặng Sếp dịp Tết luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bởi lẽ, sếp là người bảo ban, dìu dắt trong công việc, họ cũng là người có địa vị, tiền tài, kiến thức nên tặng quà phải có sự tinh tế và ý nghĩa.

Quà tặng sếp dịp Tết

Quà tặng sếp dịp Tết

Trên thị trường hiện nay, quà tặng Tết cho sếp, lãnh đạo khá đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, khách hàng hiện nay đang có xu hướng chọn những mẫu quà tặng độc đáo, mới lạ hơn so với những quà tặng thông thường như giỏ quà, rượu Tết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay thời trang hàng hiệu.

“Ở những dịp trong năm, tôi thường tặng những món quà phổ biến. Đến dịp Tết muốn có sự khác biệt nên tìm kiếm quà tặng ý nghĩa. Sếp tôi là người Nhật, thích những đồ thủ công tinh xảo nên năm nay tôi có ý định chọn quà tặng mạ vàng. Tôi đã “ngắm” được một số quà tặng rất độc đáo như tranh thuyền buồm, tranh đôi đũa hay tranh về thủ đô Hà Nội”, anh Toàn, một nhân viên ở Hà Nội cho hay.

Quà tặng sếp dịp Tết

Quà tặng sếp dịp Tết

Được biết, quà tặng mạ vàng hiện đang được nhiều người ưa chuộng làm quà tặng Sếp bởi sự sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp mắt, ý nghĩa cho ngày đầu năm mới. Tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, quà tặng mạ vàng mang đến sự đẳng cấp với sắc vàng lấp lánh cùng nghệ thuật chế tác tinh xảo.

Quà tặng Sếp dịp tết ý nghĩa, sang trọng

Để chào đón năm mới, nhiều thương hiệu đã tung ra các mẫu quà tặng sang trọng đáp ứng nhu cầu biếu tặng Sếp, lãnh đạo dịp Tết đến Xuân về. Nổi bật vẫn là những sản phẩm hướng đến giá trị phong thủy tốt lành, may mắn hay những biểu tượng của mùa xuân như hoa mai, hoa phong lan, tranh chữ Phúc Lộc Thọ.

Tại một website cửa hàng của thương hiệu đồ gỗ phong thủy cao cấp An Nhiên, không khó để bắt gặp những mẫu quà tặng Tết cho sếp rất độc đáo và đẹp mắt, mang bản sắc văn hóa Việt. Đặc biệt, quà tặng được mạ vàng thật nên càng tăng thêm giá trị.