Rate this post

“Tặng quà là một nghệ thuật”, với trường hợp tặng quà cho sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp nam không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương.

Không cần phải là một món quà đắt đỏ thuộc hàng “hiếm có khó tìm”, món quà “được lòng” sếp chỉ cần phù hợp với tính cách, sở thích của sếp và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mua gì làm món quà tặng sếp nam vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm, hãy tham khảo bài viết sau đây!

LƯU Ý KHI MUA QUÀ TẶNG SẾP NAM

➣ “Sở thích của sếp” chính là chiếc chìa khóa đầu tiên giúp bạn xác định được món quà tặng sếp phù hợp. Có một nguyên tắc bạn cần nhớ là: “Món quà đắt tiền chưa chắc đã được “cảm kích” bằng một món quà đánh đúng sở thích!”

➣ Quà biếu sếp nam dù là quà to hay nhỏ cũng cần đảm bảo tính chỉn chu, không cẩu thả, có thể không quá đắt nhưng cần đủ sang trọng, xứng tầm với với người được nhận.

➣ Khi tặng những món quà liên quan đến phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng món quà hoặc nhờ những người có chuyên môn tư vấn.

➣ Với những quà tặng liên quan đến sức khỏe, tuyệt đối không tặng khi chưa có sự tư vấn rõ ràng từ bác sĩ.

20 MÓN QUÀ TẶNG SẾP NAM Ý NGHĨA

1/ Đồng hồ chính hãng
2/ Caravat (cà vạt)
3/ Túi da cao cấp
4/ Ví da
5/ Túi đựng Ipad
6/ Bút ký sang trọng
7/ Sách
8/ Đĩa CD ca nhạc
9/ Rượu vang
10/ Nước hoa
11/ Kính mắt
12/ Bộ vest lịch lãm
13/ Phiếu quà tặng tại nơi may vest
14/ Dụng cụ chơi thể thao
15/ Bộ bàn cờ cao cấp
16/ Cây cảnh
17/ Vali kéo
18/ Bộ ly sang trọng
19/ Đặc sản địa phương
20/ Các vật phẩm phong thủy