5/5 - (1 bình chọn)

Tặng quà gì cho sếp nam ý nghĩa? đẹp và sang trọng, sếp có thể mang đi bất cứ đâu hay khoe với bạn bè điều đặc biệt, bạn hãy thử nghĩ rằng nếu món quà của bạn luôn được sếp thích và bạn bè sếp trầm trồ thì người đầu tiên sếp nhớ tới là bạn. Vậy hãy để tôi giúp bạn gợi ý một món quà đặc biệt cho sếp của mình nhé :

Quà cho Sếp thường là những vật nhỏ gọn và hữu dụng, sếp có thể mang theo bên mình, thể hiện sự tinh tế , và sang trọng khi gặp bạn bè đối tác.

Một vật không thể thiếu bên cạnh sếp đó chính là 1 cây bút, bút dùng để ký , để viết nên ý tưởng, trên hết đó phải là một cây bút đặc biệt, khi cầm vào cảm thấy sự thoải mái, và khác biệt so với các loại bút thông thường.Bài dưới đây, cùng quatangphongthuy.org tìm hiểu về bút gỗ quý cao cấp.

Bút gỗ quý Sưa

Một cây bút gỗ quý gỗ sưa được ví như báu vật của gỗ, bút gỗ sưa sẽ làm cho sếp của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt bạn sếp hay đối tác, bút gỗ sưa vân đẹp tuyển chọn sẽ làm sếp quý và thích thú mỗi khi cầm làm việc, bề mặt mịn của gỗ sưa cầm vào cảm giác êm tay và thoải mái.

Khi đi với đối tác ắt hẳn bạn bè sếp, đối tác sếp sẽ thấy một cây bút kì lạ mà người khác khó kiếm được, bạn thử nghĩ khi đối tác sếp cùng bạn bè thảo luận về cây bút quý này, và sếp bạn hãnh diện, thì tất nhiên sẽ rất hài lòng về bạn , về sự tinh tế của bạn trong việc chuẩn bị một vật hữu ích mà sang trọng này.

Gỗ sưa chúng tôi chuẩn bị từ những vân gỗ hiếm rất lâu năm, tức là những vân gỗ nhìn vào thư giãn mang tính nghệ thuật rất cao, là một món quà quý giá mà các bạn dành tặng cho sếp của mình.

Bút gỗ quý Sưa

Bút gỗ quý Sưa

 

Bút gỗ quý Nu Huyết Rồng

Đây là loại gỗ mang đặc tính phong thủy rất lớn mà đang được săn lùng một cách chóng mặt, sếp của bạn sẽ thích bởi mùi thơm của gỗ làm tinh thần nhẹ nhàng thư thái.

Gỗ Huyết rồng vốn đã quý hiếm, đây là một loại gỗ gắn liền với truyền thuyết , tương truyền có một anh định lên rừng quyên sinh vì cuộc sống gặp quá nhiều bế tắc , trong một cơn mộng mị anh ấy nghe được thần rừng mách bảo cho loại gỗ quý này, từ đó mà cuộc sống anh ta được phú quý và loại gỗ này đã được lưu truyền tới bây giờ.

Gỗ Huyết Rồng có một mùi thơm dễ chịu đến nỗi có thể đánh tan mọi căng thẳng trong chốc lát , ắt hẳn khi bạn tặng sếp bạn cây bút gỗ Huyết Rồng này thì sếp bạn sẽ có một thói quen mới đó là hay cầm bút gỗ quý đặt lên cằm, một phần vì để tập trung hơn trong công việc – 2 là vì thưởng thức mùi hương từ gỗ toát ra.

Bút gỗ quý Nu Huyết Rồng

Bút gỗ quý Nu Huyết Rồng

Mua bút gỗ quý tại Hà Nội

Những sản phẩm được bán tại Annhien.pro với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website – trường hợp không đúng sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm bút gỗ quý chế tác từ gỗ quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm. Đến ngày Annhien.pro để chọn một bút gỗ quý phù hợp.

Mua bút gỗ quý tại Hà Nội

Mua bút gỗ quý tại Hà Nội

Ngoài việc tặng bút gỗ quý, bạn có thể lựa chọn những món quà khác như đồng hồ để tặng sếp nhân ngày lên chức.