Rate this post

Để giúp bạn chọn món quà tặng cho sếp thích hợp, đạt hiệu quả tốt nhất khi dành tặng món quà thì hãy tham khảo vài kinh nghiệm hay. Dựa vào một vài tiêu chí để chọn quà đơn giản hơn nhiều.

Dựa vào đối tượng được tặng quà

Mục đích của bạn là mua quà tặng sếp nhưng cần phân rõ việc chọn quà cho Sếp nam và Sếp nữ. Đối với sếp nam sẽ có những món quà phù hợp riêng, đối với sếp nữ cũng vậy. Hạn chế chọn nhầm món quà tặng cấp trên có thể gây tác dụng ngược.

Dựa vào sở thích người nhận quà

Cách tốt nhất khi chọn mua quà tặng cho sếp chính là tìm hiểu trước sở thích của người nhận. Nhắm đúng sở thích của Sếp để tặng quà sẽ dễ tạo được cảm tình tốt đẹp hơn.

Một mẹo nhỏ trong việc tặng quà cho Sếp nữa là hãy tìm hiểu sở thích của Vợ – Chồng của Sếp, đôi khi việc này sẽ tạo sự bất ngờ cũng như sự thích thú cho người nhận.

Món quà phù hợp vào từng thời điểm

Có rất nhiều dịp chúng ta nên tặng quà cho sếp: Tặng quà Sinh Nhật sếp, Quà lên chức, Quà biếu tết, quà tặng về hưu, quà tặng các dịp đặc biệt… Tùy vào những thời điểm đó mà chúng ta chọn những món quà sao cho phù hợp ý nghĩa nhất.

Nếu tặng quà vào dịp Tết cho Sếp, người mua thường để ý đến tuổi của Sếp, các vấn đề liên quan phong thủy, quà tặng mang ý nghĩa con giáp của năm mới. Ví dụ như giỏ quà tết, tượng Chuột vàng Minh Long, Bộ ấm trà Tứ Quý…

Nếu tặng quà sinh nhật Sếp, người mua nên chọn những món quà có tính hữu dụng cao, dễ dùng, đúng sở thích của sếp như rượu tây, áo sơ mi, thắt lưng, đồng hồ…

Giá tiền hợp lý

Tặng quà cho sếp vào dịp Tết chỉ là phương thức bày tỏ sự yêu mến đối với cấp trên. Người tặng quà không nên quá phô trương lựa chọn những món quà quá đắt tiền có thể gây hiểu lầm với mục đích xấu. Chọn mua các món quà ý nghĩa, không quá khác biệt gây chú ý cũng sẽ có lợi hơn cho chính bạn.

Món quà chất lượng

Mua quà cho sếp dịp Tết không phải là hình thức tượng trưng. Người tặng nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ bán quà Tết uy tín, chất lượng quà tặng tốt để chọn mua. Đây cũng là cách ghi điểm hiệu quả với cấp trên của bạn, thay vì mua và tặng đại một món quà chỉ đẹp bề ngoài chất lượng kém ở bên trong.

Đó là những kinh nghiệm đơn giản giúp các bạn chọn mua quà tặng cho sếp thêm hiệu quả. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất các loại Quà tặng Sếp nam và nữ giao hàng tận nơi cho bạn nhé!

Xem thêm: