5/5 - (1 bình chọn)

Nên chọn gì để tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài? vài điểm lưu ý

Quà tặng đối tác là cơ sở để xây dựng, gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác. Bởi thế mà việc lựa chọn quà tặng đối tác kinh doanh trở thành nỗi trăn trở và băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Quà tặng đối tác khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp đối với mối quan hệ hợp tác lâu nay của đôi bên.

Vậy nên chọn tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài như thế nào? Hãy cùng quatangphongthuy.org  tìm hiểu Top quà tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng và chân thành và tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài cần lưu ý những gì?

Lưu ý khi tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

Tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài là cả một nghệ thuật. Bởi việc tặng quà phải phù hợp với những tiêu chí: đúng lúc, đúng nơi, đúng người và cuối cùng là đúng món quà tặng.

Ngoài ra, đối với những món quà tặng đối tác nước ngoài doanh nghiệp lại cần phải chú ý đến những vấn đề về văn hóa, sở thích nhằm không biến món quà trở thành sự phỉ báng đối với người nhận và khiến mối quan hệ giữa đôi bên thêm căng thẳng.

Những dịp nên tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

Quà tết tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài: Tết là dịp lý tưởng các doanh nghiệp nên tặng quà đối tác nhằm để tri ân, cảm ơn sự đồng hành của họ trong thời gian dài vừa qua.

Đồng thời món quà cũng là lời chúc về sự thuận lợi, may mắn và thịnh vượng đến đối tác trong năm mới!

Quà tặng tri ân tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài: Món quà tặng thay lời doanh nghiệp gửi đến đối tác sự tri ân chân thành. Rằng sự phát triển của công ty đến hiện tại một phần quan trọng cũng là nhờ sự hợp tác và đồng hành của họ.

Mong rằng đôi bên sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn trong tương lai.

Tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài dịp ký kết hợp đồng hợp tác: Món quà mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc mà cả đôi hai bên chuẩn bị hợp tác, đồng hành tới đây.

tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

Những điểm cần lưu ý khi tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài 

Tùy thuộc đối tượng mà món quà tặng sẽ khác nhau: Nếu chính sách chăm sóc đối với đối tác khách hàng VIP được quan tâm chú trọng hơn thì những món quà tặng đối tác VIP cũng có giá trị và sự chau chuốt nhiều hơn.

Tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài nên là món quà mang đậm nét văn hóa Việt: Nhằm giúp món quà của bạn sẽ không phai nhạt theo thời gian. Và mỗi khi nhìn món quà người nhận sẽ nhớ về đất nước, về con người và về những kỷ niệm đẹp tại đây!

Là món quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa may mắn: thay cho lời chúc tốt đẹp về những may mắn, thuận lợi và thành công.

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng chắc chắn họ sẽ rất thích.

Quan tâm đến văn hóa nước bạn nếu tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài: bởi tùy thuộc vào văn hóa, phong tục mà đối với nhiều nước ý nghĩa món quà biếu tặng là khác nhau.

Ví như: người Trung Quốc rất xem trọng đến việc tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài trong kinh doanh và xem đấy là điều may mắn. Họ thích màu đỏ nhưng lại ghét màu trắng – màu theo họ biểu hiện cho sự chia ly.

Người Nhật yêu thích màu đỏ và chú trọng đến vẻ bề ngoài của món quà (hình thức gói quà). Nên tặng quà dựa trên tuổi tác và thứ bậc, không nên tặng những món quà giống nhau cho cả 2 người ở vị trí khác nhau. Khi tặng nên hơi cúi người và trao quà bằng hai tay thể hiện sự tôn trọng.

Top quà tặng đối tác ý nghĩa, độc đáo và tinh tế khi tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho món quà đặc biệt dành tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài. Tuy nhiên để có được món quà tinh tế và ấn tượng, cũng như hợp ý người nhận.

Sau đây bài viết sẽ gợi ý đến mọi người những món quà tặng đối tác được lựa chọn nhiều nhất!

tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

Quà tặng sức khỏe

Sẽ không bao giờ là món quà tặng thiếu thiết thực nếu bạn lựa chọn cho mình những những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ví như: tổ yến, nhân sâm, linh chi, cam thảo…

Tin rằng với những tác dụng tuyệt vời mà các loại thực phẩm bổ dưỡng này mang lại sẽ giúp doanh nghiệp lấy được niềm vui, sự hài lòng và yêu thích của người nhận.

Rượu ngoại

Không thể nào loại bỏ những loại rượu ngoại cao cấp trong danh sách quà tặng cho đối tác nam.

Không xét đến nội dung, tức là hương vị sản phẩm. Những bình rượu ngoại cao cấp có hình thức bên ngoài đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp đã dễ dàng đánh gục mọi đối tác nam nào.

Tuy nhiên để nâng cao giá trị món quà và sự thành ý của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để có được cả 2 yếu tố là chất lượng và hình thức, bạn nhé!

Bộ ấm trà gốm sứ kèm trà thơm

Thưởng trà là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Bởi thế những ấm trà đạo cao cấp, đi cùng một loại trà thơm hảo hạng sẽ là gợi ý quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài.

Lẽ vì đó mà những ấm trà gốm sứ Minh Long cao cấp, sang trọng và đẹp mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp.

Sở hữu chất lượng gốm sứ cao cấp, do được nung trong nhiệt độ cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm bộ ấm trà đạo chất lượng, bền chắc với nước men bóng loáng, đẹp mắt.

Đi cùng với đó là hình ảnh, họa tiết được tô vẽ độc đáo, tinh tế gắn liền với cuộc sống và văn hóa người Việt. Trong đó có thể nhắc đến bộ ấm trà Minh Long Hoàng Cung Hồn Việt, Hoàng Cung Cẩm Tú, Hoàng Cung Lạc Hồng…

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn đính kèm một loại trà thơm nổi tiếng của người Việt đi kèm bộ ấm trà Minh Long nhằm gia tăng sự tinh tế, sự chân thành mình đối với đối tác.

Bánh mứt – Quà tặng đối tác nước ngoài

Các loại bánh mứt Việt Nam luôn mang lại sự yêu thích đặc biệt đối với các khách hàng đối tác nước ngoài.

Những loại bánh, kẹo, mứt với nhiều màu sắc, hương vị thơm ngon sẽ khiến cho hộp quà tặng thêm đẹp mắt, mang đặc trưng của văn hóa người Việt.

tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

tặng quà đối tác khách hàng nước ngoài

Bình hoa Minh Long – Quà tặng đối tác cao cấp

Luôn là món quà của sự cao cấp, sang trọng. Là nét đẹp độc đáo, điểm tô cho mọi không gian trang trí.

Bên cạnh đó, bình hoa gốm sứ Minh Long mang đến hơi thở của người Việt. Mang đến thị trường những sản phẩm bình hoa độc đáo, đẹp mắt, dung dị, gần gũi lại toát lên nét đẹp của sự đẳng cấp.

Xứng danh món quà tặng đối tác nước ngoài của sự tinh tế, cao cấp và chất lượng. Gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp về sự may mắn, tài lộc, thuận lợi và thịnh vượng!!!