5/5 - (1 bình chọn)

Chọn quà tân gia độc đáo phù hợp tặng sếp và người thân

Bạn đang muốn tìm mua một món quà vừa ý nghĩa lại độc đáo để dành tặng cho sếp, hay người thân trong ngày tân gia nhà nhưng không biết nên chọn món quà nào. Gợi ý hay ho nhất cho bạn là lựa chọn những sản phẩm được chế tác từ gỗ tự nhiên…..vừa cao cấp lại độc đáo mà vô cùng ý nghĩa sẽ là món quà tân gia khiến sếp hoặc người thân cảm thấy vô cùng thích thú à ưng ý. Những món quà chế tác từ gỗ không chỉ đẹp được dùng để trưng bày mà nó còn có giá trị sử dụng cao. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những món quà mừng tân gia vừa đẹp lại độc đáo hãy cùng quatangphongthuy.org khám phá ngay để chọn được món quà ưng ý nhất nhé!

Cách chọn quà tân gia độc đáo 

Việc chọn món quà tân gia độc đáo gì để dành tặng tân gia nhà mới cũng là một vấn đề không hề đơn giản chút nào, làm sao để chọn được một món quà tân gia phù hợp với gia chủ cũng như mục đích của người tặng không phải dễ dàng. Dành tặng quà mừng tân gia là một dịp để bạn thể hiện sự tinh tế trong việc chọn quà tặng. Món quà tân gia độc đáo không chỉ thay lời người khách nói lên những lời chúc tốt đẹp mừng cho gia chủ làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn tại nơi ở mới mà còn gắn kết được tình cảm của người khách mời và chủ nhà ngày càng tốt đẹp hơn.

  • Thường thì bạn nên chọn những món quà mà gia chủ có thể sử dụng lại để trang trí hoặc sử dụng được ngay tại nhà mới của họ.
  • Tuy nhiên việc chọn được những sản phẩm quà tặng tân gia đẹp, có độ đáo mà giá thành lại phải chăng là điều hết sức tuyệt vời.

Những món quà tân gia độc đáo, và cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Những bộ quà tặng ý nghĩa, độc đáo và cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với người nhận quà.

1. BÌNH CẮM LÔNG CÔNG

quà tân gia độc đáo

quà tân gia độc đáo

Tác dụng phong thuỷ của bình cắm lông công: Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, bình cũng là món đồ trang trí ĐỘC – LẠ. Chất liệu gỗ quý góp phần nâng cao giá trị của tác phẩm.

Tác dụng phong thuỷ của lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

2. BÌNH PHAY NGHỆ THUẬT

quà tân gia độc đáo

quà tân gia độc đáo

Bình phay Nghệ Thuật Tài Lộc là được thiết kế dựa theo hình dáng tự nhiên của những gốc cây. Bình có miệng giống như những cánh bèo uốn lượn và kéo dài giống như dòng nước từ bình đang tràn ra ngoài. Cổ bình nhỏ lại, thân bình phình lớn giống như thân cây bèo. Người ta quan niệm rằng thân bình càng lớn thì tác dụng phong thuỷ càng mạnh. Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, bình cũng là món đồ trang trí ĐỘC – LẠ. Chất liệu gỗ quý góp phần nâng cao giá trị của tác phẩm.

3. TÁC PHẨN NU HƯƠNG

quà tân gia độc đáo

quà tân gia độc đáo

Sản phẩm mỹ nghệ Nu Hương được chế tác từ bàn tay khéo léo của người thợ thủ công cùng với quá trình hình thành sản phẩm rất công phu và tỉ mỉ. Chính nhờ bàn tay tài hoa của nghệ nhân và siêu phẩm của tự nhiên đã mang tới những tác phẩm gỗ Nu Hương khiến cho người chơi tượng gỗ một sức hấp dẫn không thể chối từ.

4. TƯỢNG GỖ PHONG THỦY

quà tân gia độc đáo

quà tân gia độc đáo

quatangphongthuy.org cung cấp những sản phẩm tượng mini phong thủy để bàn/xe hơi, bao gồm: Đạt Ma, Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, Cá Chép, Dê, Nghê, Chuột, Heo…Chưng tượng mini phong thủy giúp trấn trạch cho gia chủ, tránh những yếu tố phạm sát cũng như tiểu nhân quấy phá.