Rate this post

Trong suốt khoảng thời gian làm việc ở công ty, nhất là những ngày đầu “chân ướt chân ráo” vừa vào làm, sếp là người đã chỉ dạy và hướng dẫn bạn tận tình bao điều để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bởi vậy, khi sếp chuyển công tác sang một chi nhánh hay công ty khác hoặc nghỉ hưu thì tổ chức một bữa tiệc và tặng những món quà chia tay là không thể thiếu được. Nhưng mua quà gì tặng sếp khi chia tay cho thật ý nghĩa đây?

Cùng quatangphongthuy.org tham khảo bài viết sau để trả lời câu hỏi đó nhé.

Mua quà tặng sếp khi chia tay: Kệ sách nghệ thuật

Mua quà tặng sếp khi chia tay thích hợp hơn một cái kệ sách được thiết kế tinh xảo, đầy chất nghệ thuật chứ? Sếp chuyển công tác tới một chi nhánh hay tập đoàn khác thì không thể thiếu việc trang hoàng lại phòng làm việc của mình hay sếp là người yêu đọc sách thì càng không thể thiếu những chiếc kệ để đựng sách và trang trí phòng làm việc, nhà ở. Tặng chiếc kệ sách đẹp không chỉ làm cho không gian làm việc thêm ngăn nắp, gọn gàng, có tác phong chuyên nghiệp mà còn như trao đến sếp một vật dụng thiết thực và hữu ích để nâng niu, trân trọng vô vàn kiến thức quý giá chứa đựng trong sách vậy.

Mua quà tặng sếp khi chia tay: Kệ sách nghệ thuật

Mua quà tặng sếp khi chia tay: Kệ sách nghệ thuật

Quà tặng phong thuỷ – món quà tặng sếp khi chia tay

Bạn quá bối rối vì chẳng biết mua quà tặng sếp khi chia tay để vừa ý nghĩa vừa phù hợp? Quà tặng phong thuỷ chính là món quà đảm bảo sẽ làm sếp bạn vừa lòng khi nhận. Hiện nay có vô số loại quà phong thuỷ với nhiều mẫu mã, hình dáng, chất liệu khác nhau. Chúng chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thuỷ và tâm linh mà mọi người, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp rất tin tưởng. Có thể kể ra một số loại như tượng ngựa phong thuỷ, tượng tỳ hưu, tượng 12 con giáp, tranh bát mã, tranh thuyền buồm, cây đá tài lộc,… chúng đều ngụ ý chiêu tài, hút lộc, cầu may mắn và thuận lợi, ước mong gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp để ta “công thành danh toại”. Bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi chia tay vì sự chu đáo và tinh tế khi chọn quà phong thuỷ tặng sếp đó!

Quà tặng phong thuỷ – món quà tặng sếp khi chia tay

món quà tặng sếp khi chia tay

Đồng hồ – quà tặng sếp khi chia tay

Mua tặng sếp khi chia tay? Tại sao không phải là một chiếc đồng hồ để bàn hay treo tường đầy phong cách và nghệ thuật? Đồng hồ từ xưa tới nay chính là một công cụ để mọi người có thể biết được giờ giấc mà sắp xếp và thực hiện công việc đúng tiến độ, kịp thời, kịp lúc và không bị trễ nải. Một chiếc đồng hồ chứa đựng biết bao nhiêu là ý nghĩa trong đó, nó là lời nhắc “thời gian là vàng, là bạc”, “thời gian một khi đã trôi qua thì sẽ không bao giờ trở lại” để con người ta biết trân trọng thời gian hơn, biết tận dụng thời gian một cách hợp lý mà làm những điều mình muốn và nhất là không nên lãng phí thời gian.

Bởi vậy, đồng hồ vừa là một món quà giàu ý nghĩa, giàu giá trị tinh thần vừa vô cùng thiết thực để tặng sếp khi chia tay.

Đồng hồ – quà tặng sếp khi chia tay

quà tặng sếp khi chia tay

Mua Đồng hồ Rolex Datejust 41mm Sliver Bezel Moisante rep 1 1 tại Annhien.Pro – Món quà tặng sếp khi chia tay đầy ý nghĩa

Hộp quà thượng phẩm: Quà sức khỏe dành món quà tặng sếp khi chia tay

Bạn đang cực kỳ băn khoăn không biết nên mua quà tặng sếp khi chia tay? Hộp quà thượng phẩm chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những năm gần đây, người ta có xu hướng chọn những loại quà tặng sức khoẻ để biếu/tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ đặc biệt. Nguyên nhân của việc mọi người ngày càng xem trọng vấn đề “sống khoẻ” hơn chuyện “ăn ngon, mặc đẹp” là do tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường đã tác động không nhỏ đến sức khoẻ con người và đây cũng chính là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh vô cùng nguy hiểm, trong khi đó, ai cũng biết sức khoẻ là nền tảng, là của cải, vốn liếng để con người ta có thể thực hiện được những dự định, ước mơ của bản thân.

Tặng quà sức khoẻ, cụ thể ở đây là hộp quà thượng phẩm cho sếp khi chia tay là một món quà không thể ý nghĩa và thiết thực hơn.

Hộp quà thượng phẩm: Quà sức khỏe dành món quà tặng sếp khi chia tay

Quà tặng sếp khi chia tay