Rate this post

Quà tặng đối tác không chỉ thể hiện thành ý muốn hợp tác làm ăn, kinh doanh mà nó còn thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người tặng. Vì vậy, để chọn được những món quà sang trọng và ấn tượng, các bạn sẽ cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây của cơ sở gốm sứ bát tràng đại việt để có được những gợi ý quà tặng tuyệt vời nhé!

Trước khi tham khảo hay nghiên cứ kỹ để mua quà tặng cho đối tác của mình bạn nên nhớ rõ các yếu tố quan trọng trước khi ra quyết định

Quà tặng phải đảm bảo sự tiện ích và hữu dụng

Không chỉ quà tặng cho nhân viên mà khi chọn quà tặng cho đối tác, các bạn cũng nên lưu ý đến yếu tố quan trọng này. Một món quà đảm bảo sự tiện ích và hữu dụng sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy biết ơn và vô cùng hài lòng. Không những thế, sự tiện ích còn là yếu tố quyết định đến ý nghĩa của món quà mà bạn dành cho đối tác trong những dịp đặc biệt, quan trọng.

Quà tặng phải thể hiện sự tinh tế

Đối với những đối tác trong kinh doanh, họ thường rất coi trọng và đánh giá cao sự tinh tế của món quà cũng như người tặng quà. Đồng thời, nó cũng là yếu tố rất quan trọng để bên đối tác nhận thấy thành ý và sự thiện chí của bạn khi tặng quà. Do vậy, khi lựa chọn quà tặng đối tác, các bạn cần thể hiện sự tinh tế cũng như gu thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp của mình.

Quan tâm đến hình thức của quà tặng

Hình thức luôn là yếu tố đầu tiên tác động tới con mắt của người nhận quà. Vì vậy, với một món quà được chỉn chu và chau chuốt về hình thức chắc chắn sẽ nhận được cảm tình lớn từ phía đối tác nhận quà. Quà tặng cho đối tác của bạn nếu là một món quà sang trọng và bọc trong một chiếc hộp cao cấp thì chắc chắn nó sẽ tạo nên ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Quà tặng cho đối tác nam

Với những đối tác là Nam những món quà thể hiện sự sang trọng đẳng cấp sẽ làm càng tăng thêm sự tinh tế của bạn khi tặng quà.

Quà tặng cho đối tác nữ

Với những đối tác là nữ, Bạn nên tặng những món quà để người đó luôn luôn dùng món quà đó đi bên mình, vì người phụ nữ có sở thích sử dụng những món quà mình được tặng một cách thường xuyên hơn là để 1 chỗ

Quà tặng đối tác kinh doanh

Đối tác của bạn là những người làm trong giới kinh doanh và vì vậy, bạn luôn phải cân nhắc để chọn ra được những món quà ý nghĩa, tiện ích và sang trọng. Vậy trên thị trường hiện nay, bạn có thể có những gợi ý quà tặng nào?

Chọn quà tặng cho đối tác trong lĩnh vực kinh doanh

Bộ tranh tứ quý phong thủy độc đáo

Tranh tứ quý là dòng tranh mang ý nghĩa truyền thống được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm. Tranh tứ quý có nhiều bộ khác nhau được biết đến như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Bộ tranh tứ quý sẽ là món quà Tết, quà tân gia và có thể là quà khai trương mang ý nghĩa và tình cảm thân thiết của bạn dành cho đối tác. Không những thế, ý nghĩa của bộ tranh tứ quý này còn là điều thực sự khiến đối tác của bạn ấn tượng và hài lòng. Bởi tranh tứ quý với ý nghĩa mang lại sự thành công, hạnh phúc và may mắn cho người sở hữu. Do vậy đây là gợi ý quà tặng dành cho đối tác vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đĩa cá chép hoa sen phong thủy

Thay cho lời chúc mừng, các bạn có thể lựa chọn chiếc đĩa cá chép hoa sen. Với sự đơn giản nhưng mang nét tinh tế và ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn, tấn tài tấn lộc của hình ảnh cá chép, đây chắc chắn sẽ là món quà khiến đối tác của bạn yêu thích.

Rượu vang cao cấp – món quà thể hiện đẳng cấp dành cho đối tác

Rượu vang là một trong những quà tặng đối tác kinh doanh sang trọng và lịch sự được nhiều người lựa chọn. Với món quà này, các bạn có thể tặng vào nhiều dịp đặc biệt khác nhau như mừng lễ khai trương, thành lập công ty, mừng tân gia đối tác hoặc vào ngày lễ, Tết.

Một chai rượu vang cao cấp cũng là cách thể hiện thành ý và tình cảm mà bạn dành cho bên đối tác kinh doanh của mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió và hoa mai

Hoa mai và thuyền buồm đều là những hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, bức tranh này nếu dành tặng cho đối tác sẽ thay lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió cũng như tài lộc vô biên mà bạn muốn gửi tới. Đối tác chắc chắn sẽ hài lòng và yêu thích món quà sang trọng và mang nhiều ý nghĩa này của bạn.