Rate this post

Trong dịp Tết, các nghệ nhân Đồ Đồng Việt đã chế tác và chính thức cho ra mắt bộ sưu tập tượng Hổ vàng 2022, đại diện cho linh vật tuổi Dần phong thủy mang tầm đẳng cấp, dành riêng tết Nhâm Dần.

Đồ đồng Việt ra mắt BST Hổ vàng dành riêng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022

Vì sao linh vật hổ vàng lại được ưa chuộng đến vậy? Mời quý vị cùng quatangphongthuy.org “khám phá” và chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về Bộ sưu tập Hổ vàng 2022 nhé!

Bộ sưu tập Hổ Vàng – món quà hoàn hảo dành cho doanh nghiệp

Đồ đồng Việt ra mắt BST Hổ vàng dành riêng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Càng tới dịp cuối năm, nhu cầu quà tặng phong thủy, quà tặng tri ân doanh nghiệp và quà biếu cho đối tác, khách hàng ngày càng tăng mạnh. Không chỉ đơn giản là một món quà lưu niệm thông thường, quà tặng phong thủy đối với doanh nghiệp luôn được coi như là “cầu nối gắn kết” của mọi mối quan hệ. Giúp gửi gắm tình cảm, thể hiện sự trân trọng cũng như đại diện cho văn hóa công ty.

Bộ sưu tập Hổ vàng được các nghệ nhân Đồ Đồng Việt thiết kế và sản xuất riêng dành cho các tổ chức và doanh nghiệp đang tìm kiếm những món quà tinh tế và sang trọng. Là một vật phẩm phù hợp để tri ân đối tác và biếu tặng khách hàng trong những dịp tổng kết cuối năm, chúc mừng tết Nhâm Dần 2022.

Không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn yểm vận đen đến với gia chủ. Tượng hổ có khả năng trấn trạch rất tốt. Khi ngôi nhà phạm vào những đại kỵ hoặc có sát tinh chiếu tướng, tượng linh vật này sẽ trấn yểm và giải trừ những điều xui xẻo, tai ương trong cuộc sống.

Đồ đồng Việt ra mắt BST Hổ vàng dành riêng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Là đại diện của sức mạnh, uy quyền và sự thăng tiến trong sự nghiệp, công danh. Chính vì thế, tượng Hổ vàng thường được sử dụng làm quà biếu tặng trong những dịp đặc biệt hoặc dùng trưng bày tại tư gia. Đặc biệt trong năm Nhâm Dần 2022, quý linh tuổi Dần bên cạnh ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy. Còn có tác dụng chế sát, hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến và kinh doanh thuận lợi.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết bộ sưu tập Hổ vàng KingGold tại: Annhien.Pro là đơn vị phân phối đồng hồ uy tín.

Anhien.Pro – đơn vị phân phối đồ Đồng Việt 

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng phong thủy, quà tặng doanh nghiệp. Đồ Đồng Việt luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho những dịp đặc biệt như lễ kỷ niệm, lễ khai trương, khánh thành, quà tặng đối ngoại, tri ân…

Đồ đồng Việt ra mắt BST Hổ vàng dành riêng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.

Đặc biệt, bộ quà tặng này chỉ giới hạn 686 phiên bản để phục vụ dịp cuối năm và đón Tết Nhâm dần 2022.

“Tượng Hổ Vàng Nhâm Dần được chế tác từ chất liệu đồng đúc mạ vàng 24k, từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ tới từng đường nét rất sống động. Tôi có thể khắc tên và lời chúc theo yêu cầu riêng. Sản phẩm được đóng gói hộp đựng và túi giấy rất sang trọng và lịch sự. Là vật phẩm mà tôi luôn tìm kiếm bấy lâu để làm quà biếu tặng cấp trên, quà tặng tết cho khách hàng, giúp xây dựng mối quan hệ thân tình gắn bó” – Anh Hoàng Bảo An, Giám đốc công ty Tài chính Hà Nội chia sẻ.

Thương hiệu Đồ Đồng Việt sẽ luôn mang đến những sản phẩm phong thủy được chế tác thủ công độc đáo, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nhân, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Đồ Đồng Việt còn nổi tiếng những sản phẩm quà tặng văn hóa truyền thống như: mô hình trống đồng, mô hình danh lam thắng cảnh Việt Nam… hay sản phẩm tranh vàng lá cao cấp, quà tặng phong thủy, quý linh 12 con giáp theo tuổi, bộ linh vật tam hợp, tranh phong thủy mang lại may mắn, vượng khí. Ngoài ra, dịch vụ khắc logo lời tặng miễn phí, lấy ngay sau 30 phút cũng được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích.

Ông Đinh Lâm Tới chia sẻ thêm: “Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng cao cấp. Với triết lý “Tinh từ chất, đẹp từ tâm” là kim chỉ nam, quà tặng vàng, tranh vàng 24k, kỷ niệm chương tại Đồ Đồng Việt sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng.”