Rate this post

Người Việt Nam ta có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện” hàm ý lần đầu tiên gặp gỡ, giao tiếp để câu chuyện được cởi mở hơn và thân tình hơn chúng ta nên có một món quà nhỏ như là một cách mở đầu cho cuộc gặp gỡ cũng là để thể hiện sự thân thiện và mến khách.

Đặc biệt đối với những đối tác làm ăn hay bạn hàng là những người đang trực tiếp tạo nên thành công của bạn. Vì thế, để tri ân đối tác, khách hàng trong nhiều dịp người ta thường chọn những mòn đồ phù hợp để thay lời cảm ơn. Sau đây là gợi ý những món quà tặng Ý NGHĨA dành tặng đối tác, khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mô hình Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành nằm ở khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, từ lâu Chợ Bến Thành đã là biểu tượng của Thành phố và là điểm thăm quan không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là quà tặng vô cùng ý nghĩa gửi tới đối tác, khách hàng và các vị khách quý khi tới thăm Thành phố Hồ Chí Minh. Góp phần quảng bá một hình ảnh du lịch nổi tiếng tới các vị khách quý trong và ngoài nước.

Tranh chợ Bến Thành

Tranh mô phỏng chợ Bến Thành sẽ là món quà hết sức ý nghĩa trong các dịp lễ tết mang biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh tới đối tác khách hàng hay bạn bè trong nước và quốc tế. Bất kỳ ai khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh đều mong muốn một lần đến chợ Bến Thành chụp một tấm hình lưu niệm hoặc mang về những hình ảnh đẹp gắn liền với biểu tượng của thành phố.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là Thuyền doanh nhân – Chúng ta chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã biết chúng mang hàm ý thuận lợi trong công việc – nhất là trong kinh doanh.

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Quà tặng Trống đồng

Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Trống đồng với hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam. Trống đồng đã trở thành quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là khách Quốc tế.

Tranh hoa sen

Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc, mang một một vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng. Điều đó càng tăng giá trị của món quà, cũng như tấm lòng vàng của người tặng đối với người nhận.

Trên đây là gợi ý những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành tặng đối tác, người thân, bạn bè… khi tới thăm Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp bạn vẫn bối rối chưa biết chọn món quà gì ưng ý, hãy gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.