Mỗi dịp cuối năm, các chủ doanh nghiệp lại đau đầu với việc chọn lựa quà tặng cho đối tác quan trọng sao cho độc đáo. Dưới đây là những gợi ý giá trị không thể bỏ qua.

Thể hiện sự trân trọng qua cách chọn quà tặng cho cấp lãnh đạo

Một món quà có thể nhìn thấy ở bất cứ đâu sẽ khó được đánh giá cao cho dù giá trị món quà không nhỏ. Cũng chỉ bởi ai cũng thích nhận được món quà mới lạ. Hãy chọn một món quà có thể gây ấn tượng cho bạn ngay lần gặp đầu tiên, vì có thể đối tác của bạn cũng sẽ cảm nhận như vậy. Quà tặng càng độc đáo càng cho thấy bạn đã đầu tư thời gian và công sức, thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho đối tác.

Đừng mạo hiểm với những món quà độc lạ khi không rõ ý nghĩa

Quà tặng cho đối tác không chỉ mang danh nghĩa cá nhân mà còn đại điện cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng với nội dung của món quà. Quà tặng chỉ có giá trị khi mang trong nó một câu chuyện, gửi gắm được thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Thường đối với người làm ăn kinh doanh, không gì hay hơn là một lời chúc may mắn, cho công việc hanh thông, thuận lợi. Tài lộc dồi dào và phát triển thịnh vượng.

Đối với những đối tác cao tuổi, từng trải thì những món quà mang lời chúc về sức khoẻ, sự bình yên lúc nào cũng được trân trọng.

Chọn một món quà không chỉ có giá trị vật chất

Nghệ thuật và phong thủy là hai trong những món quà vượt trên giá trị vật chất. Nghệ thuật mang tới vẻ đẹp xuất phát từ tâm hồn và tài hoa của người nghệ nhân. Món quà phong thủy lại mang tới nguồn năng lượng vũ trụ, mang tới sức mạnh của niềm tin.

Hãy chọn một tác phẩm nghệ thuât, để món quà tặng dành cho đối tác thêm giá trị.

Các tranh phong thủy  kinh điển, mang đến đến ý nghĩa tốt lành

Cửu ngư quần hội
Một trong những nội dung kinh điển ngập tràn năng lượng tích cực. Chín con cá di chuyển về một điểm tạo nên vượng khí, thu hú tiền tài. Bên cạnh đó số 9 “cửu” tượng trưng cho sự thịnh vượng vĩnh cữu, trường tồn. Bức tranh còn mang ý nghĩa “liên liên” “ngư ngư”. Trong tiếng Hán đồng âm với niên niên, dư dư, còn hàm ý giàu sang dư dả của cải từ năm này qua năm khác.

Mã đáo thành công
Bức tranh mang hình ảnh bát mã phi nước đại mang tin vui chiến thắng trở về. Không gì ý nghĩa hơn là lời chút gặt hái nhiều thành công, thuận lợi trong kinh doanh mọi lúc dành đến đối tác của mình

Thuận buồm xuôi gió
Thuận Buồm Xuôi gió, tên gọi của tranh đã đủ chuyển tải trực tiếp lời chúc tốt đẹp dành cho đối tác. Một tác phẩm với canh buồm no gió, chở bao của cải vượt lên phía trước sẽ rất ý nghĩa đặc biệt cho một năm mới sắp tới.

Kim liên vạn phúc
Sen tự bản thân đã mang một câu chuyện ý nghĩa, luôn được trân trọng trong suy nghĩ của người Á Đông. Một bức Kim liên vạn phúc, như một lời chúc ngập tràn hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống chuyển tải tình cảm của người tặng đến người nhận rõ nét.

Đồ gỗ phong thủy mini để bàn được chế tác bởi nghệ nhân

Những sản phẩm được bán tại Phong Thủy G.O với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website – trường hợp không đúng sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.

Một món quà vừa ý nghĩa, được sản xuất công phù mang tới một tác phẩm hoàn hảo chắn chắn là một món quà quá ý nghĩa mà bạn đã trân trọng dành cho đối tác của mình. Ấn tượng mà bạn mang lại cho đối tác của mình cũng chính là bảo chứng cho một hành trình kết giao bền chặt tốt đẹp trong tương lai.