Rate this post

Năm mới đang đến gần cũng là dịp nhiều người tìm mua quà tặng Sếp. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng thế nào lại không hề dễ dàng. Bởi quà tặng không chỉ phù hợp với tài chính của bản thân mà quan trọng cần phải độc đáo, mới lạ và sang trọng. Cùng quatangphongtuy.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lạc vào “ma trận” quà tặng, “đau đầu” chọn quà tặng sếp

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến Tết nguyên đán 2023, thị trường quà tặng càng thêm nhộn nhịp. Đặc biệt, chọn quà biếu sếp thế nào vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, độc đáo và ân tượng lại không hề dễ dàng.

Có mặt tại một cửa hàng quà tặng cao cấp trên phố Bà Triệu (Hà Nội), anh Vũ An (38 tuổi) cùng một số đồng nghiệp vẫn chưa biết chọn quà gì dù đã tham khảo nhiều nơi.

“Một số quà tặng như rượu ngoại, đồng hồ, quần áo thì quá quen thuộc. Mà quà tặng xa xỉ, đắt đỏ thì còn phụ thuộc vào tài chính công ty. Tặng quà cho Sếp năm nào cũng là thử thách với chúng tôi”, anh chia sẻ.

Cũng chung nỗi băn khoăn, chị Phùng Lệ (nhân viên kế toán tại Hà Nội) cũng cho hay, quà tặng sếp có nhiều nhưng cũng vì thế mà người mua như lạc vào “ma trận. Năm ngoái, công ty chị đã chọn mua một bức tranh phong thủy theo tuổi của sếp và rất được ưng ý. Năm nay, chị cũng đang có dự định mua vật phẩm tương tự.

“Tết đến, ai cũng muốn mang may mắn, cát tường để năm mới thêm thuận lợi. Với các sếp lại càng muốn có thêm cát khi để hỗ trợ công việc, cuộc sống. Do vậy, năm nay, tôi có thể vẫn sẽ chọn một quà tặng nào đó mang ý nghĩa phát tài, phát lộc”.

qua-tang-sep

Quà tặng sếp

Quà tặng cao cấp, xa xỉ tặng sếp vẫn “hút khách” dù kinh tế khó khăn

Lựa chọn quà tặng sếp

Lựa chọn quà tặng sếp

Dạo quanh các cửa hàng quà tặng ở những thành phố lớn, không khó nhận ra các phân khúc quà tặng được phân chia khá riêng biệt. Trong đó, quà tặng sếp, khách hàng, đối tác thường là dòng quà tặng cao cấp,

Theo khảo sát của PV, các mặt hàng như rượu, quần áo hàng hiệu, đồng hồ, đặc sản đắt đỏ ngoại nhập vẫn là những ưu tiên của khách hàng. Bên cạnh đó, những quà tặng sang trọng mạ vàng 24K, hoặc đồ gỗ phong thủy cũng được nhiều người chú ý.

Những sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ. 

“Mấy dịp gần đây, mỗi khi cần mua quà cho sếp hay khách VIP, tôi thường chọn quà tặng mạ vàng. Khi là tượng Hổ mạ vàng, khi là trống đồng mạ vàng. Tết này, tôi cũng có dự định mua tượng Chuột phong thủy mạ vàng để tặng sếp. Bởi quà tặng này không chỉ đẹp, sang mà còn có ý nghĩa phong thủy, rất phù hợp với người lãnh đạo”, anh Huy (40 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Tham khảo thêm bài viết: 5 món quà Tết phong thủy tặng sếp giúp mang lại vận may, thu hút tài lộc năm 2023