Quà tặng tết cho khách hàng, đối tác mỗi dịp cuối năm là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhằm thắt chặt các mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Vì vậy việc chọn được những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.

Vậy làm thế nào để chọn được quà tặng văn phòng ý nghĩa mà hiệu quả nhất. Doanh nghiệp hãy cùng tham khảo những gợi ý sau nhé:

Một món quà vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có công dụng như một cuốn lịch để bàn vừa như 1 chiếc hộp đựng bút chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất. Vì khi đó, khách hàng có thể tùy ý sử dụng món quà vào mục đích riêng của họ và chúng ta sẽ không sợ món quà sẽ không mang lại giá trị gì cho khách hàng.

Ông bà ta thường nói: “Của cho không bằng cách cho” nên một món quà nhìn có bắt mắt hay không thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng thân thiết của mình, cho cấp dưới dành cho cấp trên của mình. Hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của người tặng đối với người nhận và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

Ngoài ra hình thức món quà còn có tác dụng lan truyền tuyệt vời. hãy thử nghĩ xem, khi những bạn bè, người thân của khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp nhìn thấy một món quà thật đẹp, sang trọng chắc chắn rằng họ cũng sẽ quan tâm đến người tặng quà, và đây là lúc cơ hội tìm đến bạn.

Quà tặng kèm lời cám ơn

Mục đích chính của việc tặng quà cho cấp trên, khách hàng, đồng nghiệp nhân dịp tết là thể hiện sự tôn trọng, lòng tri ân, biết ơn đối với họ, vì vậy đừng quên gửi kèm một lời cám ơn chân thành đến họ. Một lời cám ơn khéo léo sẽ khiến cho bạn thật tuyệt vời trong mắt người nhận.

Trên đây là những gợi ý có thể giúp bạn chọn được những món quà ý nghĩa cho cấp trên, khách hàng, đồng nghiệp nhân dịp tết.

Lựa chọn sản phẩm gỗ phong thủy – giá trị tăng theo thời gian

Những sản phẩm được bán tại Phong Thủy G.O với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website – trường hợp không đúng sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.

  • Bán hàng toàn quốc, Giao hàng thu tiền tận nơi (hình thức COD, miễn phí ship) – Tiện lợi trong quá trình mua hàng, thanh toán, vận chuyển.
  • Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng. Vì hàng tuyển chọn nên đảm bảo đúng theo vân như đã đăng trên website.
  • Gọi hotline 0898.79.6669 để được tư vấn, Ưu tiên đặt hàng online qua website hoặc fanpage. Để được giao hàng nhanh và chính xác nhất.

Website: https://phongthuygo.com/