5/5 - (1 bình chọn)

Sang trọng, cầu kỳ và không kém phần ý nghĩa, những món quà tặng chế tác vàng đang là lựa chọn tuyệt vời cho dịp năm mới.Cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu về các món quà đó dưới đây.

Mùa trao yêu thương cùng những món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Mùa xuân đến Tết về, mùa của vạn vật nảy nở, mùa của những khởi đầu mới của những thành công mới. Đây cũng là lúc những món quà tặng mang ý nghĩa về phong thuỷ mang vận may, tài lộc, sức khoẻ, hạnh phúc phát huy được hết tác dụng của mình. Nhất là trải qua một năm nhiều biến động và mất mát như năm 2022, thì có thể những món quà này sẽ đem lại tương lai tươi sáng và tràn đầy hi vọng hơn cho năm mới.

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa những món quà phù hợp để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác hay chỉ là muốn sắm sửa cho tổ ấm gia đình dịp năm mới thì không thể bỏ qua các tác phẩm tranh chế tác trên chất liệu vàng 24K.

Mùa trao yêu thương cùng những món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Mùa trao yêu thương cùng những món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Những tác phẩm nghệ thuật làm quà tặng phong thủy dịp năm mới

Thương hiệu Prima nổi tiếng với những tác phẩm cầu kỳ, tinh xảo và mang tính thẩm mỹ cao từ vàng 24K, vậy nên các bộ sưu tập mới lần này của thương hiệu cũng không ngoại lệ. Không chỉ mang nhiều giá trị về mặt nghệ thuật, mỗi bức tranh của Prima Art đều ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa, mỗi một tác phẩm nói lên một câu chuyện và gửi gắm những thông điệp riêng. Thông điệp chủ đạo lần này chính là những lời cầu chúc sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc, bình an cho một năm mới rực rỡ và nhiều niềm vui. Một món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa.

Liên hệ ngày Annhien.Pro – đơn vị phân phối sản phẩm của thương hiệu Prima.

BST Noble cùng hình ảnh Công vàng cao sang quyền quý và Cây bát bảo mang phúc lành, đại cát trong phong thủy sẽ là lời chúc ý nghĩa nhất cho năm mới. Chim Công còn được gọi là Khổng Tước, được mệnh danh là nữ hoàng trong thế giới loài chim đại diện đức hạnh, cao sang.

Mùa trao yêu thương cùng những món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Những tác phẩm nghệ thuật làm quà tặng phong thủy dịp năm mới

Còn “Cây Bát Bảo” tập hợp tám biểu tượng phong thủy đại diện cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tác phẩm còn thích hợp trao tặng trong những dịp Lễ tết, khai trương, tân gia mang theo lời chúc và nguyện vọng cho gia chủ một cuộc sống vinh hoa, vạn sự như ý.

Một hình ảnh mang nhiều may mắn khác là đôi chim Chào mào đang dang rộng cánh bay như báo hiệu một khởi đầu nhiều năng lượng tốt đẹp. Với thiết kế 2 mặt khác biệt cùng cấu trúc đóng mở linh hoạt, hai khung gỗ khi ghép lại tạo nên khung cảnh đôi chim quấn quýt ngụ bên nhau ngụ ý về cuộc sống hạnh phúc ấm êm. Tác phẩm mang đậm sắc màu thiên nhiên sống động, chỉ cần nhìn thôi cũng như cảm nhận được từng làn gió mùa xuân và tiếng chim hót ríu rít, thổi làn gió tươi mới cho không gian ngôi nhà, khơi nguồn năng lượng cho quý nhân sở hữu.

BST quà tặng phong thủy - Trâu vàng tài lộc

BST quà tặng phong thủy – Trâu vàng tài lộc

Cuối cùng chính là BST quà tặng phong thủy – Trâu vàng tài lộc mang lại vận khí và tài lộc đến cho chủ sở hữu. Từ xưa tới nay, trâu là biểu tượng cho sự cát tường, là hình ảnh chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó và đem lại mùa màng bội thu.

BST mới “Trâu Vàng Tài lộc” mang ý nghĩa mang đến sự may mắn và tiền tài, giúp trấn trạch tốt cho gia chủ. BST với 3 thiết kế đa dạng phù hợp giúp cho gia chủ có thể sử dụng làm quà tặng hay trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách của mình.