Tân gia nhà mới là những dịp trọng đại của mỗi người. Bởi vậy, khi đến dự, người Việt vẫn thường hay có các quà tặng đi kèm như một lời chúc hồng phát, nhà mới rước nhiều may mắn tài lộc.

Một món quà khai trương, tân gia ý nghĩa để giúp chủ nhân có niềm tin và động lực khởi đầu cho việc kinh doanh, cuộc sống mới. Tuy nhiên khi tặng bạn cũng cần lưu ý sau:

Nên chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Ngày tân gia mọi người mong muốn có một sự khởi đầu tốt đẹp. Vì vậy bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn, bình yên, tài lộc dồi dào. Đôi khi giá trị món quà không quan trọng bằng ý nghĩa của món quà cũng như tấm lòng của người nhận.

Đưa ra mức ngân sách phù hợp khi mua quà tặng

Khi bạn nhận được một lời mời dự lễ tân gia nhà mới bạn cần xem xét sự kiện này tầm quan trọng như thế nào để đưa ra mức ngân sách phù hợp.

Dựa vào mối quan hệ để chọn quà tặng tân gia, khai trương phù hợp

Bạn cũng nên dựa vào mối quan hệ thân thiết hay người mời có tầm ảnh hưởng, vai trò như thế nào để bạn chọn món quà có giá trị phù hợp, tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn cũng như chủ cửa hàng, chủ nhà tránh được sự e dè không cần thiết khi đáp lễ nhau.

Món quà có hình thức đẹp

Chắc chắn bạn đã phải chọn rất kỹ mới được món quà ưng ý, phù hợp. Vậy nên bạn cần chọn hộp quà đẹp, buộc nơ để món quà thêm phần trang trọng. Bạn cũng nên chọn những hộp quà có màu tươi sáng may mắn tránh hộp quà màu tối, vì nhiều người không thích những vật tối màu.

Những món quà khai trương, tân gia độc đáo ấn tượng

Những sản phẩm gỗ mỹ nghệ được bán tại Phong Thủy G.O với tiêu chí cam kết đúng như mô tả trên website – trường hợp không đúng sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.

Xem và lựa chọn tại: https://phongthuygo.com/

Như các bạn đã biết, trên thị trường có vô vàn sự lựa chọn quà tặng tân gia với mẫu mã, giá cả đa dạng. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án mua quà tặng, tuy nhiên để mua được món quà chất lượng, độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành là điều không hề dễ dàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy, Phong Thủy G.O đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi quà tặng đáp ứng được nhu cầu Đẹp – Độc – Sang, trong nhiều dịp đặc biệt là ngày tân gia.