Rate this post

Tết cổ truyền là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt, mang dấu ấn của thời gian, khắc họa đậm nét những thăng trầm, biến chuyển của cả thời đại.

Xin bật mí bí ẩn đằng sau món quà tết đang gây sốt trên thị trường Việt Nam, một món quà sở hữu nét đẹp tinh tế đến từng chi tiết và đậm đà bản sắc văn hóa Việt, đẳng cấp quốc tế. Hãy cùng quatangphongthuy.org cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đấy.

Bí ẩn nào đằng sau món quà tết đậm đà văn hóa Việt, đẳng cấp quốc tế?

Người Việt vốn dĩ không chỉ thưởng thức những giá trị hiện hữu của món quà, mà còn trân quý vô cùng những giá trị tinh thần, những thông điệp cốt lõi đến từ sản phẩm.

Là một trong những sản phẩm độc đáo, khắc họa rõ nét bản lĩnh mãnh hổ trong con người Việt, Doha JSC là công ty tiên phong trong lĩnh vực quà tết linh vật , trong suốt 8 năm qua đã và đang tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo những món quà tết đặc biệt, kết tinh nồng đậm giữa chất cổ truyền quý giá, đến từ những linh vật của năm và chất men hiện đại, sang trọng và quý phái.

Nghệ sĩ, doanh nhân và diễn viên – Tùng Yuki người được nhiều khán giả yêu quý, đã cảm mến trước ý nghĩa món quà tết “Bóng Tùng & Dáng Hổ” và nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho quà tết Nhâm Dần 2022.

Nghệ sĩ Tùng Yuki đã nhận xét: “Món quà tết này có một mùi thơm rất đặc trưng, chỉ nhâm nhi một chút là có thể thấy cả một quá trình tỉ mỉ, quý giá. Tôi cảm nhận được đằng sau cái sự tinh xảo của thiết kế, với màu sắc cổ điển, chạm khắc tỉ mỉ từng ánh vàng trên chai thủy tinh, hình linh vật – chú mãnh hổ – quật cường dưới bóng tùng, chính là một bức thông điệp sâu sắc về nét đẹp dân tộc Việt!”

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết

Nghệ sĩ, doanh nhân Tùng Yuki.

Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc cũng đánh giá cao về món quà tết mang vẻ đẹp cảm tác từ tranh dân gian Đông Hồ này: ” Anh bạn Tùng, họa sĩ tặng tôi món quà tết hình con Hổ. Như thế là mình và những người bạn của mình cùng được hưởng cái niềm “vui đồng lần”, cái vui của Cho và Nhận. Đó cũng là món quà Xuân sớm đón mừng năm Nhâm Dần đang tới gần.” Đây là tín hiệu tốt cho những thông điệp về bản sắc văn hóa dân tộc mà Doha JSC mong muốn được bảo tồn, phát triển, thông qua đó khát khao giữ gìn nét đẹp văn hóa Việt Nam cho thế hệ mai sau.

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết

Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc và họa sĩ Tùng Mậu.

Món quà tết mang đậm dư vị của nền văn hóa Việt đã vươn xa đến nhiều Hội nghị Doanh nhân thế giới. Chủ tịch Hội Doanh nhân toàn cầu BNI – tiến sĩ, doanh nhân Ivan Misner đã đánh giá cao vẻ đẹp của sản phẩm khi nó gợi mở nhiều giá trị, thông điệp về văn hóa dân tộc Việt Nam. Sản phẩm truyền thống của quà tết đã đi chu du làm quà tặng thay lời muốn nói đến nhiều nơi trên thế giới, thành món quà độc đáo mà doanh nhân gửi tặng đến bạn bè quốc tế.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Doha – bà Trịnh Thị Phi Đoàn chia sẻ: “Từ cái vẻ đẹp trong tranh truyền thống cùng khao khát truyền cảm hứng đến thế hệ sau, Doha đã cảm tác dòng tranh dân gian Đông Hồ thành bộ sản phẩm hết sức tinh tế cùng lời chúc “Bình an – niềm vui – hy vọng”.

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư DOHA và Chủ tịch Hội doanh nhân thế giới Mr. Ivan Misner.

Quà tết linh vật truyền thống năm Nhâm Dần 2022 gửi gắm thông điệp :

” Bão tố phong ba làm nên vẻ đẹp trăm năm của cây tùng.

Khó khăn thử thách tạo dựng thành công của bậc quân tử”

Món quà hy vọng sẽ trở thành cầu nối thay lời tri ân gửi gắm tới đối tác kinh doanh, bạn bè thân tín, lời chúc cho 1 năm mới khởi sắc, phát triển.

“Bóng Tùng Dáng Hổ”- văn hóa Việt xứng tầm quốc tế

Là sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp tranh dân gian Đông Hồ điêu khắc thành chai thủy tinh handmade và dòng brandy XO thượng hạng của Pháp, bộ quà tết Doha JSC đã tạo nên điểm nhấn độc đáo trong dịp tết này.

Sản phẩm tết linh vật là cả nền văn minh của nhân loại, bởi “Hổ Vàng Nhâm Dần” được cảm tác từ tranh dân gian Đông Hồ, một dòng tranh cổ truyền có từ thế kỷ thứ 6 tại Việt Nam được tạo hình nghệ thuật trên chất liệu thủy tinh trong suốt mạ vàng hùng dũng, quật cường như thế.

Bộ quà tết “Đón hổ Vàng – rước bình an” vừa có sức hấp dẫn vốn có của văn hóa thế giới vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, đẹp đẽ để gửi đến những người trân quý vào tết Nhâm Dần 2022.

Lựa chọn quà tặng sang trọng dịp tết