5/5 - (1 bình chọn)

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp giúp mang lại vận may, thu hút tài lộc năm 2023

“Ngoài quà tặng thông thường, nhiều người thường hướng đến chọn những món đồ phong thủy để tặng cho cấp trên của mình như một lời chúc mừng năm mới. Cùng An Nhiên điểm qua 5 món quà Tết phong thủy tặng sếp độc đáo trong bài viết này nhé”.

Cách chọn quà Tết phong thủy tặng sếp

Dành những món quà tết 2023 độc đáo và giá trị để gửi tặng sếp sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc hơn và mọi việc làm cũng có thể trở nên suôn sẻ. Nếu gửi cho đối tác thì góp phần làm họ cảm thấy ấn tượng với bạn, đem về nhiều dự án cũng như hợp đồng có giá trị cao. Còn quà tặng đối với đồng nghiệp sẽ giúp họ yêu quý mình hơn, mối quan hệ ngày càng đồng điệu, cùng nhau làm việc vui vẻ mang lại được hiệu quả cao.

quà Tết phong thủy tặng sếp

Vật phẩm phong thủy như tượng đá, trụ đá quý,… sẽ là món quà vừa sang trọng vừa có giá trị trưng bày cao ở những dịp lễ tết. Để tốt hơn thì bạn nên tìm hiểu xem mệnh của đối tượng tặng quà là gì, để An Nhiên có thể giúp bạn lựa những vật phẩm phong thủy hợp với người đó nhất, giúp họ trở nên may mắn hơn cũng chính là đang giúp mình nữa đó

Nếu bạn không biết họ thích gì thì tốt nhất nên tìm những vật phẩm đơn giản và thư thái để tặng họ như những chậu cây Bonsai cảnh đá quý hoặc những bức tranh được phát họa từ đá quý để mang lại cho họ một khoảng không gian thoải mái nhất. Với sự trưng bày những vật phẩm này ở phòng làm việc không chỉ giúp trang trí cho phòng làm việc sang trọng hơn mà còn giúp họ nhớ đến bạn khi thấy những vật này nữa đó

Danh sách những món quà phong thủy tặng sếp độc đáo

Top 5 quà Tết phong thủy tặng sếp mới lạ năm 2023

Dưới đây là 5 món quà Tết phong thủy tặng sếp mà bạn có thể tham khảo:

Hoa mai kim tiền

Hoa mai kim tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai 5 cánh, được xem là vật phẩm hút tài lộc cực mạnh mà bạn có thể làm quà tặng cho sếp dịp Tết này. Về hình dạng, mỗi cánh hoa trên một mặt hoa mai chạm ngũ tự gồm thọ, mệnh, thủ, phú và quý. Mặt còn lại chạm hình đào tiên, chim khách, thỏi vàng, dơi và tuần lộc – những hình ảnh đại diện cho sự cát tường, trường thọ và của cải, vật chất.

Tác dụng chính của đồng mai hoa là giữ cho mối quan hệ giữa người với người bền vững, ít hiềm khích, giúp nảy nở các sinh khí tốt về các đường làm ăn, quan lộc. Vậy nên, hoa mai kim tiền được dùng hữu dụng nhất là mang theo người (1 bông), ngoài ra nên để ở ngăn kéo bàn làm việc tại cơ quan (3-5 bông), két sắt đựng tiền (3-5 bông),…

Giá thành tham khảo: 50.000 đồng/bông

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp – Ảnh: @AnNhien

Miếng dán mèo thần tài vàng 24k

Biểu tượng tiểu hổ phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, giúp người sở hữu vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và đưa ra mục tiêu rõ ràng hơn. Với khả năng chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn và bình an, miếng dán hổ thần tài vàng 24k sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng để tặng cho sếp của bạn trong dịp này.

Miếng dán này có kích thước là 4,5×3,5cm, dễ dàng dùng sau ốp điện thoại, bỏ trong ví hoặc đặt trên bàn thần tài. Đặc biệt, trên thị trường có những loại hổ thần tài vàng 24k được xông trầm và nạp năng lượng, giúp tăng vận khí và sức khỏe cho người sở hữu, đồng thời có khả năng trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân.

Giá thành tham khảo: 3.000 – 150.000 đồng/miếng (tùy vào có được xông trầm và nạp năng lượng hay không)

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

Xem thêm >>> Quà phong thủy tặng sếp

Lu thống thạch anh tóc đen

Chứa nhiều chất Black Tourmaline, lu thống tóc đen được ví như là viên đá của vũ trụ giúp hộ thân mạnh mẽ, đồng thời giúp tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Chính vì vậy, đây là một món đồ phong thủy vô cùng phù hợp để tặng cho sếp của bạn trong dịp Tết này, đặc biệt là những ai có mệnh Thủy, Mộc và Kim.

Món quà này thực sự chứa đựng ý nghĩa vô cùng tốt đẹp khi giúp người được nhận xoá đi sự sợ hãi, luôn lạc quan và ngập tràn may mắn trong cuộc sống. Về mặt y học, sở hữu năng lượng tích cực, thạch anh tóc đen rất tốt cho người bị bệnh tim hoặc dễ xúc động, lung lay tinh thần.

Giá thành tham khảo: 350.000 – 1.200.000 đồng/viên

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

Palo Santo đốt xông

Đốt xông là cách nhanh nhất để xóa tan những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực, và Palo Santo là một trong những loại thảo mộc lâu đời nhất và nổi tiếng nhất để làm sạch năng lượng, không khí cho không gian. Dịp năm mới, hẳn là sếp của bạn sẽ muốn làm sạch không gian, đẩy lùi năng lượng tiêu cực và thu hút năng lượng tích cực để đón những khởi đầu mới. Chính vì vậy, hãy thử gửi tặng cho sếp những thanh Palo Santo đốt xông giúp giải quyết nhu cầu đó.

Bên cạnh việc làm sạch không gian, Palo Santo cũng rất thích hợp để sử dụng khi cần sự tập trung, sáng tạo trong công việc hay hỗ trợ việc ra quyết định. Ngoài ra, Palo Santo còn cải thiện giấc ngủ, nâng cao thời gian mơ, thanh lọc suy nghĩ và mang đến sự đổi mới. Bạn cũng có thể tham khảo thêm loại sage đốt xông, hay còn gọi là xô cỏ thơm, với công dụng tương tự.

Giá thành tham khảo: 260.000 – 350.000 đồng/4 – 7 thanh

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

Đá xà cừ

Một món quà phong thủy gợi ý nữa để bạn tặng sếp đó là đá xà cừ. Đây là loại đá phong thủy này có khả năng đổi màu vô cùng bắt mắt nhờ vào khả năng phản chiếu ánh sáng đặc biệt. Loại đá này có sức mạnh giúp người sở hữu tăng thêm sức mạnh trực giác, phát triển khả năng thấu thị và linh cảm. Về mặt khoa học, đá có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh như xương khớp, đau họng, đau nhức mắt,…

Nhờ vào màu sắc thay đổi phong phú nên đá xà cừ được xem là loại đá quý “dễ tính” khi hợp với tất cả các mệnh. Để dùng làm quà tặng, bạn có thể mua đá xà cừ ở hai dạng gồm dạng chuỗi đeo và dạng đá viên trang trí. Đây là một loại đá hộ mệnh rất tốt, do vậy nó rất ý nghĩa không chỉ để dành tặng sếp mà còn dành tặng cho những người thân yêu trong dịp Tết này.

Giá giao động khoảng: 160.000 – 2.500.000 đồng/viên, vòng (tùy vào kích thước đá)

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

5 món quà Tết phong thủy tặng sếp

Xem thêm >>> Các bài viết về quà tặng sếp