5/5 - (1 bình chọn)

Bí quyết chọn quà tặng tân gia nhà mới hợp mệnh gia chủ

Lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới không chỉ là thể hiện sự kính trọng, thành ý đối với gia chủ mà còn có tác dụng làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà ấy. Tuy nhiên, việc chọn quà thường mất rất nhiều thời gian suy nghĩ và lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý của quatangphongthuy.org để bạn gửi gắm tình cảm vào dịp đặc biệt này.

Chọn quà tặng tân gia nhà mới

Quà tặng phong thủy tại công ty An Nhiên

Với kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, đa dạng mẫu mã cùng với ý niệm thành ý đối với gia chủ mà quà tặng phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng chọn quà tặng tân gia. Chọn một sản phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ mang nhiều ý nghĩa hơn trang trí là mong cho họ có nhiều điều tốt đẹp, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu.

Đá phong thủy: nhiều loại tượng phong thủy được tạo từ đá giúp làm tăng vượng khí của ngôi nhà. Đây là loại quà tặng được rất nhiều người thích khi chọn quà tặng tân gia.

Tượng phong thủy mạ vàng: Vừa hợp phong thủy vừa tạo nên sự sang trọng cho căn nhà. Với nhiều chủng loại, mẫu mã, những loại tượng phong thủy sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là một món quà ý nghĩa cho ngày ý nghĩa này.

Tặng tranh

Những bức tranh góp phần lấp đầy những bức tường trống ở ngôi nhà mới xây do chủ nhà chưa có nhiều thời gian để trang trí. Những loại bức tranh như tranh đá quý, tranh thêu dệt thổ cẩm, tranh giấy gió, tranh thư pháp… có thể được lựa chọn quà tặng tân gia. Ngoài ra, nếu gia chủ là người ưa thích tranh, nghệ thuật thì đây chính là món quà phù hợp nhất rồi.

Tặng đồng hồ

Đồng hồ quả lắc: Một chiếc đồng hồ quả lắc được chọn quà tặng tân gia treo trong nhà sẽ khiến ngôi nhà trở nên cổ kính, sang trọng hơn. Đồng thời đây cũng là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình.

Đồng hồ treo tường: Với nhiều mẫu mã sang trọng, bạn có thể chọn quà tặng tân gia là đồng hồ treo tường được thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn cho một không gian của ngôi nhà.

Tặng bộ đồ gốm sứ

Bộ gốm sứ trang trí đẹp cũng là một món đồ thường được chọn quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa. Chủ nhà có thể sử dụng trong trang trí hay dùng để chiêu đãi khách như tặng bộ ấm trà gốm sứ, hay bộ bát dĩa. Vừa có ý nghĩa trong trang trí, sang trọng cũng như có ý nghĩa trong sử dụng.

Lưu ý khi chọn quà tặng tân gia nhà mới đẹp lòng gia chủ

Xem xét mối quan hệ giữa bạn với gia chủ

Những mối quan hệ khác nhau bạn sẽ có phương án chọn quà khác nhau ví dụ như tặng sếp sẽ khác với tặng bạn bè, đồng nghiệp, bố mẹ vợ,…

Đúng sở thích của người chủ

Điều này sẽ làm cho gia chủ cảm thấy vui đồng thời thể hiện được lòng thành của mình khi tặng quà. Dù sao thì một món quà đúng sở thích cũng mang đến nhiều ý nghĩa.

Món quà cần phù hợp với ngôi nhà.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn chọn quà tặng tân gia nhà mới là đá phong thủy. Bởi việc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà rất quan trọng để tạo nên sự hài hòa, thịnh vượng.