5/5 - (1 bình chọn)

Một số món quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ phong thủy

Trong văn hóa của người phương Đông lẫn người phương Tây, ngày tân gia được coi là ngày vô đặc biệt quan trọng, ý nghĩa vui mừng của gia chủ khi hoàn thành và chuyển vào căn nhà mớ. Người gia chủ luôn mong muốn gia đình bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn

Nên chọn quà gì cho tân gia? Phải chọn quà thế nào để hợp với tướng số và sở thích của gia chủ? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, đừng bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây quatangphongthuy.org sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu quà tặng tân gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Những món quà mừng tân gia ý nghĩa cho gia chủ

Tân gia là thời điểm gia đình của sếp, bạn bè, người thân, đồng nghiệp sau nhiều năm tích cóp mua được một ngôi nhà hoặc một căn hộ chung cư. Vì thế, bạn muốn gửi đến họ một món quà thực sự ý nghĩa. Tuy nhiên, để lựa chọn được món quà vừa thể hiện được tấm chân tình của mình vừa phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng của gia chủ thì là điều không phải ai cũng nắm bắt được.

Hiện nay có rất nhiều món quà tân gia để bạn lựa chọn như mèo thần tài, các loại đồng hồ cổ, đồng hồ tủ, đồng hồ treo tường, bình hoa gốm sứ, các vật dụng sinh hoạt… Thế nhưng, đâu mới thực sự là món quà thiết thực? Những gợi ý dưới đây của quatangphongthuy.org hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một món quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ thực sự ý nghĩa.

Quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ Bình cắm lông công

Tác dụng phong thuỷ của bình phay nghệ thuật: Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, bình cũng là món đồ trang trí ĐỘC – LẠ. Chất liệu gỗ quý góp phần nâng cao giá trị của tác phẩm tạo nên món quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ đẳng cấp.

Tác dụng phong thuỷ của lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ Bình phay nghệ thuật tài lộc

Bình phay Nghệ Thuật Tài Lộc là một món quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ được thiết kế dựa theo hình dáng tự nhiên của những gốc cây. Bình có miệng giống như những cánh bèo uốn lượn và kéo dài giống như dòng nước từ bình đang tràn ra ngoài. Cổ bình nhỏ lại, thân bình phình lớn giống như thân cây bèo. Người ta quan niệm rằng thân bình càng lớn thì tác dụng phong thuỷ càng mạnh. Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, bình cũng là món đồ trang trí ĐỘC – LẠ. Chất liệu gỗ quý góp phần nâng cao giá trị của tác phẩm.

Quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ nu gỗ hương quý hiếm

Chính nhờ sự phát triển tự nhiên, đặc tính sinh tồn của cây mà cây tập trung chất vào những nơi xung yếu, tổn thương mà cây tự nhiên tạo nên những nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên các món quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ Nu Hương hảo hạng. Gỗ Nu được tạo nên từ những nơi cây bị tổn thưởng, xung yếu mà cây tập trung dưỡng chất để nuôi những nơi đó. Sau thời gian, những chỗ ấy của cây tạo nên các khối lồi ra xù xì được gọi là Nu gỗ. Nu gỗ Hương có vân rất đẹp và có giá trị rất cao so với gỗ Hương bình thường.

Sản phẩm mỹ nghệ Nu Hương được chế tác từ bàn tay khéo léo của người thợ thủ công cùng với quá trình hình thành sản phẩm rất công phu và tỉ mỉ. Chính nhờ bàn tay tài hoa của nghệ nhân và siêu phẩm của tự nhiên đã mang tới những tác phẩm gỗ Nu Hương khiến cho người chơi tượng gỗ một sức hấp dẫn không thể chối từ.

Quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ Tượng gỗ phong thủy

Chúng tôi cung cấp những món quà mừng tân gia cao cấp từ gỗ mỹ nghệ  tượng mini phong thủy để bàn/xe hơi, bao gồm: Đạt Ma, Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, Cá Chép, Dê, Nghê, Chuột, Heo…Chưng tượng mini phong thủy giúp trấn trạch cho gia chủ, tránh những yếu tố phạm sát cũng như tiểu nhân quấy phá.