5/5 - (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Chọn Quà Tặng Tân Gia, Quà Tặng Sếp

Ông cha ta có câu con người có 3 việc lớn nhất định phải làm thật tốt đó là ” Làm Nhà, Lấy vợ, Tậu trâu ” đây là 3 việc mà chúng ta ai cũng phải trải qua và mong muốn làm tốt điều đó. 

Làm nhà chính là việc quan trong nhất, ai cũng muốn chính tay mình xây dựng nên một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ, mọi thứ tốt hay không phục thuộc phần nhiều vào căn nhà đó hợp hướng chủ nhà không, vị trí đồ vật có hợp với chủ nhà. Khi khánh thành xong ngôi nhà và cũng có cái lễ khánh thành nhà ở. Chính là lúc chủ nhà đang cần những đồ trang trí nhà cửa nhất, bạn hãy nắm bắt cơ hội này để lấy lòng tân gia chủ nhé. Hãy cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu cách chọn quà tặng tân gia, quà tặng sếp sao cho hợp lý nhé.

Hướng Dẫn Chọn Quà Tặng Tân Gia, Quà Tặng Sếp

Ngoài việc bạn cần đi phong bì ra thì có rất nhiều quà tặng kỷ niệm ý nghĩa khác theo tuổi của gia chủ trong lễ tân gia, mừng chủ nhà về nhà mới.

Tiền tiêu thì có thể hết còn đồ vật kỷ niệm sẽ còn mãi với năm tháng, bởi vậy bạn nên chọn những món quà đẹp, bền, độc lạ khiến ai cũng phải nghĩ đến bạn khi nhìn vào nó.

Ai cũng từng trải một vài lần tân gia nhà mới của người trong nhà, trong họ hàng, thật sự mà nói thì quà tặng cho người nhà mình đôi khi chỉ cần chọn quà tặng ý nghĩa mà giá chỉ vài trăm ngàn là có thể ổn được rồi, nhưng trong trường hợp người mời tân gia là Sếp, Bạn tri kỷ, là những người có địa vị trong xã hội thì tôi cũng phải đau đầu để lựa chọn quà tặng sao cho đúng với tiềm lực tài chính của bản thân mà phải phù hợp với tiêu chí chọn quà tặng tân gia Đẹp – Độc lạ và ý nghĩa phù hợp với không gian của ngôi nhà cũng như phù hợp với tuổi của chủ nhà.

  1. Chọn quà tặng dựa theo tuổi.

Trong phong thủy thì tuổi gia chủ chính là trung tâm của mọi việc diễn ra trong quá khứ và tương lai của người đó, hay còn gọi là tử vi trọn đời.

Nếu chọn quà tặng phong thủy làm quà tặng tân gia thì bạn phải rất chú trọng tuổi từ đó chọn ra vật phẩm hay món quà phong thủy may mắn tặng cho gia chủ.

Tránh mua những món đồ kiêng kỵ trong phong thủy người đó, vừa làm phật ý chủ nhà lại tốn tiền bạc của bạn.

Ngoài ra hướng nhà, màu sắc nhà sẽ là yếu tố quyết định nhiều đến ngôi nhà, căn hộ đó.

Ý nghĩa tượng Ngựa trong phong thủy

chọn quà tặng

  1. Chọn quà tặng dựa theo tính cách chủ nhà.

Tính cách của gia chủ quyết định đến giá trị và xu hướng vật phẩm bạn chọn.

Nếu chủ nhà là người thoải mái, không cầu kỳ trong việc chọn đồ thì đồ bạn chọn cũng không cần quá cầu kỳ, mang ý nghĩa lớn là được.

Món quà tặng tân gia nhà mới đôi khi chỉ là những bức tranh đơn giản treo lên vị trí hợp với tầm mắt người nhìn là được.

Với chủ nhà khó tính, gia đình giàu có, cao quý thì bạn nên chọn những món quà độc đáo, ít thấy trên thị trường nhưng mang ý nghĩa lớn về cả mặt thẩm mỹ trưng bày và công dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Những món quà tân gia có ý nghĩa có thể là bộ ấm chén bằng đá chạm khắc độc đáo, gia công tỷ mỉ đẹp mắt hay những bức tượng tam đa phuc lộc thọ trưng bày phòng khách đẹp.

  1. Chọn quà tặng theo xu hướng thị trường.

Cũng như những mặt hàng khác thì quà tặng phong thủy, quà lưu niệm cũng có nhiều kiểu dạng và phong cách sản xuất khác nhau.

Chúng ta nên chọn những sản phẩm mới nhưng vẫn phải đảm bảo giá trị phẩm chất vốn có của nó.

Ví dụ tỳ hưu hiện nay có rất nhiều kiểu, hiểu biết về tỳ hưu sẽ giúp ta chọn được cặp tỳ hưu đẹp theo đúng nghĩa và hơp với tuổi của gia chủ.

Khi chọn mua quà tặng tân gia nhà mới cần tìm chọn những món quà độc đáo, chủ nhà chưa có:

  • Quà tân gia nhà mới nên tặng những món quà ý nghĩa, mang tính giáo dục hoặc may mắn và thực tế như bộ ấm chén.
  • Quà tặng tân gia phải mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, mọi việc hanh thông.