5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 8/3 mang ý nghĩa tôn vinh, trân trọng với tất cả phụ nữ, không chỉ là ngày chúng ta tặng quà cho vợ, bạn gái hay người yêu mà còn phải dành sự quan tâm đến Mẹ vợ, mẹ chồng, cô giáo cũ hay nữ đồng nghiệp, Sếp nữ. Bài viết dưới đây, quatangphongthuy.org sẽ giúp bạn chọn quà tặng phụ nữ ngày 8/3 vừa sang lại ý nghĩa.

Tuổi trung niên là gì và độ tuổi là từ bao nhiêu?

Tuổi trung niên là độ tuổi vượt quá tuổi trưởng thành trẻ nhưng trước khi bắt đầu tuổi già. Do vậy ở tuổi này tâm sinh lý và kiến thức, trình độ, kinh nghiệm sống có nhiều khác biệt. Đặc biệt nhu cầu, nhận biết, quan điểm có khác nhiều so với các lứa tuổi khác.

Nhiều quan điểm khác nhau về độ tuổi trung niên, khi nào thì được gọi là trung niên. Nhưng hiên nay, nhiều tài liệu cho rằng Trung niên là những người có độ tuổi từ khoảng 40 – 59 tuổi, trong giai đoạn này sẽ tách làm hai đó là trung niên từ khoảng 40 – 49 tuổi và lớn tuổi là từ khoảng 50 – 59 tuổi. Độ tuổi trung niên có rất nhiều sự thay đổi, không chỉ về tính cách, suy nghĩ và quan điểm cá nhân.

Đặc biệt, với mỗi lứa tuổi thì sở thích mỗi người lại khác nhau việc lựa chọn những món quàý nghĩa dành tặng phụ nữ tuổi trung niên không hề đơn giản chút nào, cùng tham khảo các gợi ý cho bạn ở phần dưới nhé!

Vòng hạt đeo tay phong thủy – Hạ huyết áp từ san hô đen tự nhiên

San hô đen hay còn gọi là cây dương biển là loại vật phẩm quý hiếm dùng trong phong thuỷ với trường năng lượng vô cùng lớn. Là 1 trong 7 loại Bảo Vật Quý Hiếm mà nhà Phật thường dùng: Xà cừ, Mã não, San hô, Hổ phách, Thiếc vàng, thiếc bạc, Ngọc. Những vật phẩm quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất nghĩa là nguyên chất. Còn Phật thánh tiên hiền là vô tạp niệm bởi các vị đó tâm thanh tịnh trong sạch nên vì thế những vật quý báu trên mới chiêu cảm được thần thức của các vị.

Cây Dương biển (San hô đen) thuộc họ Antipathidae, được biết đến từ hàng ngàn năm trước như là nguồn nguyên liệu để chế tác những đồ mỹ nghệ và dược liệu quý dành cho các bậc vua chúa, tu sĩ và quý tộc, được mệnh danh là san hô của vua.

Trong đời sống hằng ngàycây dương biển được cho là có tác dụng điều hòa huyết áp dùng tốt cho người bị tăng huyết áp hoặc bị huyết áp thấp. Do vậy, việc đeo 01 vòng tay San Hô Đen (cây dương biển) sẽ giúp điều hòa huyết áp hằng ngày, mà còn là món trang sức thời trang.

Những món quà tặng phụ nữ trung niên ngày 8/3 năm nay

Đối tượng phụ nữ tuổi trung niên bao gồm Mẹ vợ, mẹ chồng, sếp nữ, đối tác nữ, hoặc cô giáo cũ.

Tư vấn quà 8/3 tặng phụ nữ là Mẹ 

Hơn ai hết Mẹ chính là người phụ nữ thương yêu chúng ta nhất cuộc đời này, là người luôn dõi theo từng bước chân của bạn từ lúc thơ ấu đến khi trưởng thành. Chúng ta thường dễ dàng nói lời yêu với bạn gái hay người yêu, nhưng thật hiếm khi bày tỏ tình cảm của mình với Mẹ. Nhân dịp 8/3 này, bạn bạn bày tỏ niềm biết ơn của mình đối với công sức sinh thành của Mẹ qua những món quà ý nghĩa.

Một bức tranh Chữ Mẹ mạ vàng chế tác theo lối thư pháp nghệ thuật sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa bạn có thể dành tặng đến người Mẹ kính yêu. Từng đường nét đều được làm hoàn toàn thủ công một cách tinh xảo và mang đạm tính nghệ thuật. Hình ảnh người Mẹ với đôi quang gánh trên vai, gánh con gánh cả cuộc đời, dành trọn tình yêu vô bờ cho con, đã được khắc họa khéo léo trong bức tranh

Tư vấn quà 8/3 tặng phụ nữ là Mẹ 

Tư vấn quà 8/3 tặng phụ nữ là Mẹ

Lựa chọn Vòng đeo tay gỗ Sưa Lào 12li đang được bán tại Annhien.Pro để làm quà 8/3 tặng phụ nữ là Mẹ 

Quà tặng phụ nữ là nữ doanh nhân, nữ đối tác trong ngày 8/3

Trong môi trường công việc hàng ngày Sếp luôn là người chỉ bảo, giúp đỡ ta trong công việc để có kết quả tốt. Ngày 8/3 là dịp tuyệt vời để bạn bày tỏ tấm lòng của mình đối với Sếp nữ, hay nữ đối tác. Một món quà nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Một cành mai hay bông hồng doanh nhân tuyệt đẹp mạ vàng với những công năng độc đáo được khéo léo cài cắm trong thiết kế, chắc chắn sẽ là món quà sang trong và ý nghĩa bạn có thể dành tặng Sếp nữ hay nữ đối tác kinh doanh của mình.

Cành mai mang vẻ đẹp thanh tú thoát tục lại có thể dùng như giá cắm bút hay giá đựng danh thiếp sẽ góp phần tăng sự sang trọng cho ngôi nhà hay không gian làm việc.

Ngoài ra đối với những nữ doanh nhân, việc treo một bức tranh trong phòng làm việc sẽ làm tăng sự sang trọng của căn phòng, phần nào nói nên gu thẩm mỹ của chủ nhân, các nữ doanh nhân thường ưa chuộng hoa Sen – Quốc hoa của Việt Nam.

Quà tặng phụ nữ là nữ doanh nhân, nữ đối tác trong ngày 8/3

Quà tặng phụ nữ là nữ doanh nhân, nữ đối tác trong ngày 8/3

 

Tư vấn chọn quà tặng phụ nữ là cô giáo cũ 

Ngày Quốc tế phụ nữ không thể không dành những lời tri ân đến với cô giáo cũ của mình,người đã dạy dỗ chúng ta từ lúc thơ bé, cho ta những kiến thức vô giá làm hành trang bước vào đời. Đối với cô giáo hay những người phụ nữ trung niên lớn tuổi bạn có thể lựa chọn những món quà nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế sang trọng.

Cành Lan phú quý mạ vàng được chế tác thủ công, mang vẻ đẹp sinh động đến từng chi tiết, đang tỏa hương khoe sắc như những nhánh Lan thật ngoài tự nhiên chắc chắn là món quà sang trọng và ý nghĩa bạn có thể lựa chọn dành tặng cô giáo hay những người phụ nữ lớn tuổi trong dịp 8/3 này.

Một lựa chọn khác cũng không thể bỏ qua nếu bạn muốn dành tặng những bất ngờ cho cô giáo cũ của mình. Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng, là công trình biểu trưng của thủ đô Hà Nội, tượng trưng cho nền văn hóa khoa bảng ngàn năm của dân tộc.

Khuê Văn Các là đại diện cho truyền thống hiếu học của dân tộc ta. Tặng biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng cũng chính là nói nên tấm lòng biết ơn đối với những thầy cô đã truyền dạy kiến thức cho chúng ta trưởng thành và trở nên có ích cho xã hội.

Ngày 8/3 đang đến gần, thị trường quà tặng cũng đã bắt đầu sôi động. Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất dành tặng những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời mình.