Rate this post

Những xu hướng quà tặng khách hàng hứa hẹn lên ngôi dịp Tết

Tết Âm lịch đang đến gần cũng là lúc các doanh nghiệp bắt đầu những hoạt động tri ân khách hàng, đối tác. Bên cạnh những quà tặng khách hàng quen thuộc, doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang những quà tặng độc đáo, sang trọng hơn trong “mùa tri ân”.

Giỏ quà Tết – quà tặng khách hàng quen thuộc

Tết năm 2023, những giỏ quà Tết vẫn chứng minh được sức hút của mình với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Điểm khác biệt là nếu như các năm trước, tiêu chí khi chọn quà tết là các sản phẩm ngoại nhập có thiết kế đẹp, giá trị cao thì năm nay chủ yếu là các sản phẩm thiết yếu có xuất xứ từ Việt Nam với mức giá tầm trung.

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Những quà tặng là sản vật địa phương

Ẩm thực vùng miền ở nước ta rất đa dạng và phong phú. Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của truyền thông, mạng xã hội, sản vật địa phương ngày càng được chú ý và là quà tặng độc đáo cho những dịp lễ Tết.

Năm nay, những sản vật địa phương như yến sào Khánh Hòa, chè Bắc giang, Chè Shan tuyết Suối Giàng, cà phê Buôn Ma Thuột… trở thành xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Việc đầu tư mạnh vào bao bì, mẫu mã để tạo nên những hộp quà Tết trang nhã cho người dùng càng khiến sản vật địa phương trở thành xu hướng mới được khách hàng đón nhận.

Theo chủ một cửa hàng đặc sản nổi tiếng ở quân 1, TP HCM, sản vật địa phương năm nay được các công ty chọn nhiều để tri ân khách hàng bởi giá cả hợp lý, chất lượng đã được khẳng định. Việc gắn với bản sắc vùng miền cũng giúp khách hàng cảm thấy gần gũi hơn.

Quà tặng mạ vàng sang trọng đắt khách

Bên cạnh những quà tặng phổ biến thì dòng quà tặng mạ vàng sang trọng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác, đặc biệt là những khách hàng VIP. Quà tặng được chế tác thủ công tinh xảo, độc đáo, mạ vàng thật bên ngoài nên mang sắc vàng lấp lánh, sang trọng.

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

VẺ ĐẸP CỦA NU GỖ HƯƠNG – QUÀ TẶNG ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Tác phẩm mỹ nghệ Nu gỗ Hương hấp dẫn người chơi vì Nu Gỗ là vẻ đẹp siêu hạng của gỗ, rất ngẫu hứng và tự nhiên. Nu gỗ quặn thắt nhiều chiều, không có sự cố định về trật tự, các vân thớ khác thường như hoa văn mỹ nghệ.

Nếu vẻ đẹp của vân lõi các dòng gỗ là các nét đậm, nét nhạt theo quay luật nhất định và được hình thành từ các gia đoạn phát triển của thân cây thì Nu Gỗ là vô số các họa tiết ngay trên mặt cắt nhỏ, vân gỗ là các nét vẻ siêu hạng của tự nhiên, rất ngẫu hứng và bất biến. Chính vì thế, các sản phẩm được chế tác Nu Hương luôn mang đến một vẻ đẹp rất tinh tế, độc đáo và có chiều sâu.

Chính nhờ sự phát triển tự nhiên, đặc tính sinh tồn của cây mà cây tập trung chất vào những nơi xung yếu, tổn thương mà cây tự nhiên tạo nên những nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên các tác phẩm Nu Hương hảo hạng.

Gỗ Nu được tạo nên từ những nơi cây bị tổn thưởng, xung yếu mà cây tập trung dưỡng chất để nuôi những nơi đó. Sau thời gian, những chỗ ấy của cây tạo nên các khối lồi ra xù xì được gọi là Nu gỗ. Nu gỗ Hương có vân rất đẹp và có giá trị rất cao so với gỗ Hương bình thường.

Xem thêm >>>> Quà tặng dành cho đối tác độc đáo, tinh tế.