Rate this post

Mùa quà tặng doanh nghiệp cuối năm, khách hàng mua quà tặng cao cấp và đồ trang trí nội thất đẳng cấp tại VietinBank Gold & Jewellery (VietinGold) còn được tặng ngay vàng 999.9 mang về – “Lợi cả đôi đường”.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong 4 lĩnh vực là quà tặng doanh nghiệp, đồ trang trí nội thất cao cấp, trang sức hàng hiệu và vàng miếng 999.9, VietinGold không chỉ cung cấp nhu cầu quà tặng cho công ty mẹ VietinBank, mà còn giới thiệu đến khách hàng trong nước những sản phẩm chất lượng quốc tế.

Đến hẹn lại lên, những tạo hình Linh Vật năm mới lại được VietinGold tuyển chọn kĩ lưỡng từ những thương hiệu quốc tế hàng đầu để giới thiệu đến thị trường trong nước. Thương hiệu Royal Selangor đến từ Malaysia và thương hiệu Risis đến từ Singapore là 2 đại diện hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp đều có những tạo hình Trâu vàng độc đáo và ý nghĩa.

Tranh Trâu vàng “Phúc khí vạn niên” mạ vàng 24K

Bố cục vuông – tròn cùng trung tâm là linh vật Trâu Vàng tạo nên một tổng thể vận khí tương sinh hài hòa. Đặc tả nét mặt thong dong vượt dốc như được truyền cảm hứng bởi sự thuận hợp của thiên thời – địa lợi, và hơn hết là sự vững tâm vốn có của tộc trâu. Đĩa parabol không chỉ tạo thẩm mỹ khác lạ về hiệu ứng chiều sâu, mà còn được gửi gắm ngàn chữ Vạn – Biểu tượng may mắn tốt đẹp cổ xưa được các nền văn hóa khắp nơi trên thế giới lưu giữ qua nhiều thời đại.

Trứng vàng là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, mang lại vận khí tốt lành và may mắn cho bất cứ ai nhìn thấy hay sở hữu món vật phẩm phong thủy này. Vỏ trứng thật được phủ lớp áo vàng 24K óng ả, gửi gắm thông điệp “Phúc – Lộc – Thọ” chính là gợi ý độc đáo thay cho những lời chúc may mắn đầu năm.

Thương hiệu Risis – Singapore góp mặt với dòng sản phẩm hoa lan tươi mạ vàng 24K bất tử, ứng dụng trên đa dạng đồ quà tặng độc đáo từ đĩa hoa lan, tranh hoa lan, giá đỡ danh thiếp hoa lan, cắm bút hoa lan… Những đường nét mỹ miều mẹ thiên nhiên nhào nặn trong từng cánh hoa lan được giữ gìn nguyên vẹn. Với BST hoa lan mạ vàng 24K, mỗi sản phẩm là 1 độc bản duy nhất bởi những cành lan được tuyển chọn từ tự nhiên không cành nào giống cành nào.

Bộ trà mây “Sơn thủy hữu tình” gửi gắm trọn vẹn vào hương trà linh khí của mây trời và núi thiêng, giúp người thưởng trà không chỉ thưởng thức bằng vị giác mà còn thi vị trong cả thị giác và xúc giác. Sản phẩm được thương hiệu Royal Selangor tạo hình sáng tạo và chế tác tinh xảo đến từng chi tiết.

Để lưu giữ trọn vẹn hương trà, VietinGold đặc biệt giới thiệu BST hộp đựng trà “Tứ quý” với phần thân vỏ tạc khắc 4 thời điểm đẹp nhất trong năm. Điều ấn tượng hơn nữa là hộp đựng trà sở hữu 2 lớp nắp đậy: Nắp phía trong khi thả xuống sẽ từ từ đẩy toàn bộ không khí dư thừa ra bên ngoài và tự động khít chặt miệng hộp, lưu giữ nguyên vẹn hương trà trong cả năm dài. Lớp nắp ngoài ngăn cách không khí và tạo thẩm mỹ chỉnh chu cho sản phẩm.