Rate this post

Thương hiệu quà tặng cao cấp King Gold Art cho ra mắt bộ sưu tập Tượng hổ vàng KingGold được chế tác tinh xảo, với kỳ vọng mang may mắn, tốt đẹp đến với người sở hữu trong năm Nhâm Dần 2022.

King Gold Art là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp những sản phẩm quà tặng vàng cao cấp hàng đầu trên thị trường. Không chỉ được các tổ chức doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn mà còn phân phối đi khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Trong năm Nhâm Dần 2022, bộ sưu tập Tượng Hổ Vàng King Gold với 7 mẫu như một món quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền 2022 sắp tới.

1. Tượng hổ vàng quyền uy

King Gold Art hé lộ bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần đắt giá - 1
Tượng hổ quyền uy.

Tượng hổ quyền uy được các nghệ nhân King Gold chế tác từ đồng đúc đặc mạ vàng 24k. Đại diện King Gold cho biết thiết kế tượng với dáng đứng hiên ngang, uy dũng trên đỉnh cao vinh quang, thể hiện sức mạnh của người thống trị đứng đầu, toát lên vẻ đẹp oai linh thanh thế. Sản phẩm có thể làm quà tặng sếp, trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc…

2. Tranh hổ vàng xuống núi

Tượng hổ vàng xuống núi được thiết kế với ý tưởng mỗi khi chúa sơn lâm xuất hiện khiến vạn vật phải kính nể, thể hiện sức mạnh tối cao, khí thế mạnh mẽ, tinh thần hiệp nghĩa và sự quyết đoán trong mọi hành động của người đứng đầu, được cho là có ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ. Sản phẩm làm từ chất liệu đồng đúc dát vàng 24K.

King Gold Art hé lộ bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần đắt giá - 2
Tranh tượng hổ là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn.

3. Cao sơn viễn vọng

Tượng hổ về rừng (Cao sơn viễn vọng) được thiết kế dựa trên ý tưởng hổ là biểu trưng của sức mạnh, thực lực, uy quyền và tâm linh, tượng trưng cho sức mạnh và sự uy linh, trấn giữ cửa ải ngũ phương.

King Gold Art hé lộ bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần đắt giá - 3
Tượng hổ về rừng được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng bởi vẻ đẹp tới từng chi tiết.

Đại diện King Gold Art cho biết, với dáng đứng cao sơn viễn vọng khi đứng trên đỉnh cao nhất với núi rừng thiêng liêng, tượng hổ về rừng khắc họa sự dũng mãnh của chúa sơn lâm, trấn giữ cửa ải ngũ phương. 

4. Sơn lâm phú quý

Mẫu tượng này được King Gold Art thiết kế dành riêng cho các thương gia kinh doanh. 

Mẫu tượng sơn lâm phú quý lấy ý tưởng hình ảnh hổ vàng hiên ngang, được khắc trên mình chữ Phúc và dưới chân là gậy như ý, gửi gắm ước mơ của nhà sản xuất về cuộc sống phú quý, hanh thông, thăng tiến trong sự nghiệp đến tất cả mọi người.

5. Hổ vàng  hưng thịnh

Sơn lâm tài lộc là mẫu tượng hổ được nhiều doanh nhân, thương gia… lựa chọn làm quà biếu hay trưng bày tượng hổ tại bàn làm việc. Sản phẩm lấy ý tưởng về hình ảnh hưng thịnh, hỗ trợ công việc suôn sẻ, thành công, trừ các nguồn năng lượng xấu để khắc họa lên tượng.

King Gold Art hé lộ bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần đắt giá - 4
Tượng hổ phong thủy được làm từ chất liệu đồng đúc nguyên khối dát vàng 24k với màu sắc sang trọng và bóng đẹp.

Tượng hổ dát vàng có thể sử dụng làm quà tặng hay được sử dụng trưng bày trong gia đình.

6. Hổ vàng danh vọng

Đại diện một trong những đức tính quý báu của người tuổi Dần, tượng hổ uy phong lấy ý tưởng từ sự táo bạo, liều lĩnh, tượng trưng cho tính cách dám đương đầu với khó khăn của người lãnh đạo để hình tượng hóa lên sản phẩm, qua đó gửi gắm thông điệp về sự may mắn, phú quý và sức mạnh cho chủ nhân, hanh thông trong mọi việc. 

King Gold Art hé lộ bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần đắt giá - 5
King Gold Art là thương hiệu uy tín và luôn được rất nhiều doanh nhân, nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

7. Hổ vàng đại cát

King Gold Art cùng các nghệ nhân mong muốn chuyển tải thông điệp sức mạnh vô song, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm lên tượng hổ vàng đại cát. Sự uyển chuyển, cũng như linh hoạt của hổ để mang đến những chiến thắng, sức mạnh to lớn nhất cũng được khắc họa tinh tế lên sản phẩm.

Bộ sưu tập Tượng hổ vàng KingGold với 7 mẫu sản phẩm được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa của làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Nguyên liệu chế tác 100% đồng tinh chất, đồng mạ vàng, đồng dát vàng hoặc đúc nguyên khối vàng 9999 tùy theo yêu cầu cá nhân của khách hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo những mẫu tượng hổ làm từ chất liệu khác nhau như tượng hổ pha lê, tượng hổ phách, tượng hổ đá, tượng hổ sứ, tượng con hổ bằng đồng, tranh tượng hổ dát vàng…. Các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như: tượng bò tài chính, bút ký triệu đô, mô hình thuyền buồm, tranh cá chép hoa sen,…

Toàn bộ sản phẩm khi mua tại King Gold Art đã bao gồm có đế pha lê, đế gỗ tự nhiên, hộp đựng cao cấp, khắc logo, lời tặng miễn phí và được bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời áp dụng cho mọi sản phẩm!