5/5 - (1 bình chọn)

Những món quà tặng đối tác ý nghĩa nhất năm 2022

Nên chọn món quà tặng đối tác ý nghĩa gì ý nghĩa để nâng tầm quan hệ hợp tác làm ăn với các đối tác quan trọng? Hãy cùng quatangphongthuy.org phân tích top 20 quà tặng đối tác ý nghĩa nhất năm 2022 tạo nên sự bất ngờ thú vị và ấn tượng sâu sắc dành cho đối tác của bạn nhé!

Những dịp nào nên tặng quà tặng đối tác?

Đối tác của công ty doanh nghiệp là một lực lượng vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công và trường tồn của mỗi công ty. Vì vậy, món quà tặng đối tác ý nghĩa cũng có những ý nghĩa vô cùng lớn lao. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng dùng quà tặng để thể hiện sự chân tình với đối phương được.

Một số dịp sau đây là dịp tuyệt vời để bạn tặng món quà tặng đối tác ý nghĩa cho những người hợp tác với công ty mình:

– Quà Tết: Tết là dịp tổng kết năm cũ và khởi đầu một năm mới tốt đẹp, may mắn. Đây là dịp các công ty nên tặng món quà tặng đối tác ý nghĩa  để cảm ơn năm qua họ luôn đồng hành cùng công ty và chúc họ có một năm mới nhiều tài lộc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng công ty.

– Quà kỷ niệm ký kết hợp đồng: Trong ngày ký hợp đồng hợp tác với những đối tác lớn, công ty nên tặng đối tác một món quà tặng đối tác ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công. Món quà thay lời chúc sự hợp tác thành công tốt đẹp.

– Quà cho đối tác nước ngoài đến tham quan công ty: Khi đối tác nước ngoài qua tham quan công ty bạn xem cơ sở vật chất cũng như những hoạt động của bạn như thế nào, bạn nên tặng một món quà tặng đối tác ý nghĩa mang nét văn hóa của Việt Nam hoặc sản phẩm đặc trưng của công ty. Món quà thể hiện sự niềm vui và tình cảm chân thành của công ty với đối tác.

– Quà tri ân: Trong những dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc tổng kết hoạt động của công ty trong 1 năm, tất niên công ty,… rất thích hợp để tặng món quà tặng đối tác ý nghĩa cho các đối tác nhằm cảm ơn sự hợp tác của họ trong 1 năm qua đồng thời mong muốn sự hợp tác bền vững trong thời gian tới.

món quà tặng đối tác ý nghĩa

món quà tặng đối tác ý nghĩa

Một số điểm cần lưu ý khi chọn món quà tặng đối tác ý nghĩa

Quà tặng rất quan trọng bởi chúng đóng vai trò là đại sứ cho sự hợp tác, đồng hành giữa 2 công ty. Vì vậy, khi chọn và khi tặng món quà tặng đối tác ý nghĩa cũng cần chú ý một số điểm quan trọng như sau để vừa làm hài lòng đối tác của bạn vừa tạo sự ấn tượng của họ đối với công ty qua cách hành xử đầy tinh tế của bạn.

Quà tặng nên mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn
Ai cũng thích nhận được những món quà tặng đối tác ý nghĩa tốt đẹp, vậy nên những món quà ý nghĩa cũng giống như lời chúc thành công, vạn sự như ý, tài lộc, công việc thuận lợi, sự may mắn,… luôn được yêu thích và nên được lựa chọn.

Quà tặng mang đậm nét văn hóa đất nước
Khi hợp tác với công ty nước ngoài, những món quà tặng đối tác ý nghĩa mang đậm giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam rất được xem trọng. Tặng quà mang nét văn hóa Việt để họ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi ở Việt Nam cũng như hình ảnh con người đất nước Việt Nam, trong đó có công ty bạn. Món quà mang nét văn hóa Việt như: tranh hoa sen, tranh cá chép hoa sen, tranh chùa một cột, tranh khuê văn các, trống đồng…

Quà tặng phù hợp với đối tượng
Mỗi vị trí trong công ty đối tác sẽ có vai trò khác nhau đối với công ty của bạn, do đó phải xác định rõ đối tác của bạn là ai để chọn món quà tặng đối tác ý nghĩa chính xác nhất. Chẳng hạn như quà tặng cho đối tác nữ sẽ khác quà tặng cho đối tác nam, quà tặng cho đối tác Việt Nam khác với quà tặng cho đối tác nước ngoài. Vậy nên phải xác định rõ đối tượng bạn tặng quà là ai để chọn được món quà ý nghĩa và củng cố hơn mối quan hệ giữa hai bên.

Lưu ý những điều cấm kỵ trong văn hóa tặng món quà tặng đối tác ý nghĩa các nước
Nhiều nước trên thế giới có văn hóa tặng quà khác nhau và những điều cấm kỵ không nên khi tặng món quà tặng đối tác ý nghĩa cho họ. Vậy nên bạn nên tìm hiểu kỹ văn hóa quà tặng của đối tác bạn chuẩn bị tặng quà. Tránh trường hợp họ nghĩ việc bạn tặng quà cho họ là điều không tốt.

món quà tặng đối tác ý nghĩa

món quà tặng đối tác ý nghĩa

Gợi ý những món quà tặng đối tác ý nghĩa năm 2022

Chọn quà tặng cho đối tác không phải là công việc dễ dàng và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho đối tác quan trọng của công ty, hãy xem qua một số gợi ý món quà tặng đối tác ý nghĩa năm 2022 bên dưới nhé:

 • Bộ quà tặng bút ký sang trọng.
 • Bộ quà tặng bằng da cao cấp.
 • Bộ quà tặng để bàn bằng gỗ độc đáo
 • Bộ quà tặng gỗ 3 in 1 gồm đồng hồ – lọ cắm bút, hộp đựng namecard.
 • Bộ quà tặng để bàn bằng gỗ 4 trong 1 đa năng
 • Bộ quà tặng để bàn pha lê
 • Combo quà tắm Vì em là duy nhất
 • Combo quà tặng Quý bà sành điệu
 • Combo quà tặng Quý ông lịch lãm
 • Quà tặng công nghệ cao cấp
 • Prewise-note 1 – Wisenote cao cấp có màn hình LCD 
 • Prewise-note 2 – Wisenote cao cấp sạc không dây cực nhanh 10000mAh
 • Prewise-note 3 – Wisenote cao cấp có khóa lock hình vuông độc đáo
 • Bộ sổ note thông minh Stand-wisenote gồm 13 sản phẩm.
 • Bộ sổ note sành điệu Sty-wisenote gồm 13 sản phẩm.
 • Combo quà Tết Vạn thọ niên
 • Combo quà Tết Xuân an lạc
 • Combo quà Tết Xuân hoàng phúc
 • Combo quà Tết Xuân phát tài
 • Combo quà Tết Xuân đắc lộc.
món quà tặng đối tác ý nghĩa

món quà tặng đối tác ý nghĩa

Bạn có thể tham khảo thêm món quà tặng đối tác ý nghĩa Xem thêm <<<<<< Tại đây