5/5 - (1 bình chọn)

Một năm mới nữa lại đến, bạn đã dự định mua món quà gì để tặng sếp hay chưa? Đây cũng là vấn đề khiến dân công sở đau đầu khi nghĩ đến. Nhưng dù mua quà tặng nào thì bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây để mang đến một ý nghĩa trọn vẹn khi biếu quà Tết dịp đầu năm mới nhé! Cùng quatangphongthuy.org tham khảo bài viết dưới đây.

Hãy chắc chắn bạn đã biết được sở thích của sếp

Khi lựa chọn quà cho sếp thì không ít người băn khoăn đâu sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, bởi không phải ai cũng có suy nghĩ và sở thích giống mình. Để tránh việc mua quà tặng nhưng cấp trên không vừa ý, bạn phải cố gắng nắm bắt được tâm lý của họ. Chỉ cần một chút tinh ý, quan sát là đã có thể phần nào đón được sếp của bạn thích gì và ghét gì. Nếu biết được điều này sẽ giúp bạn chọn được một món quà hợp ý với họ và chắc chắn họ sẽ hài lòng hơn rất nhiều.

chon-qua-tang-sep-chat-luong

Chọn quà tặng sếp chất lượng

Chọn quà tặng chất lượng

Khi chọn quà biếu sếp ngày Tết, hãy nhớ cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về chất lượng của món quà đó. Chất lượng ở đây không nói đến giá trị về tiền của món quà. Chẳng hạn, nếu bạn chọn mua cây cảnh, hoa trang trí thì hãy lựa chọn loại tươi, non mà không bị héo hoặc nếu định mua thực phẩm thì cần chọn loại có kiểm định về xuất xứ, vệ sinh cũng như hạn sử dụng.

Đặc biệt, với những phần quà liên quan đến sức khỏe thì đừng quên chú ý đến thành phần và tác dụng của nó. Bởi dù sản phẩm đó có tốt thế nào những không phù hợp với người sử dụng thì cũng vô ích.

Món quà tặng hình thức chỉnh chu, đẹp mắt

Nhiều người thường cho rằng chỉ cần chọn quà đắt tiền là được không cần chú ý đến những vấn đề khác. Nhưng bạn biết đấy, quà Tết nhưng không được chuẩn bị chu đáo về hình thức thì sẽ làm giảm đi giá trị của nó.

Ngày Tết, các món quà được trình bày, gói ghém vô cùng đẹp mắt, bạn có thể để chúng trong túi, hộp có màu sắc tươi tắn mang không khí Tết như đỏ, vàng, xanh lá… Nếu tặng món quà dễ vỡ nhất định phải gói bọc cho kỹ để hạn chế va chạm.

Món quà tặng hình thức chỉnh chu, đẹp mắt

Món quà tặng hình thức chỉnh chu, đẹp mắt

Không quên đính kèm thiệp

Người ta chỉ nghĩ đến việc đính kèm thiệp khi tặng quà sinh nhật nhưng bạn cũng có thể thực hiện điều nay khi tặng quà cho sếp, bởi đây chính là một trong những việc làm ghi điểm với sếp.

Bạn có thể mua thiệp chúc mừng năm mới được bán sẵn hoặc tự tay làm theo cách của riêng mình sẽ trở nên đặc biệt hơn. Khi nhận được món quà ý nghĩa này chắc chắn sếp sẽ đánh giá bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ và biết cách quan tâm đến người khác.

khong-quen-dinh-kem-thiep

Không quên đính kèm thiệp

Giá tiền món quà tặng cũng là thứ cần cân nhắc

Quà tặng sếp không nhất thiết phải đắt tiền mà điều bạn cần chú trọng hơn chính là ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm. Hơn nữa, sếp của bạn cũng không phải là người thiếu tiền cũng như thiếu đồ.

Những món quà tặng sếp chỉ cần đơn giản, tinh tế và vừa túi tiền mà thích hợp với sếp như thế là hoàn hảo nhất. Với những lưu ý trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được món quà tặng sếp phù hợp và ưng ý nhất.