Rate this post

Phong thủy là một trong những vấn đề rất được nhiều coi trọng đặc biệt là trong kinh doanh, buôn bán. Với họ, phong thủy chính là yếu tố mang đến sự thành công hay thất bại, may mắn hay xui xẻo,….

Vì vậy, vận dụng phong thủy trong kinh doanh dường như đã trở thành một nét văn hóa được truyền từ đời này sang đời khác. Vậy nên, khi chọn quà tặng công ty đối tác, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những vật phẩm phong thủy với ý nghĩa mang lại sự tài lộc, phú quý và thịnh vượng. Trong đó, các bạn có thể tham khảo bình hút tài lộc, ấm chén, bộ đồ ăn, tranh gốm sứ,….

Tham khảo thêm tại: https://quatangphongthuy.org/tag/qua-hop-phong-thuy/

Mua sản phẩm gỗ phong thủy tại: www.phongthuygo.com

Quà Tặng đối tác phù hợp với mệnh của Gia Chủ

  • Những món quà phù hợp với phong thủy của ngôi nhà cũng như hợp mệnh của gia chủ không chỉ là chất chứa nhiều ý nghĩa mà còn mang lại nhiều may mắn.
  • Dựa vào tuổi của chủ nhà, nên chọn những món quà có màu sắc tương sinh mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.
  • Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố Âm dương – Ngũ hành. Màu sắc hài hòa sẽ đem đến may mắn trong công việc.

Quà tặng tân gia dành cho gia chủ mệnh Kim

Trong thuyết Ngũ hành – âm dương. Luôn có tương sinh ắc có tương khắc, người có tướng mệnh kim sẽ rất hợp với màu sắc như trắng, trắng bạc, vàng kim v..v

Người mang mệnh kim thường sẽ xung khắc với hỏa. Nhưng lại rất hợp, với Thổ sinh kim vì vậy các màu sắc có thuộc tính thổ như màu đất, nâu đất cũng rất thích hợp cho người mệnh kim.

  • Tương sinh:Như đã nói trên người mệnh kim rất hợp với những gam màu vàng và nâu đất, bên cạnh đó người hành kim lại hòa hợp được với màu trắng, xám của thổ.
  • Tương khắc: Hỏa khắc kim nên tốt nhất tránh những gam màu xanh lục, đại kỵ ở màu đỏ, hồng, tím. Đây là điểm cần lưu ý khi chọn lưa quà tân gia cho chủ nhà.

Nên chọn những gam màu cho lợi cho vận may của người mệnh kim đặc biệt là màu vàng. Kế đó là các màu như vàng nhạt, vàng cam. Nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo để làm mục đích cho món quà tân gia dành tặng cho gia chủ.

Nhưng cần lưu ý, không nên lấy màu vàng làm tông chính mà còn cần phải phối hợp gam màu khác, nhằm giúp màu sắc có sự hài hòa, hợp lý. Không nên chọn quá nhiều màu nóng. Ngoài gam màu ra còn có một sự lựa chọn nữa đó là màu trắng để hòa hợp tăng cảm giác thoải mái thư giãn.

Quà Tặng tân gia dành cho gia chủ Mệnh Thủy

Người có mệnh thủy là người có năng khiếu ngoại giao, có khả năng thuyết phục, là một người biết lắng nghe, hiểu tâm trạng của người khác. Nên những người mệnh thủy sẽ là người mang lại nguồn sống mới, hài hòa.

Đối với người mệnh thủy, món quà tân gia dành cho họ sẽ rất tuyệt nếu có gam màu trắng, màu xám, xanh nước biển, nhưng cũng rất hòa hợp với màu đen. Bởi thủy sinh kim, nên kim rất hợp mệnh với thủy.

Đối với người mệnh thủy màu sắc chủ đạo của người họ là màu trắng. Vì đây là màu tương sinh, hỗ trợ tại vẫn rất nhiều cho người mệnh thủy. Kế đến là màu xanh lam, đen. Còn các thuộc tính như mộc như xanh lá cây, màu gỗ cũng khá tốt vì thủy sinh mộc, nhưng phải để ý chỉ sử dụng một lượng vừa phải.

Xanh làm giúp hài hòa về màu sắc, nhẹ nhàng, mang lại cảm giác sảng khoải thư gian cho gia chủ. Phù hợp với gia đạo thích hợp với người mệnh thủy thu hút tài lộc, thịnh vượng vào người. Giúp phát triển khơi nguồn năng lượng sang tạo điềm tỉnh và sâu lắng. Bênh cạnh màu xanh lam làm chủ đạo. Quà tân gia cho gia chủ cũng có thể thêm vào màu đen màu của sự huyền bì, đầy tinh tế. sâu lăng

Nên hạn chế cần tranh màu của người mệnh thổ là nâu và vàng. Vì Thủy khắc thổ, bởi nước chỉ làm lợi cho đất, nên nếu treo màu này số sẽ vất vả nghèo khó, vì nước mất nhiều dinh dưỡng cho đất.

Quà tặng tân gia dành cho gia chủ Mệnh Hỏa

Có thể giúp chủ nhà có thêm tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng sẽ mang nhiều ý nghĩa sẽ giúp bạn đón vận may vào nhà giúp hóa giải phong thủy xấu.

Người Mệnh Hỏa tượng trong mùa hè, mạnh mẽ, như ngọn lửa bất diệt. Là đại diện cho sự công bằng danh dự. Người mệnh hỏa là người có y chỉ kiên định, lòng quyết tâm lớn, luôn cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Khi nói đến người mệnh hỏa, người ta thường liên tưởng đến sự mạnh mẽ, dũng cảm trong mọi lĩnh vực. Nhìn chung, người mệnh hỏa đều có tư chất của một nhà lãnh đạo

Người mệnh hỏa thường hợp với mộc vì mộc sinh hỏa, đồng thời hỏa cũng rất thích hợp với thổ bởi Hỏa sinh thổ.

Nên hỏa rất hợp với những gam màu như: Đỏ, hồng cảm, tím, Bên cạnh đó xanh lá khá hợp với người hành hỏa, và nâu, vàng sâm của thì cũng là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc.

Dù hỏa cũng tốt đến đâu cũng có đại kỵ, dành riêng cho người hành hỏa như người hành hỏa sẽ bị xung khắc với người mệnh kim, thủy nên cần đây là điều nên tránh để chọn làm món quà tặng dành riêng cho gia chủ.

Quà tặng tân gia dành cho gia chủ Hành Thổ

Trong nguyên lý ngũ hành trong phong thủy: Kim, mộc, thủy, hỏa cuối cùng là thổ. Thổ là đại diện cho đất.

Cội nguồn của vạn vật, vạn vật từ đất mà sinh ra và cũng từ đất mà mất đi, nên có thể nói đất là cội nguồn của mọi sự sống trên thế giới. Nên món quà bạn tặng là dành cho người mệnh thổ, thì đây là một sự vinh dự.

Bởi thổ luôn và sẽ luôn đại diện cho đất trời, nơi nuôi dưỡng vạn vật, tượng trưng cho sự nhân hậu hiện lành. Chính vì vậy mà những người có tính cách mệnh thổ sẽ rất nhẹ nhàng ôn hòa, yêu thương bao dung mọi người.

Đặc điểm cơ bản của người mệnh thổ, thì thổ tượng trưng có cây cối, thiên nhiên và là nơi khởi đầu cho sự sống. Nên chính vì vậy thổ là sự ươm trồng sự sống, và cũng chính là điều kiện tồn tại của mọi sinh vật. bởi có thể nói thổ là cội nguồn và là nguồn hỗ trợ cho các cung mệnh khác.

Đối với cung mệnh khác nhau ắc sẽ có tương sinh tương khắc cũng đặc trưng riêng biệt. Vì để cho thể chọn lựa món quà tốt cho gia chủ mệnh thổ, nên có những lưu ý cần biết nếu muốn chở nên gần gũi thân thiết hơn gia chủ hành thổ. Nên lựa chọn màu sắc hợp với người mệnh thổ.Thường sẽ dựa trên quy luật trên tương sinh, tương khắc. Dựa vào đó ta có thể phân biệt màu sắc phù hợp với người hành thổ:

  • Người hành thổ màu sắc bản mệnh của họ là màu nâu. Bởi màu nâu tượng trưng cho đất. màu sắc này sẽ giúp hỗ trợ cho người mệnh thổ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.
  • Nếu chiếu theo ngủ hành hỏa sinh thổ, màu sắc của hành hỏa cũng sẽ phù hợp với người mệnh thổ vơi hỏa sinh thổ, nên rất tốt đối với người mệnh thổ. Trong trang trí phòng khách, nơi để trao đổi, kết giao bạn bè.

Quà tặng tân gia dành cho gia chủ mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc thường sẽ xung khắc với Kim. Nhưng lại rất hợp, với Thủy sinh mộc vì vậy các màu sắc có thuộc tính thủy như màu xanh lam, đen cũng rất thích hợp cho người mệnh Mộc.

  • Tương sinh:Như đã nói trên người mệnh mộc rất hợp với những gam màu xanh lá, bên cạnh đó người hành mộc lại hòa hợp được với màu xanh lam, đen của thủy.
  • Tương khắc: Kim khắc mộc nên tốt nhất tránh những gam màu vàng, nâu đất. Đây là điểm cần lưu ý khi chọn lưa quà tân gia cho chủ nhà.

Nên chọn những gam màu cho lợi cho vận may của người mệnh Mộc đặc biệt là màu xanh lá. Kế đó là các màu như xanh lam, đen. Nên chọn màu xanh lá làm màu chủ đạo để làm mục đích cho món quà tân gia dành tặng cho gia chủ.