Hàng loạt sản phẩm quà Tết thể hiện ý nghĩa mang đến sự giàu sang, phú quý do Doji thiết kế đang được ưu đãi 15% trên Shop VnExpress.

Kim Mai Ngũ Phúc thuộc bộ sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc phủ vàng 24k đang được giảm giá 15%, còn 2 triệu đồng. Đây là sản phẩm vàng mỹ nghệ đúc rống, sản xuất bởi Công nghệ Nano độc đáo, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 999.9, có chất lượng tốt và độ bền vĩnh cửu.
Kim Mai Ngũ Phúc thuộc bộ sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc phủ vàng 24k đang được giảm giá 15%, còn 2 triệu đồng. Đây là sản phẩm vàng mỹ nghệ đúc rỗng, sản xuất bằng công nghệ Nano độc đáo, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 999.9, có chất lượng tốt và độ bền vĩnh cửu.
Kim Lan Quý Phái của thương hiệu Doji, đang được ưu đãi 15% còn 2,78 triệu đồng (giá gốc 3,28 triệu đồng). Sản phẩm đem lại ý nghĩa đề cao tình bạn, niềm vui và khởi đầu mới.
Sản phẩm Kim Lan Quý Phái của thương hiệu Doji, đang được ưu đãi 15% còn 2,78 triệu đồng (giá gốc 3,28 triệu đồng). Sản phẩm đem lại ý nghĩa đề cao tình bạn, niềm vui và khởi đầu mới.
Vương Trượng Uy Quyền với phần trang trí là gậy Như Ý, được coi như pháp khí quan trọng giúp tăng cường quyền lực cho gia chủ khi đang giữ trọng trách cho một tổ chức.Sản phẩm đang được giảm giá 15%, còn 9 triệu đồng trên Shop VnExpress.
Vương Trượng Uy Quyền với phần trang trí là gậy Như Ý, được coi như pháp khí quan trọng giúp tăng cường quyền lực cho gia chủ khi đang giữ trọng trách cho một tổ chức.Sản phẩm đang được giảm giá 15%, còn 9 triệu đồng trên Shop VnExpress.
Tượng Kim ngân phát tài đang được giảm giá 15%, còn 3,9 triệu đồng.Sản phẩm được để trong hộp kính, được làm bằng đồng phủ vàng 24k, thích hợp để làm quà tặng trong những dịp lễ tết, tân gia...
Tượng Kim ngân phát tài đang được giảm giá 15%, còn 3,9 triệu đồng. Sản phẩm được để trong hộp kính, được làm bằng đồng phủ vàng 24k, thích hợp để làm quà tặng trong những dịp lễ tết, tân gia…
Túi vàng tài lộc là sản phẩm nằm trong bộ quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc phủ vàng 24k của Doji. Sản phẩm đang được bán với giá 2,7 triệu đồng.
Túi vàng tài lộc là sản phẩm nằm trong bộ quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc phủ vàng 24k của Doji. Sản phẩm đang được bán với giá 2,7 triệu đồng.
Tượng thuyền buồm cát tường phủ vàng 24K đang được bán với giá 2,9 triệu đồng. Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm no gió được liên tưởng tới việc thuận lợi trong buôn bán, kinh doanh, mang lại tấn tài tấn lộc cho người sở hữu.
Tượng thuyền buồm cát tường phủ vàng 24K đang được bán với giá 2,9 triệu đồng. Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm no gió được liên tưởng tới việc thuận lợi trong buôn bán, kinh doanh, mang lại tấn tài tấn lộc cho người sở hữu.
Khánh thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho biểu tượng kinh doanh, vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợn. Thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho việc buộc bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.  Sản phẩm đang được giảm giá 25% còn 660.000 trên Shop VnExpress
Khánh thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho biểu tượng kinh doanh, vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợn. Thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho việc buộc bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn. Sản phẩm đang được giảm giá 25% còn 660.000 trên Shop VnExpress

Thảo Miên

Nhiều món quà tài lộc khác đến từ thương hiệu Doji cũng đang được áp dụng chương trình ưu đãi giảm 15% và freeship cho đơn hàng trên 500.000 đồng. Thông tin chi tiết xem tại đây.