5/5 - (1 bình chọn)

Cây xanh tặng tân gia nhà mới đẹp giá rẻ mang nhiều ý nghĩa

Xu hướng hiện nay chọn quà tặng tân gia Thay vì chọn những món quà tân gia phổ biến như các đồ nội thất, tiền bạc,,… Thì món quà có ý nghĩa phong thủy, ít bị trùng lặp, và được ưa chuộng nhất hiện nay đó là những chậu cây cảnh phong thủy sống lâu bền được trong nhà.

Thông thường khách hàng tặng tân gia nhà mới chọn những loại cây cảnh mang ý nghĩa tài lộc, và trường tồn để giúp bạn bè anh chị mình lên ngôi nhà mới ngày cành phát triển và trường tồn mãi mãi. Hãy cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu về các loại cây xanh phổ biến được chọn làm quà tặng tân gia và phân tích ý nghĩa của chúng nhé,

tặng tân gia

tặng tân gia

Những lưu lý quan trọng khi chọn cây tặng tân gia lên nhà mới:

  • Cây tặng tân gia thông thường là cây nội thất yêu cầu phải sống bền được trong nhà thời gian dài,
  • Cây không có độc và có chức năng thanh lọc không khí là tốt nhất.
  • Cây phải hợp tuổi với người được tặng cây.

Cây Trầu Bà leo cột thích hợp tặng tân gia cho ngôi nhà ít ánh sáng

Cây Trầu Bà leo cột thể hiện sức sống mãnh mẽ và sung túc, thanh cao và nhã nhặn. Đem đến an lành cát lợi và nhiều lộc may mắn cho gia chủ ngoài ra Trầu Bà Leo cột còn làm sạch không khí, hút các khí độc hại nên Cây Trầu Bà leo cột thích hợp làm quà tặng cho ngôi nhà ít ánh sáng

Cây Kim ngân thích hợp làm quà tặng tân gia

Cây kim ngân hay còn gọi là cây thắt bím, cây bím tóc phù hợp với gia chủ muốn mua cây đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, tân gia. Các cây nhỏ có thể để bàn ngoài tác dụng đem lại tài lộc nó lại còn có thể đuổi muỗi. cây kim ngân biểu trưng cho tiền vàng. Sở hữu cây kim ngân trong tay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và cuộc sống vô cùng giàu có, thịnh vượng.

Cây lưỡi hổ cây lọc không khí vừa có giá trị phong thủy cao thích hợ cho tặng tân gia

Theo nền văn hóa của một số nước thì cây lưỡi hổ còn là loài cây phong thủy có thể xua đuổi, trừ tà ma quỷ. Ngoài ra, loài cây này thích hợp cả trong phòng ngủ, giúp tăng cường oxy vào ban đêm nữa.

Cây bàng Singapore có lá lớn, tán lá rộng, tròn và đầy đặn, màu xanh tươi tốt quanh năm tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn.

Bàng singapore là cây nội thất bền vì vậy còn được ví như mang lại sức khỏe cho gia chủ. Dáng cây vươn cao, đầy sức sống, thanh lịch và sang trọng, phù hợp đạt tại phòng tiếp khách.

Tăng cây phát tài tân gia cho đối tác ngày càng phát tài phát lộc giàu sang

Với đặc điểm là khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trong nhiều môi trường, thậm chí khắc nghiệt và luôn giữ được dáng cây thẳng đứng, vô cùng hiên ngang, phát tài được ví như nguồn năng lượng mạnh mẽ, theo thuyết phong thủy sẽ giúp mang lại bình yên và cuộc sống luôn vui tươi cho gia chủ.

Trong phong thủy, phát tài thuộc hành Mộc nên nếu trồng/ đặt cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì sẽ giúp đem lại may mắn, đem tiền tài, phúc lộc đến cho gia chủ, giúp tinh thần luôn thoải mái, giàu năng lượng. Nếu đặt cây ở hướng Nam thì cuộc sống, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Khi đặt phát tài ở phòng khách, sẽ đem lại tài lộc, may mắn, đồng thời giúp trang trí cho không gian thêm phần sang trọng hơn. Hay cũng có thể đặt ở hành lang giúp thanh lọc không khí, làm cho sức khỏe của những người sống trong nhà trở nên tốt hơn.

Không những đặt ở nhà, bạn cũng có thể mang cây phát tài đến văn phòng công ty và đặt trên bàn làm việc của mình, để cho công đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, mở rộng hơn.