5/5 - (1 bình chọn)

Gợi ý một số loại quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng

Bạn nhận được lời mời đến dự tân gia nhưng phân vân không biết lựa chọn quà tặng gì để vừa sang trọng, ý nghĩa lại phù hợp với mức tài chính? Đừng lo, trong bài viết hôm nay quatangphongthuy.org sẽ gợi ý đến bạn những món quà tặng tân gia vừa đẹp lại vừa ý nghĩa, chắc chắn người nhận quà sẽ rất ưng ý.

Tùy vào vùng miền, khu vực sẽ có những món quà tặng tân gia khác nhau. Dưới đây sẽ là những món quà mang ý nghĩa phong thủy và cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà những món quà tặng tân gia phong thủy lại được nhiều người lựa chọn và đứng trong top đầu bảng xếp hạng các món quà tặng tân gia. Bởi chúng không chỉ toát lên được nét sang trọng, bắt mắt mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa như những lời chúc tốt đẹp, viên mãn gửi đến gia chủ.

Khi được nhận một trong số những món quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng dưới đây thì chắc chắn không ai có thể không thích.

Ngựa phong thủy

Nếu chọn ngựa phong thủy làm quà gửi tặng tân gia thì bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Ngựa đứng, ngựa phi nước đại, ngựa vàng may mắn… Mỗi vật đều thể hiện những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nhưng ý nghĩa quan trọng nhất phải kể đến trong phong thủy thì đây chính là con vật trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, và là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Do vậy, khi chọn món quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng này, chắc chắn gia chủ sẽ rất yêu thích.

Rồng phong thủy

Theo văn hóa phương Đông, rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh vật. Rồng đại diện cho năng lượng của trái đất và chính là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa quan trọng: Công danh, may mắn, tài lộc và quyền lực. Khi gửi tặng đến chủ nhân ngôi nhà vật phẩm phong thủy này là cũng đồng nghĩa với việc bạn gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia chủ.

Các linh vật khác

Ngoài ngựa và rồng là những linh vật phong thủy mà chúng tôi gợi ý đến bạn khi chọn mua quà tặng tân gia thì bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác. Đó có thể là cá, tỳ hưu, trâu, sư tử… Mỗi linh vật mang một ý nghĩa phong thủy riêng nhưng tất cả đều rất phù hợp để chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng.

Bình cắm hoa hoặc lông công phong thủy

Tác dụng phong thuỷ của bình phay nghệ thuật: Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, bình cũng là món đồ trang trí ĐỘC – LẠ. Chất liệu gỗ quý góp phần nâng cao giá trị của tác phẩm.

Tác dụng phong thuỷ của lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn. Rất thích hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng.

Bình phú quý chưng phong thủy tài học

Bình phú quý là biểu tượng của phú quý, tiền bạc, sung túc và thịnh vượng. Sở hữu chum giúp gia chủ phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Bình phú quý giúp gia chủ có thể giữ được tiền tài và cũng là vật phẩm thu hút, mang lại của cải, phát đạt và thịnh vượng.

Để những món quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng, bạn đừng quên tìm hiểu đôi chút về sở thích, bản mệnh của gia chủ nhé. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách chọn quà tân gia phong thủy phù hợp.