5/5 - (1 bình chọn)

Cách mua quà tặng tân gia nhà mới mang ý nghĩa phong thủy

Có rất nhiều người nghĩ tặng quà tân gia chỉ cần đi tiền phong bì là được. Tuy nhiên tiền bạc chỉ mang tính vật chất nên các món quà lưu niệm mang lại ý nghĩa tinh thần. Tại bài viết sau đây quatangphongthuy.org sẽ cung cấp một số món quà tặng tân gia nhà mới.

Quà tặng tân gia nhà mới chính là món quà dùng để thể hiện tấm chân tình của người tặng quà với gia chủ. Thành gia lập thất là hai việc quan trọng nhất đối với cuộc đời mỗi người chính vì vậy việc xây nhà mới và tổ chức tân gia có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt Nam.

Các món quà tặng tân gia nhà mới đầu tiên là để chúc mừng gia chủ đã xây dựng được nhà mới. Sau đó nó còn mang đến ý nghĩa của sự may mắn, niềm vui và cả gia chủ và khách đến dự. Một món quà tặng tân gia nhà mới nhà mới không những cần có hình thức đẹp mà còn cần ợng và công dụng.

Không phải cứ món quà đắt tiền thì sẽ mang lại ý nghĩa lớn. Món quà cũng cần chiếm được sự yêu thích của gia chchú trọng đến chất lưủ cũng như phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền của người mua. Bạn có thể lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ hoặc cao cấp tùy vào từng trường hợp.

Một số món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa như:

Quà tặng phong thủy

Quà tặng hay vật phẩm phong thủy là món quà được rất nhiều người lựa chọn dùng để tặng tân gia. Các mẫu quà tặng này cũng rất đa dạng phong phú như tranh ảnh, bình gốm, tượng gốm, linh vật,… Món quà này cũng thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau như đối tác, cấp trên, bạn bè, người thân,…

Bình hút tài lộc – gỗ tự nhiên 100% vân đẹp

Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi khả năng phong thủy gia tăng tài lộc cho gia chủ, giúp công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán được thuận lợi, mọi việc như ý. Sản phẩm bình hút tài lộc được làm từ gỗ quý nhóm I 100% tự nhiên.

quà tặng tân gia nhà mới

quà tặng tân gia nhà mới

Mèo Thần tài

Mèo thần tài thích hợp với khai trương cửa hàng hơn. Đối với các ngôi nhà tân gia với mục đích kinh doanh thì đây sẽ là món quà vô cùng phù hợp. Bạn nên chọn những chú mèo thần tài có kích thước vừa phải được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp để làm quà tặng tân gia nhà mới.

Đồ nội thất hoặc gia dụng

Đối với chủ nhà là đối tượng bạn bè thân thích bạn có thể hỏi ý kiến xem có thiếu gì để mua làm quà tặng tân gia. Các món đồ này vừa thể hiện được tấm lòng của bạn vừa tiện lợi và hữu ích với gia chủ. Bạn có thể mua các sản phẩm đồ gia dụng hoặc đồ nội thất nhỏ gọn để làm quà tặng.

Các món đồ trang trí nội thất như khung tranh, kệ sách, chậu cây cảnh được rất nhiều người lựa chọn. Các món đồ gia dụng như ấm chén, bát đũa, nồi niêu,… sẽ được các bà nội trợ yêu thích. Nếu có điều kiện hơn bạn có thể cân nhắc lựa chọn các món đồ như tủ lạnh, máy hút bụi, loa, đèn ngủ để làm quà tặng. Ngoài ra bạn cũng có thể tặng đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường.

quà tặng tân gia nhà mới

quà tặng tân gia nhà mới

Bát đĩa ấm chén

Bạn cũng có thể lựa chọn các món đồ như bộ bát đĩa ấm chén cũng gốm sứ để làm quà tặng tân gia. Tùy thuộc vào đối tượng gia chủ mà sẽ có các món đồ ấm chén phù hợp. Đối với đối tác hoặc sếp bạn nên chọn các sản phẩm gốm sứ cao cấp, với các đối tượng như đồng nghiệp hoặc bạn bè không thân thiết có thể lựa quà tân gia đơn giản.