5/5 - (1 bình chọn)

Những bức tượng hình con trâu may mắn, tài lộc đang được nhiều người tìm mua để bài trí nhà cửa, tạo nên những điểm nhấn trang trí trong dịp Tết Tân Sửu 2021.Cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu về hình tượng trâu vàng qua vài viết dưới đây.

Tại sao hình tượng trâu vàng lại mang lại may mắn.

Theo quan niệm của Á Đông, trong mười Thiên can chỉ có Canh và Tân thuộc hành Kim. Theo lẽ đó năm Tân Sửu 2021 sẽ là năm trâu vàng. Nếu văn hóa phương Tây coi trâu là con vật biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ, thì trâu lại như một người bạn của con người Á Đông, hiền lành, cần cù, chăm chỉ làm việc cùng con người.

Chú trâu chăm chỉ, chịu thương chịu khó gắn bó từ ngàn đời với đời sống nông nghiệp và nông dân của người Việt Nam. Chính vì thế, hình tượng con trâu hiền lành, khỏe mạnh đi vào nghệ thuật rất tự nhiên và đầy sáng tạo.

Chào đón Tết Tân Sửu 2021 những phiên bản tượng trâu may mắn, tài lộc được chế tác công phu với đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu để người tiêu dùng lựa chọn. Những bức tượng này có thể dùng để trang trí nhà cửa hay trở thành món quà năm mới độc đáo, thay lời chúc một năm may mắn, tài lộc đến những người xung quanh.

Tại sao hình tượng trâu vàng lại mang lại may mắn.

Tại sao hình tượng trâu vàng lại mang lại may mắn.

Độc đáo những bức tượng trâu vàng

Chú trâu trong các thiết kế của gốm Hiên Vân có tạo hình hiền hòa, trong một trạng thái nghỉ ngơi, mỉm cười chân thành với mọi người, mọi vật xung quanh mình. Có 4 màu sắc trâu gốm để lựa chọn, với giá bán lẻ 400.000 đồng/tượng (kích thước 21x10x10cm)

Annhien.Pro giới thiệu các tác phẩm Trâu Hoàng Kim, với 4 phiên bản tượng trâu chào đón 2021. Trong đó, có phiên bản trâu vàng đặc biệt được dát vàng và rắc bụi vàng tinh tế là lời chúc gia chủ năm mới Tân Sửu may mắn, viên mãn và thành công, có giá từ 7.950.000 đồng đến 35 triệu đồng.

Phiên bản trâu phong thủy được chế tác từ đá kim sa mạ vàng cao cấp. Hình ảnh Trâu đang vươn mình húc sừng lên trên thể hiện cho sức mạnh và vận khí đang lên, với ý nghĩa mang đến sự sung túc, tài lộc, mùa vàng bội thu cho gia chủ.

Một món quà Tết  tượng trâu vàng quà tặng được thiết kế tinh tế bao gồm hộp đựng cao cấp và trâu mạ vàng, có giá 1,5 triệu – 2 triệu đồng/bộ.

Lấy hình ảnh chú trâu nằm thành thơi, với dáng hình to lớn, vững chắc, biểu cảm vừa hiền lành, vừa kiên định, tượng Kim Ngưu mạ vàng là biểu tượng của sự êm ấm, đầy đủ và nhàn hạ, rất tốt cho việc chiêu tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ được bán với giá 15 triệu đồng.

Độc đáo những bức tượng trâu vàng

Độc đáo những bức tượng trâu vàng

Những bức tượng cách điệu hình ảnh con trâu là “đầu cơ nghiệp” không chỉ là món quà tặng độc đáo trong dịp Tết Tân Sửu 2021 mà còn gửi gắm ước vọng về một cuộc sống thuận hòa, khỏe mạnh, hạnh phúc trong năm mới.