5/5 - (1 bình chọn)

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp lễ đặc biệt mà ta cần tôn vinh và công nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong nhiều phương diện cuộc sống. Ngoài những người phụ nữ thân yêu như bà, mẹ, chị,… thì chọn quà tặng 8/3 cho sếp nữ cũng là một việc khiến nhiều người đau đầu.

Vậy còn chờ gì mà không tham khảo ngay những “bí kíp” mà quatangphongthuy.org trình bày dưới đây.

Quà tặng 8/3 cho sếp – những lưu ý cần nhớ khi chọn quà

Tìm hiểu văn hoá tặng quà

Trước khi lựa chọn quà tặng 8/3 cho sếp, bạn cần tìm hiểu xem mọi người ở công ty có hay tặng quà cho nhau, nhất là có tặng cho sếp không, đặc biệt là vào các dịp lễ, thái độ của sếp ra sao, thoải mái nhận quà hay cảm thấy không thích lắm,… Những thông tin đó rất có ích và sẽ phần nào giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó xử có thể xảy ra.

Quà tặng 8/3 cho sếp, trao sao cho đúng?
Muốn trao quà tặng 8/3 cho sếp chuẩn nhất thì bạn phải tạo cho sếp một tâm lý thật thoải mái để nhận quà. Đừng biến món quà của bạn trở thành một công cụ để trao đổi lợi ích nào đó, hãy để quà là quà, là thứ mà bạn tặng sếp chỉ đơn giản để thể hiện sự trân trọng và biết ơn vì sếp đã giúp đỡ mình nhiệt tình trong quá trình làm việc, vậy thôi. Thêm một lưu ý nhỏ nữa mà bạn có thể tham khảo, thay vì tự mua riêng lẻ một món quà, bạn có thể bàn bạc và mua chung với đồng nghiệp để cùng tặng sếp, như vậy sẽ tăng tình đoàn kết hơn mà lại khiến sếp chả có gì lăn tăn khi nhận.

Thái độ tặng quà

Quà tặng 8/3 cho sếp dù bạn chọn là gì đi nữa thì cũng phải được trao đi một cách chân thành nhất để sếp có thể cảm nhận được thành ý và sự tôn trọng của bạn dành cho cấp trên. Không quan trọng món quà ấy đắt tiền hay chỉ là một phần quà đơn giản, hãy nhớ thái độ của bạn khi tặng mới là yếu tố quyết định xem nó có mang lại niềm vui cho người nhận hay không.

Quà tặng 8/3 cho sếp – những lưu ý cần nhớ khi chọn quà

Quà tặng 8/3 cho sếp – những lưu ý cần nhớ khi chọn quà

Quà tặng 8/3 cho sếp – những món quà bạn nên chọn

Hoa và thiệp

Hoa và thiệp là một combo quà tặng 8/3 cho sếp quen thuộc mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. Phụ nữ hay được ví “như hoa như ngọc”, bởi vậy, một bó hoa hay lẵng hoa tươi thắm với hương thơm ngào ngạt dù không thật sự là một món quà giá trị nhưng lại giàu ý nghĩa và được rất nhiều chị em yêu thích. Bạn có thể gửi kèm một tấm thiệp được trang trí độc đáo và chứa đựng những lời chúc tốt đẹp đến sếp trong ngày Quốc tế Phụ nữ này. Ngoài hoa tươi, bạn có thể chọn các loại hoa khô để tặng sếp, vừa đẹp vừa trưng được lâu.

Quà tặng 8/3 cho sếp

Quà tặng 8/3 cho sếp

Chậu cây cảnh để bàn

Những chậu cây cảnh để bàn là một lựa chọn thích hợp nếu bạn chưa thể tìm ra món quà tặng 8/3 dành cho sếp. Nhiều loại cây cảnh để bàn hiện này không chỉ có tác dụng trang trí, làm môi trường công sở thêm xanh mát mà còn có thể thanh lọc không khí, giảm tia bức xạ phát ra từ những thiết bị điện tử, vô cùng thích hợp cho những người làm việc văn phòng, thường xuyên sử dụng laptop, điện thoại. Điểm cộng lớn nữa và đảm bảo sếp bạn sẽ cực vừa ý là những chậu cây để bàn như sen đá, cây cẩm nhung, cây kim ngân,… chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần mà không phải tỉ mẩn chăm sóc, không sợ cây chết héo nếu sếp lỡ bận rộn công tác.

Quà tặng sức khoẻ

Con người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn trong cuộc sống hiện nay do tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường và sự biến đổi thất thường của khí hậu. Bởi vậy, quà tặng sức khoẻ chính là món quà cực hot và đang dẫn đầu xu hướng trong thời điểm này bởi đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Vòng hạt đeo tay phong thủy

NHIỀU SẢN PHẨM VÒNG HẠT ĐEO TAY ĐƯỢC GIA CÔNG TỈ MỈ TỪ SAN HÔ ĐEN, SAN HÔ ĐỎ, GỖ THỦY TÙNG, GỖ NGỌC AM TỰ NHIÊN 100%, HỖ TRỢ VƯỢN KHÍ PHONG THỦY, SỨC KHỎE CHO GIA CHỦ. NHƯ LÀ 01 MÓN TRẤN TRẠCH PHONG THỦY KHI MANG TRÊN NGƯỜI.

 Mua Vòng đeo tay gỗ Sưa Lào 12li tại Annhien.pro làm quà tặng 8/3 cho sếp.