Rate this post

Leon Dio: Làn sóng “hiện đại” cho văn hóa quà tặng doanh nhân

Từ lâu, văn hóa tặng quà luôn được người Việt hết mực coi trọng. Đây là cách thể hiện trực tiếp tình cảm, lời chúc cũng như những mong muốn tốt đẹp đến người nhận. Văn hóa quà tặng doanh nhân từ lâu đã mang ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự tôn trọng và khẳng định vị trí người tặng cũng như người nhận.

văn hóa quà tặng doanh nhân

văn hóa quà tặng doanh nhân

Hiện nay, dòng thương hiệu quà tặng cao cấp Leon Dio được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn. Đây là làn sóng mới, định hình văn hóa tặng quà doanh nhân đầy ý nghĩa.

văn hóa quà tặng doanh nhân

văn hóa quà tặng doanh nhân

Văn hóa quà tặng doanh nhân là “nghệ thuật” trong kinh doanh

Văn hóa tặng quà trong kinh doanh mang nhiều ý nghĩa quan trọng về cả tình cảm lẫn công việc. Chính vì vậy, tặng quà trở thành một thông lệ, là cách để các doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân đến cho khách hàng.

Tuy nhiên, tặng quà làm sao để vừa khẳng định mối quan hệ bền chặt, lại vừa khẳng định tầm quan trọng của người được nhận? Chính vì ý nghĩa quan trọng của nét văn hóa này mà việc chọn quà cần sự đầu tư tỉ mỉ, chỉnh chu.

Thông thường, những món quà được chọn thường sẽ mang tính truyền thống cùng lời chúc may mắn. Những món quà được lựa chọn dường như có sự rập khuôn khi là bình phát tài, đồ trang trí hay đồ phong thủy… Tuy nhiên, những vật phẩm này quá an toàn, gần như ai cũng lựa chọn, thiếu đặc sắc cũng như không mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

văn hóa quà tặng doanh nhân

văn hóa quà tặng doanh nhân

Nhiều món quà chỉ có tác dụng trưng bày, không thể hiện văn hóa doanh nghiệp cũng như công dụng thực tế. Chính vì vậy, bút ký cao cấp chính là quà tặng cực kỳ phù hợp với giới trí thức, doanh nhân thành đạt. Bút mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ tạo được dấu ấn riêng với công nghệ khắc tên, có giá trị sử dụng mà còn được mang ý nghĩa khía cạnh phong thủy.

Quà tặng cho doanh nghiệp là một việc rất quan trọng. Món quà truyền thống dường như đã làm mất đi ý nghĩa của những lời chúc, sự độc đáo hay tính bất ngờ đối với người nhận. Vậy nên việc chọn quà gì cũng là vấn đề cần cân nhắc. Đó là cả một nghệ thuật văn hóa tặng quà trong kinh doanh.

Làm mới nghệ thuật văn hóa quà tặng doanh nhân

Những năm gần đây, xu hướng quà điển hình tặng đối tác, người kinh doanh là bút ký, sổ, phụ kiện doanh nhân. Có thể nói, đây là những vật tinh tế, đặc sắc, mang tính thiết thực lẫn thẩm mỹ. Bút ký có thể mang theo bên mình sử dụng mỗi ngày cũng như hàm chứa ý nghĩa phong thủy: mang đến thăng tiến, vượng tài, thành đạt.

Tại Việt Nam, Leon Dio là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nhân cao cấp như bút ký, sổ, phụ kiện doanh nhân. Đây là địa chỉ tin cậy khi tìm mua sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho đối tác, doanh nghiệp hàng đầu.

văn hóa quà tặng doanh nhân

văn hóa quà tặng doanh nhân

Leon Dio xác định trở thành thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên “làn gió mới” trong lĩnh vực ngành quà tặng cao cấp và xứng tầm doanh nhân Việt. Leon Dio cam kết lấy chất lượng sản phẩm – dịch vụ làm tâm điểm, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam.

Với sứ mệnh là giải pháp quà tặng tinh tế, chất lượng vượt trội và phù hợp với định hướng phong cách doanh nhân thành đạt, Leon Dio gây ấn tượng bằng bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp của mình. Leon Dio đó tập trung vào giá trị cốt lõi: chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ, kết hợp trải nghiệm khách hàng hứa hẹn mang tới 1 làn gió mới cho ngành quà tặng doanh nhân.

Leon Dio hiện cung cấp các dòng Bút ký chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, Mỹ, Italy như Parker, Lamy, Waterman, Picasso, Brian&Jet… trong đó đặc biệt có sự đầu tư, khai thác vào thị trường bút ký thương hiệu Leon Dio. Ngoài ra, Leon Dio còn có sổ da, ví da cao cấp, thắt lưng da, namecard… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Leon Dio tập trung vào 3 giá trị cốt lõi thiết thực: Lấy Sáng Tạo Làm Chủ Đạo; Phải riêng biệt, cá nhân hóa và Giá Trị Xứng Đáng.

văn hóa quà tặng doanh nhân

văn hóa quà tặng doanh nhân

Với nhiều năm kinh nghiệm, Leon Dio tạo được chỗ đứng riêng cũng như có độ uy tín nhất định trên thị trường. Có thể nói, sự đầu tư vào Leon Dio như một bước đi táo bạo, nâng tầm văn hóa quà tặng doanh nhân.

Lấy chất lượng, đẳng cấp, thương hiệu làm kim chỉ nam, tất cả các sản phẩm quà tặng tại Leon Dio đều mang trong mình hơi thở sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Chắc chắn đây sẽ là sự gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn dành tặng đối tác, doanh nhân những món quà ý nghĩa, tinh tế nhưng cũng không kém phần đẳng cấp.

 Lời chúc ý nghĩa đi kèm quà tặng doanh nhân

  • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ
  • Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền
  •  Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.
  • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Xin chân thành cảm ơn – An Nhiên

Có thể bạn cần >>> Tham khảo về quà tặng sếp