5/5 - (1 bình chọn)

Bật mí cách chọn quà mừng tân gia ý nghĩa, độc đáo

Tân gia nhà mới là những dịp trọng đại của mỗi người. Bởi vậy, khi đến dự, người Việt vẫn thường hay có các quà mừng tân gia như một lời chúc hồng phát, nhà mới rước nhiều may mắn tài lộc.

Một món quà khai trương, tân gia ý nghĩa để giúp chủ nhân có niềm tin và động lực khởi đầu cho việc kinh doanh, cuộc sống mới. Tuy nhiên quatangphongthuy.org xin phép giới thiệu các bạn các lưu ý sau :

quà mừng tân gia

quà mừng tân gia

Cách chọn quà mừng tân gia ý nghĩa

Việc chọn món quà như thế nào để dành tặng cho tân gia nhà mới là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Bởi làm sao để mua được món quà ý nghĩa, phù hợp với gia chủ. Thể hiện được tâm ý của người tặng là điều không dễ dàng. Món quà mừng tân gia thể hiện sự tinh tế của bạn trong việc tặng quà. Cũng thể hiện được tình cảm của bạn với gia chủ.

Đây cũng là món quà thay cho lời chúc tốt đẹp, mong gia chủ làm ăn phát đạt. Và gặp nhiều may mắn tại nơi ở mới. Đặc biệt đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm của anh em, bạn bè thân thiết với nhau hơn.

Bạn nên chọn những món quà mừng tân gia mà gia chủ có thể sử dụng để trang trí cho phòng khách hoặc tại những vị trí dễ thấy trong nhà. Những món quà này sẽ làm cho họ cảm thấy luôn nhận được sự quan tâm của anh em, bạn bè. Đặc biệt là những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống. Một số món quà được nhiều người lựa chọn như: Đồng hồ treo tường, đèn trang trí, tranh treo tường, đồ gốm, ấm chén, bát đĩa, chai lọ trang trí,…

Đặc biệt khi chọn những món quà có màu sắc nên tìm hiểu tuổi, màu phù hợp với mệnh của gia chủ. Hoặc màu sơn của nhà để món quà thêm phần ý nghĩa. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn thể hiện được lời chúc đến chủ nhà một cách tốt nhất. Tuy nhiên việc chọn món quà tặng tân gia không chỉ đẹp, ý nghĩa. Mà còn có giá thành phải chăng là điều rất tuyệt vời.

Nên chọn những món quà mừng tân gia mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Ngày tân gia mọi người mong muốn có một sự khởi đầu tốt đẹp. Vì vậy bạn nên chọn những món quà mừng tân gia mang ý nghĩa may mắn, bình yên, tài lộc dồi dào. Đôi khi giá trị món quà không quan trọng bằng ý nghĩa của món quà cũng như tấm lòng của người nhận.

Đưa ra mức ngân sách phù hợp khi mua quà tặng

Khi bạn nhận được một lời mời dự lễ tân gia nhà mới bạn cần xem xét sự kiện này tầm quan trọng như thế nào để đưa ra mức ngân sách phù hợp.

Dựa vào mối quan hệ để chọn quà tặng tân gia, khai trương phù hợp

Bạn cũng nên dựa vào mối quan hệ thân thiết hay người mời có tầm ảnh hưởng, vai trò như thế nào để bạn chọn món quà mừng tân gia có giá trị phù hợp, tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn cũng như chủ cửa hàng, chủ nhà tránh được sự e dè không cần thiết khi đáp lễ nhau.

Món quà mừng tân gia có hình thức đẹp

Chắc chắn bạn đã phải chọn rất kỹ mới được món quà mừng tân gia ưng ý, phù hợp. Vậy nên bạn cần chọn hộp quà đẹp, buộc nơ để món quà thêm phần trang trọng. Bạn cũng nên chọn những hộp quà có màu tươi sáng may mắn tránh hộp quà màu tối, vì nhiều người không thích những vật tối màu.

Những món quà khai trương, quà mừng tân gia độc đáo ấn tượng

Những sản phẩm gỗ mỹ nghệ được bán tại quà tặng phong thủy với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.

Xem và lựa chọn tại: https://annhien.pro

Như các bạn đã biết, trên thị trường có vô vàn sự lựa chọn quà tặng tân gia với mẫu mã, giá cả đa dạng. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án mua quà tặng, tuy nhiên để mua được món quà chất lượng, độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành là điều không hề dễ dàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy, quatangphongthuy.org đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi quà mừng tân gia đáp ứng được nhu cầu Đẹp – Độc – Sang, trong nhiều dịp đặc biệt là ngày tân gia.