Rate this post

Tặng quà cho đối tác, khách hàng đặc biệt là lãnh đạo cao cấp, nhiều người thường chú trọng đến sự sang trọng và đẳng cấp. Nhưng quan trọng hơn, món quà ấy phải thật sự làm người nhận thích thú bởi sự độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Trong kinh doanh, quà tặng không đơn giản chỉ làm đẹp lòng mà món quà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa, xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Đây là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp, giúp giữ chân khách hàng, thúc đẩy kinh doanh, làm cho họ nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn, đồng thời đánh vào tâm lý lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm của khách hàng, đối tác.

Những sản phẩm được bán tại Phong Thủy G.O với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website – trường hợp không đúng sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.

Xem thêm tại https://phongthuygo.com/

“Mã đáo thành công” – Trọn lời chúc thịnh vượng cho năm mới

Tác phẩm “Mã đáo thành công” với hình ảnh đàn ngựa tám con tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và bền bỉ, tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt cùng khát vọng thành công.

Bát mã giữa núi non hùng vĩ hay ngựa thiên thanh trên nền màu sắc hiện đại, luôn là món quà hoàn mỹ dành cho doanh nhân và đối tác, gửi trọn lời chúc kinh doanh thịnh vượng, thăng tiến huy hoàng. Đây chắc chắn là món quà tặng không thể thiếu trong danh sách những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc với người được tặng.

“Công vàng kiêu sa” – Vượng khí trọn năm

Công là hiện thân của Phượng hoàng trên mặt đất, với chiếc đuôi “nghìn mắt” nắm giữ năng lượng đất trời. Hoa văn trên lông công như những đồng tiền vàng óng nối liền nhau, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Vì thế, Công vàng là món quà năm mới gửi đến gia đình thay lời chúc thịnh vượng sung túc, hạnh phúc đủ đầy, hoặc dành tặng đối tác để trao gửi vượng khí tốt lành, giúp công danh thăng tiến.

“Thuyền buồm ra khoai” – một năm thuận buồm xuôi gió

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió (thường là buồm trắng) không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bức tranh này cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia.