Rate this post

Khi bạn là một doanh nhân, hoặc bạn nằm trong lĩnh việc kinh doanh thì việc mua quà tặng cho đối tác là rất quan trọng. Nhưng để tặng quà nào có ý nghĩa và thiết thực nhất không phải ai cũng biết. Thế nên, để chọn được những món quà sang trọng và ấn tượng, các bạn sẽ cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau.

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn quà tặng đối tác

Bạn nên tham khảo hay nghiên cứu kỹ để mua quà tặng cho đối tác của mình bạn nên nhớ rõ các yếu tố quan trọng trước khi ra quyết định.

Quà tặng phải đảm bảo sự tiện ích và hữu dụng

Không chỉ quà tặng cho nhân viên mà khi chọn quà tặng cho đối tác, các bạn cũng nên lưu ý đến yếu tố quan trọng này. Một món quà được tặng phải đảm bảo sự tiện ích và hữu dụng sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy biết ơn và vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, sự tiện ích còn là yếu tố quyết định đến ý nghĩa của món quà mà bạn dành cho đối tác trong những dịp đặc biệt, quan trọng.

Quà tặng phải thể hiện sự tinh tế

Bạn nên lưu ý đối với những đối tác trong kinh doanh, họ thường rất coi trọng và đánh giá cao sự tinh tế của món quà cũng như người tặng quà. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố rất quan trọng để bên đối tác nhận thấy thành ý và sự thiện chí của bạn khi tặng quà. Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng đối tác, các bạn cần thể hiện sự tinh tế cũng như gu thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp của mình.

Quan tâm đến hình thức của quà tặng

Hình thức luôn là yếu tố đầu tiên tác động tới con mắt của người nhận quà. Thế nên, với một món quà được chỉn chu và chau chuốt về hình thức chắc chắn sẽ nhận được cảm tình lớn từ phía đối tác nhận quà. Quà tặng cho đối tác của bạn nếu là một món quà sang trọng và bọc trong một chiếc hộp cao cấp thì chắc chắn nó sẽ tạo nên ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Quà tặng cho đối tác nam

Với những đối tác là Nam những món quà thể hiện sự sang trọng đẳng cấp sẽ làm càng tăng thêm sự tinh tế của bạn khi tặng quà để thể hiện sự thành ý nhé.

Quà tặng cho đối tác nữ

Còn đối với những đối tác là nữ, Bạn nên tặng những món quà để người đó luôn luôn dùng món quà đó đi bên mình, vì người phụ nữ có sở thích sử dụng những món quà mình được tặng một cách thường xuyên hơn là để 1 chỗ.

Chọn quà tặng cho đối tác trong lĩnh vực kinh doanh

Đối tác của bạn là những người làm trong giới kinh doanh thì bạn luôn phải cân nhắc để chọn ra được những món quà ý nghĩa, tiện ích và sang trọng. Nên hiện nay trên thị trường bạn có thể có những gợi ý quà tặng nào là hợp lý nhất như:

Bộ tranh tứ quý phong thủy độc đáo

Khi được nhắc đến tranh tứ quý là dòng tranh mang ý nghĩa truyền thống được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm. Nó có nhiều bộ khác nhau được biết đến như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Bộ tranh này sẽ là món quà Tết, quà tân gia và có thể là quà khai trương mang ý nghĩa và tình cảm thân thiết của bạn dành cho đối tác. Mà nó còn ý nghĩa của bộ tranh tứ quý này còn là điều thực sự khiến đối tác của bạn ấn tượng và hài lòng. Bởi tranh tứ quý với ý nghĩa mang lại sự thành công, hạnh phúc và may mắn cho người sở hữu. Thế nên đây là gợi ý quà tặng dành cho đối tác vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đĩa cá chép hoa sen phong thủy

Ngoài ra bạn có thể thay cho lời chúc mừng, các bạn có thể lựa chọn chiếc đĩa cá chép hoa sen. Với sự đơn giản nhưng mang nét tinh tế và ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn, tấn tài tấn lộc của hình ảnh cá chép, đây chắc chắn sẽ là món quà khiến đối tác của bạn yêu thích.

Quà tặng đối tác khách hàng

Tranh thuận buồm xuôi gió và hoa mai
Khi nói đến hoa mai và thuyền buồm đều là những hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc. Thế nên, bức tranh này nếu dành tặng cho đối tác sẽ thay lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió cũng như tài lộc vô biên mà bạn muốn gửi tới. Đối tác chắc chắn sẽ hài lòng và yêu thích món quà sang trọng và mang nhiều ý nghĩa này của bạn.

Quà tặng công ty đối tác

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có thương hiệu riêng ấn tượng thì hãy chọn ngay nó làm quà tặng công ty đối tác. Vì nó thể hiện lên sự thành ý mang đậm chất thương hiệu của công ty để đối tác luôn nhớ đến và ấn tượng sâu sắc về doanh nghiệp cũng như thành ý của bạn.

Quà tặng bình cắm lông công phong thủy từ gỗ thủy tùng việt 100% vân đẹp tự nhiên tại https://phongthuygo.com/

Quà tặng theo phong thủy

Khi nói đến đối tác là dân kinh doanh, buôn bán thì phong thủy là một trong những vấn đề rất được nhiều coi trọng đặc biệt đối với họ. Vì phong thủy chính là yếu tố mang đến sự thành công hay thất bại, may mắn hay xui xẻo,….

Cho nên, vận dụng phong thủy trong kinh doanh dường như đã trở thành một nét văn hóa được truyền từ đời này sang đời khác. Vì vậy, khi chọn quà tặng công ty đối tác, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những vật phẩm phong thủy với ý nghĩa mang lại sự tài lộc, phú quý và thịnh vượng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo bình hút tài lộc, ấm chén, bộ đồ ăn, tranh gốm sứ,….